Tiếng Hàn là ngôn ngữ đang được sử dụng nhiều ở Việt Nam do mối quan hệ hợp tác từ kinh tế, xã hội, văn hóa giữa hai nước ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, trong quá trình hội nhập, giao lưu, hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc hiện nay thì những ứng dụng dịch tiếng Hàn đóng vai trò vô cùng quan trọng và hữu ích. Không những cần thiết khi bạn đi du lịch những ứng dụng này còn giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học thuật, dịch thuật cũng như nhu cầu dịch thuật các tài liệu, tìm hiểu thông tin tài liệu.

Bài viết dưới đây Dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam sẽ tổng hợp những công cụ dịch tiếng Hàn bằng giọng nói chuẩn và tối ưu hóa phổ biến đang rất được ưa chuộng sử dụng.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ứng dụng dịch thuật tiếng Hàn bằng giọng nói?

  • Các ứng dụng dịch tiếng Hàn bằng giọng nói vô cùng thuận tiện, nhanh chóng, có thể sử dụng được mãi mãi chỉ với một lần tải. Hãy cảm nhận chúng như một người phiên dịch tiếng Hàn của con người mà bạn có thể mang theo trong túi
  • Những công cụ hữu ích này thường được sử dụng miễn phí, luôn được nâng cấp chính xác. Bạn không cần phải trả bất cứ chi phí gì cho việc sở hữu các ứng dụng này, rất tiết kiệm chi phí cho việc học cũng như nghiên cứu tài liệu, du lịch đúng không nào.
  • Dịch đúng chính xác nội dung, đơn giản sử dụng, không cần phải học cách sử dụng ứng dụng để sử dụng bản dịch
  • Giúp bạn hiểu được văn bản hoặc đoạn văn rất nhanh chóng, bằng cách cung cấp cho bạn nội dung bản dịch rõ ràng, chính xác
  • Cho phép bạn sử dụng giọng nói nhanh chóng và dịch chuẩn tối ưu hóa
  • Giúp cho người mới bắt đầu học ngôn ngữ có thể nắm bắt được tiếng Hàn. Mang theo ứng dụng bên mình bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
  • Không giống như các cuốn sách, những cuốn từ điển nặng nề, các ứng dụng dịch tiếng Hàn có thể theo bạn bất cứ địa điểm nào, luôn có mặt hỗ trợ cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.
Dịch tiếng Hàn bằng giọng nói chuẩn và tối ưu hóa
Dịch tiếng Hàn bằng giọng nói chuẩn và tối ưu hóa

Xem thêm: Dịch văn bản tiếng Hàn

Các ứng dụng dịch tiếng Hàn bằng giọng nói chuẩn và tối ưu hóa

Bạn nên lựa chọn các ứng dụng được phát triển bởi một công ty công nghệ cao, uy tín trên thị trường, có thể cung cấp bản dịch  chính xác, chất lượng hàng đầu. Dưới đây là một số ứng dụng dịch tiếng Hàn bằng giọng nói chính xác, đạt hiệu quả tối đa mà bạn có thể tham khảo qua.

Language Translator: Tối ưu cho việc dịch nhanh

Nếu những gì bạn cần là phần mềm dịch thuật nhanh sở hữu một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thao tác thì Language Translator đến từ nhà sản xuất La Clave Gandora là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ứng dụng này được phát triển để người dùng dễ dàng sử dụng nhanh gọn trong việc phiên dịch từ ngữ.Đây cũng là một phần mềm vô cùng hữu ích cho người mới bắt đầu học ngôn ngữ vì sở hữu hai tính năng dịch thuật chính là: nhập thô và sử dụng giọng nói.Language Translator làm cho việc chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác trên điện thoại trở nên đơn giản hơn. Những phím ấn lớn có những lá cờ được đặt song song nhau để người dùng có thể phân biệt giữa các loại ngôn ngữ khác nhau. Kích thước của các chữ cái cũng to rõ giúp bạn dễ nhìn thấy bảng dịch. Ứng dụng này được đánh giá cao (4.4) trên Google Play Store với hàng triệu lượt tải về.

PONS: Tối ưu cho việc dịch nghĩa từ đơn lẻ

PONS Online Dictionary là một từ điển với chức năng phiên dịch. Đó là lý do tại sao ứng dụng này có thể đưa ra những ý nghĩa rõ rệt của các từ. Những từ không chỉ có một nghĩa duy nhất và PONS sẽ phân tích và đưa ra nhiều định nghĩa nhất nhằm mang lại một cái nhìn khác quát cho người dùng. Ví dụ, từ “ current” có thể có nghĩa là “dòng điện” cũng có thể là “mới, gần đây” và đây cũng có thể xuất hiện như một danh từ, động từ, tính từ,…

PONS cũng là một phần mềm tuyệt vời trong việc tìm hiểu thêm các cụm từ bạn có thể sử dụng với từ đơn mà bạn vừa tra cứu. Ví dụ, từ “ current” là “ this version is current” và phần câu này được dịch ra ở nửa màn hình còn lại. Điều này giúp người dùng dễ dàng hiểu về nghĩa của từ vựng ở cả hai ngôn ngữ.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Nguyễn Tri Phương

PONS Tối ưu cho việc dịch nghĩa từ đơn lẻ
PONS Tối ưu cho việc dịch nghĩa từ đơn lẻ

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Hàn với người bản ngữ

Translate voice: Tối ưu cho việc chuyển ngữ bằng giọng nói

Translate voice không sở hữu nhiều chức năng nhưng nó là phần mềm nhận giọng nói tốt nhất. Người dùng có thể nói 1 từ hoặc đọc cả một đoạn văn và ứng dụng này sẽ ngay lập tức nhận diện được và dịch ngay. Chất lượng phiên dịch sẽ tùy thuộc vào khả năng nhận diện ngôn ngữ mà chiếc smartphone của bạn có thể làm được.

Ứng dụng này hoàn toàn phù hợp và tiện lợi khi bạn đang ở trong những trường hợp khó có thể đánh chữ được như: cuộc họp, ngoài đường, chạy xe… Thông thường, rào cản ngôn ngữ chính là nguyên do ngăn cản khiến chúng ta không thể truyền đạt những ý tưởng đến mọi người. Với Translate Voice, bạn có thể dễ dàng nói đúng ngôn ngữ của mình và phần mềm sẽ giúp mọi người xung quanh hiểu ý của bạn của một cách nhanh và chính xác nhất.

iTranslate: Phần mềm dịch mạnh mẽ nhất

Nếu bạn cần dịch 1 đến 2 câu thì iTranslate là phần mềm phiên dịch giúp bạn có những kết quả chính xác nhất. Ứng dụng này hỗ trợ dịch lên đến 90 ngôn ngữ, và dù đây chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ hệ thống ngôn ngữ trên thế giới, iTranslate lại rất hữu dụng trong hầu hết các trường hợp dịch thuật.

iTranslate phù hợp nhất với việc đánh máy và sao chép văn bản. Chức năng vuốt giúp người dùng nhanh chóng sao lại một đoạn văn bản và dịch một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại để sử dụng cho những dịp sau này.

Phần nhận diện giọng nói của phần mềm này có thể không tốt như Translate voice , nhưng bù lại ứng dụng có tính năng phát âm tuyệt vời và có thể đọc lại các phần dịch với các ngữ điệu khác nhau. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa giọng Anh, giọng Mỹ, và giọng Úc với tốc độ tùy chỉnh.

Xem thêm: Dịch bảng điểm sang tiếng Anh chuẩn

Google Translate: Phần mềm dịch thông dụng nhất

Google Translate là một phần mềm dịch thuật thông dụng với nhiều chức năng nhất với hơn 100 triệu lượt tải về và đạt số điểm khá cao: 4.4 trên chợ ứng dụng Google Play Store.

Chức năng nhập thô để dịch hỗ trợ khoảng 90 loại ngôn ngữ. Với việc dịch bằng giọng nói, Google Translate có thể nhận được hơn 40 thứ tiếng khác nhau.

Tính năng tuyệt nhất trên Google Translate là khả năng chụp ảnh văn bản để dịch (tuy hạn chế chỉ có 26 ngôn ngữ mà thôi). Tính năng này vô cùng tiện lợi bởi sự nhanh, gọn và tiện lợi của mình. Một ví dụ điển hình, bạn có thể nhanh chóng giơ chiếc điện thoại lên trước những từ cần dịch trên những bảng quảng cáo, nhà ga xe… Google Translate sẽ nhanh chóng chuyển đổi từ ngữ ngay lập tức, “bất chấp ngôn ngữ, bất chấp font chữ sử dụng”…

Hy vọng với bài viết trên của Dịch thuật 123 chúng tôi, bạn đã trang bị được cho mình những ứng dụng dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất, ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ không có bất cứ bí mật nào dành cho bạn. Hãy tận hưởng với những ứng dụng học tiếng Hàn để việc học, nghiên cứu tài liệu, du lịch nền văn hóa Hàn Quốc của bạn đạt hiệu quả cao nhé.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999