Với việc sở hữu các dịch giả hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch 123 tự tin khẳng định sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt. Chuẩn xác – nhanh chóng – giá cả phải chăng là những yếu tố giúp khách hàng hài lòng và tin tưởng lựa chọn Dịch 123.

Những điều cần biết về Đất nước Ấn Độ

Trước khi đi vào tìm hiểu về đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn cần phải tham khảo qua những điều cần viết về đất nước có dân số đứng thứ 2 trên thế giới này.

Ấn Độ (tiếng Hindi: भारत, chuyển tự Bhārata, tiếng Anh: India), tên gọi chính thức là Cộng hòa Ấn Độ (tiếng Hindi: भारत गणराज्य, chuyển tự Bhārat Gaṇarājya, tiếng Anh: Republic of India), là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,33 tỷ người.

Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương ở phía Nam, biển Ả Rập ở phía Tây – Nam và vịnh Bengal ở phía Đông – Nam; có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía Tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía Đông – Bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía Đông. Trên Ấn Độ Dương, Ấn Độ lân cận với Sri Lanka và Maldives; thêm vào đó, Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan và Indonesia.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Hà Nội 

Bạn đã biết gì về đất nước Ấn Độ
Bạn đã biết gì về đất nước Ấn Độ

Xem thêm: Dịch tiếng Rumani

Tiềm năng phát triển kinh tế

Nền kinh tế Ấn Độ lớn thứ 5 thế giới xét theo GDP danh nghĩa (năm 2018), được dự báo trở thành nền kinh tế thứ 4 thế giới vào năm 2021, hiện tại là nền kinh tế lớn thứ ba thế giới xét theo sức mua tương đương (PPP). Sau các cải cách kinh tế dựa trên cơ sở thị trường vào năm 1991, Ấn Độ trở thành một trong số các nền kinh tế lớn có mức tăng trưởng nhanh; và được nhận định là một nước công nghiệp mới.

Về ngôn ngữ sử dụng tại Ấn độ

Ấn Độ là nơi có hai nhóm ngôn ngữ lớn: Ấn-Arya (74% cư dân nói) và Dravidia (24%). Các ngôn ngữ khác được nói tại Ấn Độ thuộc các ngữ hệ Nam Á và Tạng-Miến.

Hiến pháp của Ấn Độ quy định “Ngôn ngữ chính thức của Liên bang là tiếng Hindi với hệ thống chữ viết Devanagari. Cả Hiến pháp cũng như luật pháp của Ấn Độ đều không quy định rõ ngôn ngữ quốc gia, đây là một quan điểm được hỗ trợ bởi một phán quyết của Tòa án Tối cao.

Tiếng Hindi có số lượng người nói lớn nhất và là ngôn ngữ chính thức của chính phủ. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và hành chính và có địa vị “ngôn ngữ phó chính thức”; và có vị thế quan trọng trong giáo dục, đặc biệt là trong môi trường giáo dục đại học. Mỗi bang và lãnh thổ liên bang có một hoặc nhiều hơn các ngôn ngữ chính thức, và hiến pháp công nhận cụ thể 21 “ngôn ngữ xác định” (scheduled languages)

Xem thêm: Dịch Tiếng Iceland

Nhu cầu dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt

Ấn Độ là đất nước có nền văn hóa lâu đời và luôn thu hút được một lượng khách du lịch lớn hàng năm để khám phá và tham quan. Những năm gần đây, giữa Ấn Độ và Việt Nam cũng có những sự hợp tác, giao thương chặt chẽ và thân thiết. Điều này đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm cũng như quan hệ làm ăn giữa các công ty Việt Nam và Ấn Độ.

Vì thế, có thể nói nhu cầu dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt là vô cùng cần thiết và cấp bách. Lý giải thêm cho điều này, ngôn ngữ, chữ viết của Ấn Độ là chữ tượng hình nên rất khó để học. Và, nếu không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thì bạn không thể nào dịch hay đọc được tiếng Ấn Độ. Bởi vậy, rất cần đến một đơn vị dịch công chứng chuyên nghiệp có thể giúp bạn dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt một cách suôn sẻ, chuẩn xác và nhất quán nhất.

Nhu cầu dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt ngày càng tăng
Nhu cầu dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt ngày càng tăng

Vậy, khi nào thì bạn cần đến dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt? Đó là:

 • Làm việc, hợp tác cùng đối tác Ấn Độ và cần dịch tài liệu liên quan đến công ty, doanh nghiệp đó. Hoặc trước khi hợp tác, bạn cũng cần phải nắm được những thông tin cần thiết như quy mô, lịch sử hoạt động, các dự án đã tham gia trước đó…
 • Các tài liệu, hồ sơ hay thông tin về một địa điểm du lịch nổi tiếng nào đó của Ấn Độ. Với những khách hàng làm việc trong lĩnh vực du lịch, điều này vô cùng cần thiết. Dịch đúng, sát nghĩa sẽ giúp bạn hiểu một cách sâu rộng về địa danh đó và dễ dàng hơn để truyền đạt lại cho khách du lịch của mình.
 • Các du học sinh, nhân viên làm việc tại Ấn Độ có nhu cầu dịch hồ sơ, báo cáo thực tập từ tiếng Ấn sang tiếng Việt.
 • ….

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự nước Nepal

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – đơn vị dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác, nhanh chóng

Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt của khách hàng tăng cao, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã ra đời để đáp ứng. Sau nhiều năm hoạt động, đơn vị này đã trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Dịch 123?

Có không ít khách hàng khi biết đến Dịch 123 đều đặt ra câu hỏi vì sao nên chọn đơn vị này mà không phải là một cái tên khác. Trong khi hiện nay trên thị trường có vô vàn những công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật. Câu trả lời ở đây đó là Dịch chuyên nghiệp 123 sở hữu những ưu điểm nổi trội hàng đầu mà không phải nơi nào cũng có được. Đó chính là:

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn về ngôn ngữ giỏi: Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xem chất lượng nhân sự là yếu tố then chốt để tạo dựng uy tín cho thương hiệu. Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ nhân sự,chuẩn hóa kỹ năng dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp theo các yêu cầu khắt khe mà công ty và khách hàng đã đề ra.
 • Đảm bảo dịch chuẩn xác, nhanh chóng: Việc sở hữu đội ngũ dịch giả chuyên môn cao, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng về mọi ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng, Dịch 123 cam kết đem lại chất lượng bản dịch chuẩn xác và nhanh chóng nhất.
 • Hệ thống bộ nhớ dịch thuật được tích lũy bài bản, chuyên nghiệp: Dịch 123 tập trung xây dựng hệ thống bộ nhớ dịch thuật được tích lũy qua quá trình làm việc và danh mục hệ thống thuật ngữ chuyên ngành theo từng lĩnh vực chuyên sâu riêng để mỗi bản dịch chuyển giao đến khách hàng thực sự chuẩn xác về nội dung, đúng về thuật ngữ chuyên ngành, đẹp trong hình thức trình bày.
 • Chi phí phải chăng: So với nhiều đối thủ trên thị trường, Dịch chuyên nghiệp 123 cam kết áp dụng chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hàng đầu.
Dịch 123 là đơn vị dịch thuật tiếng Ấn chuyên nghiệp
Dịch 123 là đơn vị dịch thuật tiếng Ấn chuyên nghiệp

Dịch 123 là đơn vị dịch thuật tiếng Ấn chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Giải pháp dịch thuật tiếng Ấn Độ của Dịch 123 theo nhu cầu khách hàng

Hiện, Dịch 123 đang cung cấp đến quý khách hàng 3 loại dịch thuật tiếng Ấn độ cơ bản đó là:

 • Dịch thô lấy nội dung
 • Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp
 • Dịch thuật và hiệu đính bởi người bản xứ

Vậy, dịch vụ dịch thuật và hiệu đính bởi người bản xứ là gì? Đây được biết đến là dịch vụ cao cấp hơn khi bao gồm dịch, chỉnh sửa bản dịch. Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ là kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp hay những thứ liên quan đến hình thức mà còn tham gia chỉnh sửa về mặt nội dung của bản dịch. Nói một cách khác, hiệu đính chính là hình thức đối chiếu so sánh bản dịch với bản gốc; rà soát lỗi sai để đảm bảo dịch chính xác và trôi chảy nhất. Và, những người phụ trách hiệu đính thường có chuyên môn về dịch thuật cao hoặc là người bản xứ.

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác, Dịch 123 còn cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như:

 • Dịch vụ DTP (Ấn bản điện tử và dàn trang đối với các tài liệu phức tạp như catalog, bản vẻ autocad)
 • Dịch vụ cho thuê phiên dịch tiếng Ấn Độ thực hiện nghiệp vụ tại hiện trường)
 • Dịch thuật công chứng
 • Giải pháp dịch thuật công chứng qua hồ sơ gửi bản scan qua email: Đây được xem là dịch vụ chủ chốt của Dịch 123 khi đã hỗ trợ tối đa những công ty đang chờ bản gốc từ nước ngoài về. Bản dịch thuật sẽ được công chứng tại một đơn vị pháp lý có chức năng thực hiện công chứng bản dịch (phòng công chứng hoặc phòng từ pháp từ cấp Quận, Huyện trở lên) bản dịch công chứng tiếng Ấn Độ sẽ có giá trị pháp lý toàn quốc.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác nhất 2021. Nếu đang có nhu cầu dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt hay bất kỳ một dịch vụ về ngôn ngữ nào, hãy nhanh chóng liên hệ với Dịch 123 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999