Trong nhiều năm qua, Dịch thuật 123 Việt Nam đã từng đảm nhận dịch tiếng Anh chuyên ngành toán học quy mô lớn cho một số trường học, giáo sư toán… Do đó chúng tôi luôn tự tin có đủ năng lực và kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực này. Tiếng Anh chuyên ngành Toán học là một khía cạnh ngôn ngữ chuyên sâu, đòi hỏi chuyên môn và kiến thức chuyên ngành hẹp. Đồng thời, người dịch cần phải có kiến thức chuyên môn về ngành này.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành toán học.
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành toán học.

Xem thêm: Dịch bảng điểm sang tiếng Anh chuẩn

Sự cần thiết của Dịch tiếng Anh chuyên ngành toán học

Chắc hẳn đối với mọi người, lựa chọn công ty dịch thuật uy tín là việc đòi hỏi nhiều công sức. Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật đạt uy tín, Dịch thuật 123 xin tự đề cử mình với quý khách hàng, Công ty chúng tôi được bình chọn là một trong những công ty Dịch thuật uy tín và chất lượng trong suốt 10 năm liền. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi về giá cả và thực hiện cam kết bảo mật tuyệt đối với tất cả tài liệu nhận từ khách hàng. Có thể nói, chúng tôi là công ty dịch thuật tiếng Anh đáng tin cậy, luôn được khách hàng tin chọn trong suốt thời gian qua.

Dịch thuật 123 Việt Nam thấy được người dịch mà không chuyên, tự dịch thuật toán học sẽ mang lại nhiều khó khăn, tiêu tốn nhiều thời gian và thậm chí không mang lại hiệu quả cao. Và Google không thể mang đến cho bạn một bộ từ điển thông minh cần thiết cho lĩnh vực này bởi lẽ phần mềm dịch này không thể lựa chọn những thuật ngữ chuyên ngành chính xác nhất hay sắp xếp để diễn đạt ý hoàn chỉnh.

Ngay cả với sự giúp đỡ của các phần mềm dịch tiên tiến nhất; công việc dịch tiếng Anh chuyên ngành vẫn còn vấp phải nhiều trở ngại vì lý do ngành Toán học ngày càng phát triển và được nâng lên tầm cao mới hơn.

Với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp có số lượng kiến thức, kinh nghiệm, khả năng diễn đạt hiệu quả và mức độ cập nhật thông tin từng ngày, từng giờ, tiếp cận những thay đổi và bổ sung kiến thức mới, Dịch thuật 123 luôn mang đến sự tin tưởng và là sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực Toán học này.

Xem thêm: Dịch công chứng tiếng Anh

Những lý do không thể bỏ qua Dịch thuật 123

2.1. Đội ngũ biên dịch tiếng anh chuyên ngành toán học nhiều năm kinh nghiệm

Sự thành công của chúng tôi phụ thuộc vào chất lượng bản dịch công chứng mà khách hàng nhận được. Và điều này được quyết định bởi đội ngũ dịch thuật mà công ty sở hữu. Nếu một công ty sở hữu đội ngũ dịch thuật không chuyên, chắc chắn công ty đó sẽ không bao giờ có những sản phẩm dịch thuật đạt chất lượng cao và sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đề ra. Chính vì thế nhân sự dịch thuật luôn luôn là vấn đề quan tâm số một của Dịch thuật 123 Việt Nam.

Nhân sự được chọn lọc qua 3 vòng phỏng vấn, tối thiểu đều là những cử nhân, tiến sĩ, giáo sư đầu ngành của các trường Đại học Ngoại ngữ lớn trên cả nước. Bên cạnh đó chúng tôi còn sử có giả là những người bản ngữ chính thống, đảm bảo cho những bản dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Báo giá dịch thuật

 Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tại Dịch thuật 123.
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tại Dịch thuật 123.

2.2. Cam kết của công ty chúng tôi với khách hàng

Do tính chất nhạy cảm của nhiều tài liệu chuyên ngành, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tham gia vào dự án.

Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao phó tài liệu của mình cho chúng tôi, công ty xin đảm bảo với mọi khách hàng về vấn đề bảo mật tài liệu.

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

Xem thêm: Dịch tiếng Nhật Bản chuyên nghiệp

2.3. Nhân sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách 24/24h.

Để làm được điều đó, Dịch Thuật 123 Việt Nam đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thống công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hỗ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Quý khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Dịch thuật 123 Việt Nam.

Đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp
Đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch tiếng Anh chuyên ngành toán học tại Dịch 123

Dịch thuật 123 Việt Nam luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất. Bên cạnh đó Dịch Thuật 123 Việt Nam áp dụng quy trình Dịch thuật tiếng Anh 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Có thể nói, dịch tiếng Anh chuyên ngành là công việc có yêu cầu cao về chuyên ngành cũng như kinh nghiệm. Vì thế, lựa chọn cho mình công ty dịch thuật đáng tin cậy là điều hết sức cần thiết với mỗi người, đặc biệt là với các tài liệu chuyên ngành và yêu cầu bảo mật cao. Đáp ứng các yêu cầu trên, Dịch thuật 123 luôn làm bạn hài lòng.

Nhanh chóng tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành tại Dịch thuật 123 nhé!

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999