Dịch tiếng bulgaria chuẩn xác 100% – nhanh – giá rẻ

Hiện nay, do nhu cầu giao thương, hợp tác phát triển với Bulgaria đang ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Dịch thuật tiếng Bulgaria luôn được dịch thuật 123 sử dụng quy trình và công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới nhằm nâng cao chất lượng, giảm chi phí giá thành gửi tới quý khách hàng những gì tốt nhất. Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch tiếng Bulgaria với những giá trị tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng mà không phải đơn vị dịch thuật nào có thể cung cấp được.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Na Uy

Đôi nét cần biết về tiếng Bulgaria

Có lẽ ít ai biết rằng đất nước hoa hồng – Bulgaria đã từng là đế chế hùng mạnh bậc nhất thế giới với vùng lãnh thổ trải rộng khắp vùng Balkan, nay là Cộng hòa Bulgaria. Ngôn ngữ Bulgaria có thể được chia làm 3 giai đoạn: cổ đại, trung đại và hiện đại. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử cũng như sự phát triển qua mỗi thời kỳ, có thể nói ngôn ngữ của Bulgaria có lý lịch khá dài dòng và phức tạp, có 2 phương ngữ chính là phương Đông và phương Tây, trong đó lại chia ra nhiều nhóm nhỏ Bắc và Nam. Cũng như Nga, Serbia và Macedonia, Bulgaria sử dụng bảng chữ cái Cyrill, thuộc ngôn ngữ Ấn-Âu trong nhóm Xlavơ.

Đối với một đất nước có lịch sử văn hóa nói chung và ngôn ngữ lâu đời như Bulgaria thì việc dịch thuật tiếng Bulgaria không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người, bởi để dịch chuẩn tiếng Bulgaria tức là phải mang được cả hơi hướng văn hóa, cách sử dụng từ của họ vào đó, phải trau chuốt trong từng câu, từng đoạn, nếu không bản dịch chẳng khác gì được dịch trên Google thô cứng.

Dịch tiếng Bulgaria uy tín tại dịch 123
Dịch tiếng Bulgaria uy tín tại dịch 123

Xem thêm: Dịch thuật công chứng hồ sơ cá nhân

Dịch thuật tiếng Bulgaria ở đâu chuyên nghiệp?

Nếu Quý khách là người đang cần một biên dịch viên có chuyên môn cao hoặc một nơi uy tín cho Quý khách có thể gửi gắm tài liệu dịch thuật tiếng Bulgaria cho mục đích: du lịch, kinh doanh, nghiên cứu, học tập, quan hệ hợp tác…Dịch thuật 123 Việt Nam  tự tin khẳng  định Quý khách đã  tìm đúng địa chỉ cho mục đích của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, Chúng tôi luôn khẳng định chữ “Tín” với mọi khách hàng. Về dịch tiếng Bulgaria thì kiến thức ngôn ngữ là chưa đủ mà còn cần phải có kinh nghiệm nghiên cứu ngôn ngữ, văn hóa của họ trong nhiều năm, trải nghiệm thực tế đối với chính đất nước con người Bulgaria để có thể diễn đạt nó sang ngôn ngữ khác trơn tru, chính xác và rõ nghĩa nhất:

 • Phân tích tài liệu: phân loại tài liệu vào từng chuyên ngành rõ ràng để có thể sắp xếp công việc hợp lý trước khi tiến hành dịch.
 • Dịch thuật: Đội ngũ phụ trách dịch tiếng Bulgaria sẽ tiến hành dịch thuật, xem xét các từ chuyên ngành.
 • Hiệu đính: chỉnh sửa và hoàn thiện bản dịch.
 • Kiểm tra tài liệu: kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao.
 • Bàn giao và tiếp nhận ý kiến Khách hàng: Luôn coi Khách hàng là “Thượng đế”, ý kiến khách hàng là cơ sở để phát triển bền vững. Bàn giao đúng hoặc trước thời hạn luôn là phong cách làm việc của Chúng tôi. Trao cho Chúng tôi sự tin tưởng, Quý Khách sẽ nhận lại được sự hài lòng và yên tâm về bản dịch.
 • Cùng hợp tác, cùng phát triển và luôn hy vọng Quý khách trở thành đối tác thường xuyên, lâu dài hơn trong tương lai chính là lý do mà Chúng tôi luôn hoàn thành bản dịch thuật tiếng Bulgaria với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để Chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách!.

Các chuyên ngành dịch tiếng Bulgaria tại dịch 123

Dịch thuật Tiếng Bungari chuyên ngành:

 • Dịch thuật Tiếng Bungari chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
 • Dịch thuật Tiếng Bungari Kinh tế- tài chính- ngân hàng
 • Dịch thuật Tiếng Bungari chuyên ngành Pháp luật
 • Dịch thuật Tiếng Bungari chuyên ngành Y dược
 • Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng Bungary
 • Dịch thuật Tiếng Bungari chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Xem thêm: Dịch tiếng Mông Cổ

Những lý do bạn nên chọn dịch tiếng Bungari tại dịch thuật 123 Việt Nam

Dịch thuật 123 với dịch vụ dịch tiếng Bulgaria uy tín, chất lượng, nhanh chóng
Dịch thuật 123 với dịch vụ dịch tiếng Bulgaria uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Dịch thuật 123 chuyên nghiệp xuất hiện hơn 10 năm và đã có được chỗ đứng vững mạnh nhất định trên thị trường dịch thuật. Khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Bulgaria của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích:

 • Đảm bảo chất lượng công việc: sở hữu đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực này nên đảm bảo những tài liệu, sách báo, giấy tờ của quý khách hàng sẽ được dịch đúng, chuẩn với ngôn ngữ gốc
 • Các bản dịch của bạn sẽ được trao trả nhanh chóng, chính xác cùng chất lượng cao nhất, tài liệu cũng như thông tin dịch thuật sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
 • Đáp ứng đúng yêu cầu và sự phát triển của quý khách hàng, đúng thời gian theo yêu cầu và đảm bảo công việc chính xác theo thời hạn nhanh nhất mà vẫn đạt chất lượng tốt
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, dịch thuật 123 Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Bulgaria uy tín, chất lượng.
 • Thời hạn trao trả bản dịch được thực hiện theo đúng cam kết. Công ty dịch 123 nhận được nhiều phản hồi cũng như lời khen tích cực đến từ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Dịch 123 cam kết là đơn vị dịch thuật hàng đầu, cam kết chất lượng và thời gian giao bản dịch đúng hạn cho các bạn. Liên hệ  với chúng tôi qua  0934532999 để được tư vấn và báo giá cụ thể ở mọi chi nhánh trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!