Dịch tờ rơi, Brochure, Catalogue

Quý khách cần gia tăng doanh số bằng việt chuyển đổi ngôn ngữ  sang nhiều thứ tiếng khác nhau để gia tăng thêm lượng khách hàng vì vậy Quý khách đăng băn khoăn đi kiếm tìm một công ty dịch thuật để dịch tốt cho bạn tờ rơi, catalogue, Dịch thuật 123 cung cấp dich vụ dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue cho các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam. chúng tôi đảm nhận dịch tất cả các ngôn ngữ từ tiếng việt sang các ngôn ngữ khác nhau:

Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng pháp, tiếng nga
,tiếng đức………..Ngoài ra chúng tôi còn dịch tờ rơi, catalog, Brochure sang nhiều ngôn ngữ tiếng hiếm khác nữa

Dịch thuật trong lĩnh vực tờ rơi, Brochure, Catalogue… là một đặc thù nhất trong lĩnh vực dịch thuật, bởi vì nội dung cần phải cô đọng,Hình ảnh bắt mắt, diễn giải sinh động hấp dẫn diễn đạt được đầy đủ các nội dung cần truyền tải. Vì vậy, người dịch không những phải có chuyên môn sâu mà còn cần phải có vốn từ vựng phong phú và khả năng tóm tắt nội dung cần dịch thật tốt. Vì vậy dịch thuật chuyên nghành này đòi hỏi kinh nghiệm dịch thuật lâu năm trong lĩnh vực này.
Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa các mẫu quảng cáo, hình ảnh,lấy màu sao cho phù hợp với văn bản, phù hợp với nội dung quảng cáo.

Dịch tờ rơi, Brochure, Catalogue
Dịch tờ rơi, Brochure, Catalogue

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Corsi

Giá dịch cho một tờ rơi, quảng cáo

Giá dịch  cho việc dịch tờ rơi, Brochure, Catalogue, quảng cáo là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách, quý khách quang tâm không biết liệu giá dịch là bao nhiêu tiền một trang
Quý Khách vui lòng gọi điện trực tiếp tới văn phòng công ty của Dịch thuật 123 Hoặc có thể tham khảo tại đây : bảng giá dịch thuật

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp kinh nghiệm

Dịch thuật 123 uy tín chất lương giá cạnh tranh năm 2014 , Dịch thuật 123 được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam  tại hai tỉnh thành phố là  Hà Nội và TP.HCM nói riêng.ngoài ra chúng tôi đều có các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên khắp đất nước. Chúng tôi có đội ngũ 80  biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 3000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Xem thêm: Hồ sơ xin visa Dubai

Những ưu điểm hàng đâu của dịch thuật 123

100% khách hàng đều sử dụng lại dịch vụ của chúng tôi
Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn kỹ lưỡng.
Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch 10%.
Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.
Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
Hỗ trợ dịch thuật 24/24h
Tư vấn miễn phí các dịch vụ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI DỊCH THUẬT 123 ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!