Thông tin đầy đủ về dịch thuật Úc Châu (Tổng hợp)

Công ty dịch thuật Úc Châu là một trong số những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng có giá thành cạnh tranh nhất được nhiều người dân tin dùng hiện nay. Đây là công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giá thành cạnh tranh nhất trong ngành dịch thuật tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch.

Ưu điểm nổi bật của dịch thuật Úc Châu

Nhận dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ
Nhận dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ

Dịch thuật Úc Châu luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất bởi các lý do sau:

 • Nhận dịch thuật tài liệu, dịch thuật công chứng, dịch phim, dịch video, dịch hợp đồng… Đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.
 • Giá dịch vụ dịch thuật luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng chung của thị trường đến từ 20 – 30%. Khách hàng luôn nhận được bảng báo giá dịch vụ trước khi giao tài liệu dịch thuật cho công ty. Đối với những tài liệu dịch thuật có số lượng lớn, công ty sẽ áp dụng mức giá dịch vụ cực ưu đãi cho khách hàng.
 • Thời gian dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng tiến độ đã giao hẹn với khách hàng.
 • Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc cuang cấp những bản dịch có độ chính xác 100%. Nếu bản dịch có sai sót trên 10% công ty sẽ hoàn toàn bộ chi phí dịch thuật cho khách hàng.
 • Tất cả các thông tin cá nhân và thông tin kinh tế của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật 24/24h, nhận tài liệu dịch thuật qua email, zalo, đường bưu điện dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam.

Xem thêm: Nên chọn dịch thuật tại Phú Sỹ Sơn không?

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ dịch thuật Úc Châu?

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật Úc Châu một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, bạn chỉ cần làm theo những bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1. Gọi điện đến số điện thoại của công ty để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.
 • Bước 2. Khách hàng có thể đến văn phòng của công ty để giao tài liệu hoặc gửi qua địa chỉ email hoặc zalo, đường bưu điện.
 • Bước 3. Nhân viên tính toán giá trị dịch thuật và thời gian hoàn thành bản dịch báo cho khách hàng.
 • Bước 4. Khách hàng tiến hành đặt cọc trước 30 – 50% giá trị hợp đồng dịch thuật cho công ty.
 • Bước 5. Khách hàng nhận bản dịch hoàn chỉnh và thanh toán toàn bộ số tiền hợp đồng còn lại cho công ty.

Giá dịch thuật tại Úc Châu có đắt không?

 Bảng báo giá dịch thuật chính xác nhất
Bảng báo giá dịch thuật chính xác nhất

Hiện nay nhu cầu dịch thuật của người dân ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty dịch thuật đã được thành lập. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, có nhiều công ty làm việc kém uy tín đã tự ý đưa ra mức giá dịch vụ, thấp hơn so với mặt bằng trung của thị trường đến 50%. Nhưng cũng có nhiều công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ rất cao, nhằm chặt chém khách hàng. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, bạn nên chọn các công ty có bảng báo giá dịch vụ công khai như dịch thuật Úc Châu, dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam…

Mức giá dịch thuật tài liệu ra những ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Nga, Đức, Anh, Hàn, Trung, Nhật… có giá từ 50.000đ – 60.000đ/ trang tài liệu. Giá dịch thuật tài liệu ra những ngôn ngữ hiếm như tiếng: Mông Cổ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Campuchia… có giá cao hơn từ 80.000đ – 100.000đ/ trang.

Nếu tài liệu dịch thuật cần công chứng thì giá dịch thuật công chứng sẽ được tính: giá dịch thuật + giá công chứng tài liệu. Giá công chứng tài liệu bản gốc đầu tiên sẽ có giá 30.000đ/ trang, những tài liệu bản sao thì có giá công chứng 15.000đ/ trang.

Tài liệu dịch thuật với số lượng lớn, công ty sẽ áp dụng mức giá riêng biệt cho khách hàng. Đối với những tài liệu dịch thuật có số lượng chữ ít thì sẽ áp dụng cách tính phí dịch thuật theo số chữ. Thông thường giá dịch thuật tính theo số chữ từ 800đ- 100đ/ chữ.

Xem thêm: Dịch thuật Chúc Vinh Quý 

Dịch thuật tại Úc châu có lấy được ngay không?

Dịch thuật tài liệu lấy ngay
Dịch thuật tài liệu lấy ngay

Thời gian dịch thuật tài liệu nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng tài liệu nhiều hay ít, ngôn ngữ dịch thuật, đơn vị dịch thuật có uy tín không. Với những tài liệu dịch thuật ra ngôn ngữ thông dụng và có số lượng dưới 10 trang, bạn sẽ được lấy tài liệu dịch thuật ngay trong ngày. Những tài liệu dịch thuật dài thì thời gian dịch thuật sẽ mất từ 2 – 7 ngày hoặc nhiều hơn nữa. Tùy thuộc vào khối lượng tài liệu và ngôn ngữ dịch thuật, công ty dịch thuật sẽ báo thời gian dịch thuật cụ thể cho bạn.

Nếu bạn chọn được công ty dịch thuật uy tín, có số lượng phiên dịch viên đông và giỏi thì thời gian dịch thuật sẽ rất nhanh. Trường hợp bạn chọn đơn đúng công ty dịch thuật kém uy tín, thì thời gian dịch thuật sẽ kéo dài. Vậy nên bạn chỉ nên chọn dịch vụ dịch thuật của các công ty uy tín như: dịch thuật Úc Châu, dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam…

Xem thêm: Dịch thuật Trần Cao Vân 

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị có thời gian dịch thuật tài liệu rất nhanh, chất lượng bản dịch có độ chính xác đến 100%, giá thành dịch thuật cũng rất cạnh tranh. Vậy nên ngoài dịch thuật Úc Châu, bạn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ dịch thuật 123 Việt Nam. Để được sử dụng dịch vụ thuật 123 một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy liên hệ ngay đến số 0934.532.999.