Dịch thuật công chứng tiếng Nhật lấy nhanh 30p

Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh, trao đổi công nghệ. Với tư cách là cầu nối ngôn ngữ, Dịch thuật 123 cung cấp Dịch vụ dịch thuật Tiếng Nhật tại Hà Nội, dịch thuật công chứng Tiếng Nhật tất cả các loại tài liệu:

Từ dịch thuật hồ sơ du học tiếng Nhật, hồ sơ du lịch, thăm thân, xin Visa đi Nhật…vv Đến dịch thuật công chứng Tiếng Nhật tất cả các tài liệu chuyên ngành như: Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng, ngành kỹ thuật, ngành kinh tế, ngành y tế, ngành du lịch… và tất cả các chuyên ngành Tiếng Nhật khác.

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật dấu Tư Pháp giá trị nhất hiện nay.

Dịch thuật tiếng Nhật, Là dịch toàn bộ nội dung có trong văn bản, hồ sơ tư pháp sang một ngôn ngữ khác và cam kết bản dịch thuật đó là chính xác với nội dung văn bản tư pháp phù hợp với văn kiện gốc.

+ Và yêu cầu văn bản dịch thuật tiếng Nhật, phải do chính người biên dịch bản dịch thuật tiếng Nhật đó ký vào đuôi công chứng (kẹp cùng bản gốc và bản dịch). Và người biên dịch đó phải được ký hợp đồng Cộng Tác Viên với phòng tư pháp, và được đăng ký niêm yết tại phòng tư pháp (Nhà Nước) đó.

+ Cuối cùng và quan trọng nhất là bản dịch thuật tiếng Nhật cần phải có chữ ký của Trưởng phòng Tư Pháp hoặc Phó trưởng phòng Tư Pháp, bản dịch đó phải được đóng dấu chứng thực và dấu giáp lai của phòng tư pháp (Nhà Nước) đó. Đây được gọi là: Dịch thuật tiếng Nhật công chứng tư pháp hay còn gọi là Dịch thuật tiếng Nhật công chứng Nhà Nước.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng lấy nhanh đường Tôn Đản

Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Nhật tại Hà Nội, Việt Nam.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào vì đã hoàn thành hàng trăm nghìn dự án, hàng trăm nghìn bản Dịch Công Chứng Tiếng Nhật Tại Hà Nội, cũng như cả trong và ngoài nước.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện tất cả các dự án lớn nhỏ, các chuyên ngành từ dễ đến chuyên sâu. Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các Văn phòng công chứng quận Hoàn Kiếm và Phòng Tư Pháp quận Hoàn Kiếm, để công chứng bản Dịch Thuật Tiếng Nhật một cách “Nhanh chóng – Chính xác” và có giá trị cao nhất hiện nay.

+ Đến với Dịch vụ Dịch thuật công chứng & Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Nhật của Dịch Thuật 123. Qúy Khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và thời gian hoàn thành bản dịch.

* Dich thuật 123 – Dịch thuật tất cả các chuyên ngành tiếng Nhật chính xác, nhanh chóng nhất (trên 60 chuyên ngành).
– Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ
– Dịch thuật tiếng Nhật hồ sơ thầu – dự án thầu
– Dịch thuật tiếng Nhật tài chính ngân hàng
– Dịch thuật tiếng Nhật  website
– Dịch thuật tiếng Nhật các sách – tạp chí, các nghành khoa học xã hội
– Dịch thuật tiếng Nhật phim – video clips
– Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghành y học, thuốc, biệt dược, các loại thiết bị y tế
– Dịch thuật tiếng Nhật chứng từ bảo hiểm
– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật các hợp đồng kinh tế nói chung và các ngành như kiểm toán, kinh tế, báo cáo tài chính… v.v
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành marketing / quảng cáo
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành luật
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành kỹ thuật
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành tài chính
– Dịch thuật tiếng Nhật video clip / Làm phụ đề / Thu âm
– Dịch thuật tiếng Nhật các chuyên ngành hẹp
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành Công nghệ thông tin (IT)
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành Y học, y khoa, y dược
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành Hóa chất, dược phẩm
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành Cơ khí, ô tô
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành Năng lượng, dầu khí
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành Hàng không
– Dịch thuật tiếng Nhật ngành Kỹ thuật điện, điện tử
– Ngoài ra, chúng tôi dịch thuật chuyên nghành sâu tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật lấy ngay trong ngày.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường số 51

Dịch thuật 123 chuyên nghiệp – chính xác

Nhận tài liệu dịch

Tùy theo định dạng (ảnh chụp, file Scan, file Word, Excel…), khách hàng có thể gửi tài liệu qua email:  hanoi@dich123.com, hoặc chuyển phát nhanh (theo đường bưu điện, Viettel, Grab, Be…) tài liệu về văn phòng của Dịch thuật 123, hoặc nếu có điều kiện, khách hàng có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng giao dịch của Dịch thuật 123 . Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver.

 Lựa chọn biên dịch viên tiếng Nhật

Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên tiếng Nhật có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu một cách chính xác nhất.

Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật và biên tập

Các bản dịch thuật tiếng Nhật sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, tại đây sẽ có các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm thẩm định, edit. Quy trình này chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.

Chuyển tài liệu đến tận tay cho Qúy Khách

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi như: gửi qua Email, gửi bằng các phương tiện chuyển phát nhanh hoặc bằng dịch vụ vận chuyện đến tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật đuờng Nguyễn Như Đổ

Lý do Bạn nên chọn Dịch vụ dịch Thuật 123

Dịch Thuật Tiếng Nhật Uy Tín Nhất

– Bất kể, khi chúng ta muốn giao dịch, muốn hợp tác làm ăn trong bất cứ một công việc, lĩnh vực nào, việc chúng ta quan tâm nhất vẫn là : Đối tác của chúng ta có phải là một tổ chức, một Công ty Uy Tín, Chuyên Nghiệp hay không?

– Dịch Thuật 123. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật & Dịch thuật công chứng Tiếng Nhật, và cùng với đội ngũ trên 10.000 nhân viên biên dịch & cộng tác viên biên dịch Tiếng Nhật (Trình độ từ Cử Nhân, Thạc Sĩ trở lên) + kinh nghiệm 15 năm dịch thuật tiếng Nhật. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào là: Top 1 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Uy Tín – Chuyên Nghiệp nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ dịch thuật công chứng Tiếng Nhật tại Hà Nội Lấy Ngay 24/7

Thời gian hoàn thành bản dịch thuật Tiếng Nhật nhanh nhất tại Hà Nội. Sau khi nhận văn bản gốc, nhân viên Dịch thuật chuyên trách sẽ được bàn giao tài liệu và thực hiện dịch thuật & công chứng ngay, trong thời gian ngắn nhất. đáp ứng đúng theo tiến độ khách hàng yêu cầu.

Dịch Thuật Tiếng Nhật Chuẩn Xác Nhất

– Đội ngũ biên phiên dịch trình độ cao, được tuyển chọn kỹ càng và có kiến thức chuyên ngành chuyên sâu: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có trình độ từ Cử Nhân Tiếng Nhật trở lên, họ được đào tào từ những trường ngoại ngữ danh tiếng nhất, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt huyết.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận bất cứ một tài liệu, ngôn ngữ nào cần Dịch Thuật sang Tiếng Nhật, và Dịch Thuật từ Tiếng Nhật sang tất cả các ngôn ngữ khác. Và dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành, tất cả các chuyên ngành tiếng Nhật, từ chuyên ngành hẹp đến chuyên ngành chuyên sâu.

Dịch Thuật Tiếng Nhật Giá Rẻ Nhất:

– Dịch Thuật 123 luôn Báo phí dịch thuật tiếng Nhật cạnh tranh nhất thị trường dịch thuật, hợp lý và rẻ nhất tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi nhận được tài liệu của Qúy Khách Hàng.

Bảo Mật Tuyệt Đối thông tin Qúy Khách Hàng

– Đảm bảo bảo mật mọi thông tin của khách hàng, tiêu chí bản dịch là tài sản của khách hàng luôn được chúng tôi đề cao và thực hiện nghiêm túc. Khi không được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi cam kết không bao giờ đưa cho bất kể một bên thứ 3 nào biết được thông tin, cũng như nội dung tài liệu của Qúy Khách hàng.

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu Qúy Khách Hàng phát hiện lỗi là do chúng tôi.

Phục vụ khách hàng 24/7

– Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sang phục vụ Qúy Khách, cả ngày nghỉ và lễ tết. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Qúy Khách có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại riêng hoặc số máy bàn cố định của Công Ty chúng tôi, chúng tôi phục vụ Qúy Khách 24/7, Dịch Thuật 123 nhận tài liệu dịch thuật tiếng Nhật cả thứ 7 và chủ nhật. Hoặc Qúy Khách đến trực tiếp trụ sở chính của Công Ty chúng tôi tại: Số 219 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

Dịch thuật tiếng nhật đúng hạn nhất

– Với một phong cách làm việc Uy Tín, có hệ thống Chuyên Nghiệp. Ngoài Dịch thuật tiếng nhật chuẩn xác nhất, thì DỊCH THUẬT 123 chúng tôi là một trong những Công ty Dịch thuật tiếng nhật nổi tiếng, chuẩn xác nhất về thời gian hoàn thành dự án. Chúng tôi thường hoàn thành bản dịch trước giờ hẹn với Qúy Khách Hàng.

Giao nhận tài liệu tận nơi trên toàn quốc:

Dù Qúy Khách Hàng có ở bất kỳ đâu cả trong và ngoài nước, chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ cụ thể và số điện thoại người nhận. Chúng tôi sẽ giao tài liệu đến tận tay cho Qúy Khách theo đúng thời gian của dịch vụ vận chuyển.

 Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện hiệu quả và đem lại giá trị cao nhất.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *