Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chuẩn lấy ngay

Tiếng Nga như thế nào?

Tiếng Nga (русский язык; phát âm theo kí hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ’zɨk/) là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav.

– Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm gốc Đức, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay.

– Dù cho nó vẫn còn giữ nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ một tiếng Slav chung, tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên hiệp quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.

– Tiếng Nga cũng phân biệt theo miền như tiếng Việt. Cũng giống như giọng Huế, giọng miền Nam và giọng miền Bắc ở Việt Nam.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Pasteur

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt mọi tài liệu

Để có thể đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn, Công ty Dịch thuật 123 đã không ngừng nỗ lực, trau dồi, tích lũy thêm kinh nghiệm để cung cấp những bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt mọi tài liệu chuyên ngành chất lượng hơn. Khi bạn đến với dịch vụ của Dịch thuật 123, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết khả năng của mình.

–  Dịch thuật 123 có đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Nga, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch tiếng Nga sang tiếng Việt mọi tài liệu chuyên ngành. Bên cạnh đó, họ là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các chuyên ngành khác nhau trực tiếp thực hiện dịch các bản dịch. Vì vậy, chúng tôi luôn đem lại những bản dịch có độ chính xác cao. Đối với các bản dịch chuyên ngành như y tế, xây dựng, kỹ thuật, tài chính …những tài liệu này sẽ do các chuyên gia là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, kỹ sư, luật sư, giảng viên các trường đại học, các cán bộ làm việc tại lãnh sự quán, bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm và chuyên môn trực tiếp thực hiện dịch thuật. Xem thêm dịch tiếng Nga chuẩn

– Dịch thuật 123 sẵn sàng hỗ trợ chi phí giao nhận nếu khách hàng tại Hà Nội các quận Ba Đình, Cầu Giấy ….; tại TP. Hồ Chí Minh các quận 1, Bình Thạnh, Quận 3, Quận 2.

– Dịch thuật 123 trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc photocopy, scan tài liệu mà không cần di chuyển đi đâu xa.

– Dịch thuật 123 luôn tuân thủ theo một quy trình dịch thuật logic, khoa học. Nhờ quy trình chặt chẽ đó mà chúng tôi luôn kiểm soát tốt bản dịch, không để sai sót xảy ra

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi dịch tiếng Nga sang tiếng Việt mọi tài liệu tại Dịch thuật 123

+ Cung cấp bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt tài liệu chuyên ngành chất lượng nhất, chính xác nhất.

+ Để tránh mất thời gian và chi phí của khách hàng, các bạn hãy sử dụng dịch vụ công chứng kèm theo nếu khách hàng có nhu cầu.

+ Trả kết quả đúng như đã thỏa thuận.

+ Chi phí giá cả hợp lý, tuân thủ nguyên tắc nhất ngôn (nghĩa là giá cả thống nhất, không trao đổi nhiều lần)

+ Bảo mật thông tin hồ sơ dịch thuật.

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch khi khách hàng làm mất trong vòng 7 ngày làm việc.

Với đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên thông thạo nhiều chuyên ngành, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt cho Dịch thuật 123. Nếu tài liệu của quý khách đặc biệt và duy nhất, chúng tôi sẽ ưu tiên những chuyên gia tốt nhất cho bản dịch của bạn.

Dịch thuật 123 chuyên nhận dịch tiếng Nga sang tiếng Việt:

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt
Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt

– dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ cá nhân

– dịch tiếng Nga sang tiếng Việt báo cáo tài chính

– dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chứng minh thư, bảo hiểm y tế

– dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ du học

– dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hồ sơ xuất khẩu lao động

– dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chuyên ngành kỹ thuật

– dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chuyên ngành khoa học

…..

Xem thêm: Dịch thuật công chứng HCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt

Để có thể đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn, Công ty Dịch thuật 123 đã không ngừng nỗ lực, trau dồi, tích lũy thêm kinh nghiệm để cung cấp những bản dịch tiếng Nga sang tiếng Việt tài liệu chuyên ngành chất lượng hơn. Khi bạn đến với dịch vụ của Dịch thuật 123, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết khả năng của mình.

–  Dịch thuật 123 có đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Nga, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch tiếng Nga sang tiếng Việt tài liệu chuyên ngành. Bên cạnh đó, họ là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các chuyên ngành khác nhau trực tiếp thực hiện dịch các bản dịch. Vì vậy, chúng tôi luôn đem lại những bản dịch có độ chính xác cao. Đối với các bản dịch chuyên ngành như y tế, xây dựng, kỹ thuật, tài chính …những tài liệu này sẽ do các chuyên gia là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, kỹ sư, luật sư, giảng viên các trường đại học, các cán bộ làm việc tại lãnh sự quán, bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm và chuyên môn trực tiếp thực hiện dịch thuật. Xem thêm dịch tiếng Nga chuẩn

– Dịch thuật 123 sẵn sàng hỗ trợ chi phí giao nhận nếu khách hàng tại Hà Nội các quận Ba Đình, Cầu Giấy ….; tại TP. Hồ Chí Minh các quận 1, Bình Thạnh, Quận 3, Quận 2.

– Dịch thuật 123 trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc photocopy, scan tài liệu mà không cần di chuyển đi đâu xa.

– Dịch thuật 123 luôn tuân thủ theo một quy trình dịch thuật logic, khoa học. Nhờ quy trình chặt chẽ đó mà chúng tôi luôn kiểm soát tốt bản dịch, không để sai sót xảy ra.

Các bạn hãy đến Dịch thuật 123​ để có những trải nghiệm thú vị nhé.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

                                        VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!