Dịch tiếng Trung chuyên ngành điện tử viễn thông

Dịch thuật 123 là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung chuyên ngành Điện tử Viễn Thông uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương trâm chất lượng – tốc độ và hiệu quả cao, cùng đội ngũ nhân viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm, Dịch thuật 123 luôn cam kết mang tới Quý vị một dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất.

Xem thêm: dịch tiếng Trung chuyên ngành Tài chính Ngân hàng,

Dịch vụ dịch tiếng trung chuyên ngành điện tử viễn thông của dịch thuật 123

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao

Dịch tiếng Trung chuyên ngành Điện tử Viễn thông là chuyên ngành đa dạng, phức tạp với nhiều mảng khác nhau vì vậy yêu cầu người dịch khi dịch tiếng Trung chuyên ngành này phải có am hiểu rộng về chuyện ngành này mới có thể đảm nhận được công tác này.

Dịch thuật 123 với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật cộng với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Trung đông đảo và chất lượng, họ không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn hiểu biết rộng về chuyên ngành Điện tử viễn thông. Nhân sự dịch tiếng Trung chuyên ngành điện tử viễn thông là những Biên Dịch viên chuyên ngành, làm việc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch thuật 123 cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác nhất.

Dịch tiếng Trung chuyên ngành điện tử viễn thông
Dịch tiếng Trung chuyên ngành điện tử viễn thông

Dịch nhiều loại tài liệu

Trong nhiều năm qua, Dịch Thuật 123 đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành Điện tử – Viễn thông cho nhiều công ty, tổ chức khác nhau và đạt được nhiều uy tín với đối tác.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tiếng Anh bao nhiêu tiền

Các chuyên ngành Điện tử Viễn thông của chúng tôi bao gồm:

  • Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)
  • Viễn thông và thiết bị viễn thông
  • Thiết bị Tự động hóa
  • Điện tử
  • Website, Thương mại điện tử
  • ERP / CRM
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng

QUY TRÌNH QUẢN LÝ DỊCH THUẬT KHẮT KHE

Để đảm bảo sự hoàn thiện của một bản dịch, Dịch thuật 123 luôn tuân trình dịch thuật đầy đủ theo những bước sau  :

Phân tích tài liệu: trước khi tiến hành công việc dịch thuật chúng tôi sẽ phân loại tài liệu về từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể để giao cho một đội ngũ dịch thuật chuyên về lĩnh vực đó, sau khi xem xét các yêu cầu của khách hàng và lên kế hoạch thời gian hoàn thành công việc dịch thuật sẽ được tiến hành.

Dịch thuật: một nhóm biên dịch được giao nhiệm vụ sẽ thống nhất về từng phần được dịch, tiến độ hoàn thành và các từ ngữ chuyên ngành trong bản dịch để quá trình dịch thuật được diễn ra thông suốt và hiệu quả.

Hiệu đính: sau khi bản dịch thô được hoàn thành nhân viên hiệu đính sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa, hoàn thiện bản dịch . Trình bày bản dịch: sau khi hiệu đính xong, bản dịch sẽ được đọc lại và chỉnh lại cho phù hợp với tiêu chuẩn của một văn bản và giao cho nhân viên của tổ chuyên môn.

Kiểm tra tài liệu: nhân viên của tổ chuyên môn sẽ kiểm tra lại lần cuối những sai sót để chỉnh sửa lại trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi: Sự liên kết chặt chẽ giữa bộ phận quản lý dịch thuật và đội ngũ biên dịch, sự logic khoa học giữa các khâu tạo nên vị thế, sự chuyên nghiệp cho Dịch thuật 123 và tạo ra những bản dịch chất lượng tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: dịch tiếng Ukraina

Các cam kết không một công ty dịch thuật nào làm được

 ► CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

 ► MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

 ► PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

  Liên hệ ngay đến Dịch thuật 123 để được tư vấn và sử dụng  dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay !

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!