Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mạnh, các công ty dịch thuật đã cung cấp dịch vụ dịch thuật online, để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Dịch vụ dịch thuật online mang lại rất nhiều sự tiện ích cho khách hàng, giúp cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nhưng không phải công ty dịch thuật nào cũng mang đến chất lượng dịch vụ dịch thuật online tốt nhất. Vậy sử dụng dịch vụ dịch thuật online của công ty nào là uy tín, chất lượng tốt nhất? Xin mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Dịch vụ dịch thuật online của công ty nào là tốt nhất?

Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật online uy tín nhất
Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật online uy tín nhất

Xem thêm: Thông tin đầy đủ về dịch thuật Úc Châu 

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật của người dân ngày một tăng cao, vậy nên các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật cũng mọc lên ngày một nhiều. Hiện nay dịch vụ dịch thuật online được nhiều công ty sử dụng, vì dịch vụ dịch thuật qua mạng internet giúp người dân dễ dàng sử dụng dịch vụ, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Đồng thời dịch vụ dịch thuật online cũng giúp các công ty có số lượng khách hàng đông đảo hơn.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp đến người dân dịch vụ dịch thuật online tốt nhất. Có nhiều công ty làm việc kém chất lượng đã cung cấp bản dịch không có độ chính xác cao, làm lộ thông tin cá nhân, các thông tin kinh tế quan trọng của khách hàng. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật online bạn cần tìm hiểu thật rõ về thông tin của công ty, tìm hiểu xem công ty đó làm việc có uy tín không.

Trong số các công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật online uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị được nhiều người dân đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật online của dịch thuật 123?

Sử dụng dịch vụ dịch thuật online của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, có đội ngũ phiên dịch viên giỏi cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Tất cả các bản dịch có độ chính xác đến 100%, nếu bản dịch có độ sai sót trên 10% công ty sẽ tiến hành dịch thuật miễn phí và hoàn tiền dịch vụ lại cho khách hàng.
  • Giá thành dịch vụ dịch thuật online của công ty luôn ưu đãi hơn so với thị trường đến 30%. Khách hàng được thông báo giá dịch vụ dịch thuật cụ thể trước khi giao hồ sơ dịch thuật. Tài liệu cần dịch thuật nhiều công ty sẽ tính mức giá cực mềm cho khách hàng.
  • Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin về hợp đồng làm ăn…
  • Phương thức nhận tài liệu dịch thuật hết sức nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật cho công ty qua: Zalo, email…
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật online 24/24h, thời gian dịch thuật nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận tài liệu dịch thuật ngay trong ngày, công ty đảm bảo luôn đúng thời gian đã giao hẹn.

Xem thêm: Nên chọn dịch thuật tại Phú Sỹ Sơn không? 

Dịch vụ dịch thuật online tiếp nhận hồ sơ dịch thuật 24h
Dịch vụ dịch thuật online tiếp nhận hồ sơ dịch thuật 24h

Hướng dẫn sử dụng dịch thuật online tại Dịch 123

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật online của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam một cách thuận tiện nhất, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau:

  • Bước 1. Liên hệ đến số hotline 0934.532.999 của công ty để được nhân viên tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật online.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu dịch thuật qua email, zalo… cho công ty.
  • Bước 3. Nhân viên của công ty báo thời gian hoàn thành bản dịch và chi phí dịch vụ.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước cho công ty 30 – 50% giá trị hợp đồng dịch thuật.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật và thanh toán số tiền dịch vụ còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Giá dịch vụ dịch thuật online có đắt không?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật online, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Nhiều công ty muốn thu hút khách hàng sẽ đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với mức giá chung. Nhưng cũng có một số công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn mức bình quân để chặt chém khách hàng.

Nhận dịch thuật tài liệu giá chỉ từ 40k
Nhận dịch thuật tài liệu giá chỉ từ 40k

Mức giá dịch vụ dịch thuật online bình quân đối với các tài liệu dịch thuật ra ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Hàn… có giá từ 40.000đ – 60.000đ/ trang. Giá dịch thuật tài liệu ra những ngôn ngữ hiếm như tiếng: Lào, Thái Lan, Campuchia, Miến Điện… sẽ có giá từ 70.000đ – 90.000đ/ trang. Những tài liệu có số lượng nhiều sẽ được tính với mức giá ưu đãi hơn.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật online uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu, dịch công chứng, dịch thuật hồ sơ, dịch hợp đồng… hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999