Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh

Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh

Trong bối cảnh toàn cầu hóa thì việc dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh chuẩn trở thành cầu nối để cư dân hai quốc gia có thể hiểu thêm về nét văn hóa thú vị từ đó góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển, hội nhập và hợp tác.

Tiếng Anh đã trở nên phổ biến trên toàn Thế giới từ rất lâu rồi. Và vì thế việc giao thương giữa các nước cũng trở nên dễ dàng hơn khi tiếng Anh là cầu nối để các nước có thể sử dụng và giao tiếp với nhau.

Để hiểu được sự cần thiết như vậy, Dịch thuật 123 đã mở ra nhiều dịch vụ liên quan đến dịch thuật các thứ tiếng, trong đó có dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh. 

dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh
dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bình Định.

Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang Tiếng Anh chất lượng hoàn hảo, đa chuyên ngành dịch thuật

Dịch thuật 123 cung cấp cho quý khách dịch vụ dịch Tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh đa chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật: Dịch Tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Tài chính; Luật pháp; Marketing; Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Xây dựng… ngoài ra còn cung cấp dịch website Tiếng Bồ Đào Nha; Địa phương hóa phần mềm; Hợp pháp hóa lãnh sự; Sao y các tài liệu dịch Tiếng Bồ Đào Nha…

Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ yêu cầu quản lý chất lượng và áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới để đảm bảo được độ chuẩn xác bản dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh cũng như đảm bảo đúng hạn thời gian với khách hàng.

dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh
dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh

Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha trên nhiều chuyên ngành khác nhau như:

Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
Dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
Dịch thuật tài liệu Tài chính – Ngân hàng.
Dịch thuật tài liệu chứng khoán – Bảo hiểm.
Dịch website – Phần mềm.
Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội.
Dịch thuật phim; Dịch sách.
Dịch công chứng.
Dịch chuyên ngành xây dựng.
……………………

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng Cà Mau

Đến với Dịch thuật 123 bạn sẽ nhân  được:

– Dịch thuật 123 luôn tự hào với đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của mình. Đầu vào tuyển chọn của chúng tôỉ rất khắt khe, yêu cầu bắt buộc là trình độ đại học, cao hơn là các du học sinh tại nước ngoài, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên viên cao cấp.

– Chúng tôi luôn lấy sự hiện đại, đổi mới sáng tạo làm mục tiêu cho công việc của mình và là những người tiên phong ứng dụng công nghệ vào dịch thuật văn bản hiện nay. Ở tất cà mọi lĩnh vực, các chuyên viên đều được cung cấp lượng kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn và đảm bảo dịch thuật nhanh với độ chính xác lên đến 100%.

– Dịch thuật 123 chúng tôi có dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, cùng với đó là cam kết độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

– Tuy cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đạí cùng tốc độ dịch nhanh thần tốc nhưng chi phí dịch thuật tại 123 luôn rẻ hơn so với các đơn vị dịch thuật khác hiện nay. Hơn nữa, công ty của chúng tôi là một trong số ít đơn vị duy nhất công khai chi phí dịch thuật trên trang web cá nhân cùa mình. Với hình thức báo giá dịch thuật công khai, khách hàng có thể tự tham khảo và an tâm khi cộng tác. Đảm bảo là địa chỉ Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh tốt và uy tín cho lựa chọn của quý khách.

– Miễn phí 100% nếu bản dịch sai hơn 10%, hoặc chúng tôi sẽ sửa lại đến khi bản dịch làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Hàn

Thông tin Khách hàng được bào mật tuyệt đối

– Không chỉ mang đến dịch vụ Dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Anh, Dịch thuật 123 còn cam kết bảo mật tuyệt đối thống tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có những quy định riêng về dữ liệu bảo mật để đảm bảo không có ai được phép lưu trữ hoặc cất giữ riêng tài liệu cùa khách hàng. Theo đó, tài liệu quan trọng, hồ sơ, hợp đồng mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ chỉ giữ kín cho đến khi hoàn thành công việc. Sau đó sẽ trả lại toàn bộ bản gốc và kết quả dịch thuật cho khách hàng.
– Dịch thuật 123 là đơn vị được khách hàng đánh giá mức độ đáng tin cậy lớn nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!