Dịch tiếng Việt sang tiếng Lào chuẩn 100%

Nhân sự dịch tiếng Lào

100% tốt nghiệp các trường danh tiếng tại lào hoặc có ít nhất từ 3- 5 năm kinh nghiệm dịch tiếng lào, Nhân sự giỏi tiếng việt tiếng Lào có kinh nghiệm va vấp và dịch nhiều tài liệu chuyên ngành dịch sang tiếng lào.

Chúng tôi tự hào chuyển đổi dịch tiếng Việt sang tiếng Lào và ngược lại  dịch tiếng lào sang tiếng việt với Kinh nghiệm và nhân sự có chuyên môn cao khẳng đinh đám ứng tấ t cả các chuyên ngành  liên quan đến tiếng Lào.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Lào
Dịch tiếng Việt sang tiếng Làofa

Chính sách Bảo mật tài liệu Dịch thuật tiếng Lào

Sự rò rỉ thông tin chính là ác mộng và nỗi lo của bất kỳ cá nhân, tổ chức hay công ty nào khi có nhu cầu dịch thuật. Chúng tôi cam kết vấn đề này không xảy ra tại Asean. Ngoài việc quán triệt, thực hiện quy trách nhiệm cho đội ngũ biên dịch viên phụ trách quản lý dự án, chúng tôi còn đầu tư xây dựng hệ thống an ninh mạng Server Domain, giúp cho việc bảo mật các tài liệu và thông tin một cách hiệu quả tối đa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với Asean bởi tài liệu của quý vị được bảo vệ một cách tốt nhất.

Xem thêm: 

Bảng Giá dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Lào

Vô tư dịch thuật tiếng Lào với Asean mà không lo về giá! Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chính sách giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường của Asean. Chúng tôi cam kết trong báo giá gửi tới quý vị không bao gồm các chi phí ẩn, chi phí chìm hoặc phát sinh…Mọi chi phí, con số đưa ra đều là mức giá tối ưu cuối cùng. Để đảm bảo tính minh bạch, chúng tôi sẵn sàng công khai và hướng dẫn khách hàng công thức tính phí dịch thuật, quý khách hoàn toàn có thể tự tính toán và đối chiếu để kiểm tra lại. Đặc biệt, mức giá cho dịch vụ dịch thuật tiếng Lào sẽ được cố định không đổi trong suốt thời gian thực hiện dịch vụ. Quý khách sẽ xóa tan được nỗi lo về tài chính hoặc bù đắp thêm cho chi phí phát sinh khi lựa chọn Dịch thuật 123 Việt Nam xem bảng giá  tại đây: bảng giá dich thuật

Những yếu tố bạn nên chọn sử dụng dịch vụ dịch tiếng lào của dịch thuât 123 việt nam

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Dịch thuật 123 luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm đầy đủ các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, bản dịch công chứng tiếng Nga của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

Bảo mật và đáng tin cậy

Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật 123 luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Vì thế, mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sau khi nhận tài liệu từ khách hàng, Dịch thuật 123 luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đúng thời hạn theo thỏa thuận với quý khách hoặc theo hợp đồng dịch thuật đã được ký. Nhờ hệ thống quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng. Quý khách cho thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Lào chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, vì thế Dịch thuật 123 luôn tuyển chọn đội ngũ biên dịch là những chuyên gia dịch thuật công chứng tiếng Lào có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, những người sống và làm việc lâu năm tại Lào, hoặc đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và phải có kiến thức, kinh nghiệp dịch thuật sâu về một chuyên ngành.

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

HÃY GỬI TÀI LIỆU CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BẢN DỊCH CHẤT LƯỢNG NHẤT

Liên hệ với chúng tôi: hanoi@dich123.com- saigon@dich123.com – ĐT 02473041686 – 0976681815  Hotline:0934532999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!