Dịch công chứng tiếng Anh là điều kiện bắt buộc cần phải làm trước khi hoàn thiện hồ sơ đi du học, đi làm hay theo dạng thăm thân. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng giá dịch thuật công chứng tiếng Anh có đắt không và bao nhiêu lâu sau thì được lấy. Cùng đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn nhé

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch công chứng tiếng Anh

*Mỗi thị trường đều có quy tắc riêng, tuy nhiên, có một quy luật phổ biến trong hoạt động trong hầu hết mọi ngành, đó là quy luật cung cầu. Thông thường, nhu cầu cao và nguồn cung thấp thì mức giá sẽ được đưa lên cao và ngược lại. Nhưng vì có nhiều yếu tố khác trong ngành dịch thuật có thể gây ra biến động giá, nên quy luật này không thể áp dụng cho thị trường dịch thuật.

Dịch công chứng tiếng anh
Dịch công chứng tiếng anh

Có 5 yếu tố sau đóng vai trò lớn nhất trong việc xác định giá dịch công chứng tiếng Anh:

► Ngôn ngữ – Một số ngôn ngữ có chi phí dịch thuật cao hơn các ngôn ngữ khác. Ví dụ, dịch công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt sẽ rẻ hơn việc dịch những loại tiếng hiếm.
► Thời hạn – Nếu quý khách cần bản dịch đó càng sớm càng tốt, điều đó đồng nghĩa với việc nó sẽ tiêu tốn tiền của quý khách cao hơn so với thời hạn bình thường.
► Kích thước – Quy mô của dự án tác động rõ ràng đến chi phí. Hầu hết các công ty dịch thuật trên khắp thế giới đo lường kích thước bằng số từ cần dịch.
► Độ phức tạp – Mỗi loại tài liệu dịch thuật có mức độ phức tạp khác nhau.
► Chất lượng – Bản dịch “chất lượng cao” đồng nghĩa với việc có một điều gì đó khác biệt so với một bản dịch thông thường. “Chất lượng cao” có nghĩa là giảm tải lỗi. Để giảm lỗi, hầu hết các dịch giả đều chỉnh sửa và hiệu đính bản dịch của riêng họ.

* Những điều trên là các yếu tố chính để đưa ra giá dịch công chứng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác của hầu hết mọi công ty dịch thuật. Giá dịch công chứng tiếng Anh cũng dựa trên những yếu tố trên để đưa ra giá cả phù hợp nhất.

Muốn biết dịch công chứng tiếng Anh bao nhiêu tiền trước hết khách hàng phải hiểu được 5 yếu tố đã nêu để có thể tự ước tính giá dịch thuật hợp lý khi sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm: Dịch tiếng Ukraina

Giá dịch công chứng tiếng Anh của Dịch thuật 123

STT

Ngôn ngữ dịch

Phí dịch/trang

Từ tiếng

Sang tiếng

Tài liệu thông thường

Tài liệu form mẫu

1

Anh

Việt

50,000

Bằng giá với tài liệu thông thường

2

Việt

Anh

58,000

55,000

♦  Tài liệu là Hợp đồng, có bên A, bên B: + 10% giá tài liệu thông thường
♦ Dịch thuật công chứng tiếng Anh tài liệu chuyên ngành (kỹ thuật thông thường, tài chính, luật, thuế…)  : + 20% giá tài liệu thông thường
♦ Dịch thuật công chứng tiếng Anh tài liệu chuyên ngành kỹ thuật chuyên sâu : + 30% giá tài liệu thông thường
♦ Dịch thuật công chứng tiếng Anh tài liệu yêu cần dịch thoáng, từ ngữ bóng bảy, dịch thoát nghĩa: + 20% giá tài liệu thông thường
♦ Dịch thuật công chứng tiếng Anh tài liệu form mẫu gồm:  GKS, Học Bạ, Giấy chứng tử, GKH, Hộ khẩu, CMND, Bằng lái xe, Hộ chiếu, LLTP…

Chú ý:   

+  Để thực hiện được đơn đặt hàng quý khách cần đặt trước 50% giá trị hợp đồng.
+  Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%)
+  Giảm 5% đối với hợp đồng có số lượng từ 100 trang trở lên
+  Số từ trên một trang được quy định 300 từ/ trang ( đếm Autocount Ms Word)

Dịch công chứng tư pháp quận:  

+  Công chứng Sài gòn: 30,000 đ/dấu
+  Công chứng Hà Nội: 30,000đ/dấu ( tiếng hiếm:40,000đ/dấu) + 20.000 CPN/lần
+  Dịch đóng dấu công ty dịch thuật: Miễn phí

Vì sao dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh 123 lại được nhiều đơn vị tin tường và tin dùng?

Uy tín được khắng định trong từng sàn phẩm

– Ngay từ khi thành lập công ty, dịch thuật 123 đã đề ra cho mình hướng đi đúng đắn, trờ thành một công ty chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến nay, sau 4 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, tên tuổi của dịch thuật 123 đã được khẳng định và công nhận bởi các đối tác và khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Bất kì phản hồi nào từ phía khách hàng đều được Dịch thuật 123 xem xét rút kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ của minh.
– Các dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh nhanh, dịch công chứng giá rẻ dịch thuật có công chứng, dịch thuật chuyên ngành… đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí đề cao sự nhanh chóng, tính chính xác và phong cách chuyên nghiệp. Do đó, mỗi trang tài liệu, hồ sơ dịch thuật của khách hàng sẽ được các chuyên viên của chúng tôi chau chuốt tỉ mỉ và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Đưa vào dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

– Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Dịch thuật 123 luôn ưu tiên đổi mới mình, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Tận dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đạí để phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, công ty đã đưa vào áp đụng hơn 50 ngôn ngữ trên nền tảng dịch thuật nhanh, dịch công chứng giá rẻ và phát triển đa đạng tại 10 quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Lào, Phillipines, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc …

Đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp
Đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

– Dịch thuật 123 luôn tự hào với đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của mình. Đầu vào tuyển chọn của chúng tôỉ rất khắt khe, yêu cầu bắt buộc là trình độ đại học, cao hơn là các du học sinh tại nước ngoài, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên viên cao cấp.

– Chúng tôi luôn lấy sự hiện đại, đổi mới sáng tạo làm mục tiêu cho công việc của mình và là những người tiên phong ứng dụng công nghệ vào dịch thuật văn bản hiện nay. Ở tất cả mọi lĩnh vực, các chuyên viên đều được cung cấp lượng kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn và đảm bảo dịch thuật nhanh với độ chính xác lên đến 100%.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Lào

Quy trinh làm việc chuyên nghiệp

Các khách hàng đã từng cộng tác với Dịch thuật 123 đều đánh giá rất cao quy trình làm việc khoa học cùa chúng tôi.

  • Đầu tiên, bộ phận giao nhận sẽ tiến hành nhận về các bản tài liệu, hợp đồng của khách hàng.
  • Sau đó chuyển về cho chuyên viên cao cấp để tiến hành dịch thuật nhanh. Khi có được kết quả, bộ phận kiểm đuyệt của chúng tôi sẽ rà soát lại đế chắc chắn trước khi đến tay khách hàng, tài liệu không còn bất kì sai sót nào.
  • Bước cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao tài liệu đã dịch thuật cho khách hàng.

Một ưu điểm lớn nhất mà chỉ tại Dịch thuật 123 mới có chính là chúng tôi sẵn sàng tặng kèm bản sao tài liệu nếu khách hàng có yêu cầu được hỗ trợ. Quy trình làm việc 3 bước đã được chúng tôi áp dụng liên tiếp trong suốt 4 năm qua. Đây là quy trình dịch thuật nhanh được các công ty hàng đầu trên thế giới áp đụng. Dịch thuật 123 luôn hy vọng khách hàng có thể cảm nhận được sự chu đáo, tận tâm từ cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Giá dịch công chứng tiếng Anh
Giá dịch công chứng tiếng Anh

Dịch nhanh siêu tốc, chỉ phí cạnh tranh

Thông thường khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi thường thông báo thời gian nhận tài liệu hoàn thiện sau 2-3 ngày. Tuy nhiên, thực tế chúng tôi chì mất 1 ngày để hoàn thiện tất cả quy trinh mà vẫn đảm bảo cho ra chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Dịch thuật 123 có khả năng dịch công chứng lấy ngay trong ngày, cùng với đó là cam kết độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

Tuy cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, hiện đạí cùng tốc độ dịch nhanh thần tốc nhưng chi phí dịch thuật tại 123 luôn rè hơn so với các đơn vị dịch thuật khác hiện nay. Hơn nữa, công ty của chúng tôi là một trong số ít đơn vị duy nhất công khai chi phí dịch thuật trên trang web cá nhân cùa mình. Với hình thức báo giá dịch thuật công khai, khách hàng có thể tự do kham khảo và an tâm khi cộng tác, đảm bảo là địa chỉ dịch công chứng tiếng Anh cho lựa chọn của quý khách

Thông tin Khách hàng được bào mật tuyệt đối

– Không chì mang đến dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh, Dịch thuật 123 còn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có những quy định riêng về dữ liệu bảo mật để đảm bảo không có ai được phép lưu trữ hoặc cất giữ riêng tài liệu cùa khách hàng. Theo đó, tài liệu quan trọng, hồ sơ, hợp đồng mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ giữ kín cho đến khi hoàn thành công việc. Sau đó sẽ trả lại toàn bộ bản gốc và kết quả dịch thuật cho khách hàng.
– Dịch thuật 123 là đơn vị được khách hàng đánh giá mức độ đáng tin cậy lớn nhát hiện nay. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi luôn tâm niệm làm sao để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch thuật nhanh và một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Mọi yêu cầu hỗ trợ và ý kiến đỏng góp rất mong khách hàng gửi về địa chì sau để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

►  Qua những thông tin đã chia sẻ, chúng tôi có lời khuyên dành cho khách hàng, đó là nên tìm hiểu trước về những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch thuật, từ đó chúng ta sẽ có những định hình cơ bản để xác định dịch công chứng tiếng Anh bao nhiêu tiền. Điều này rất cần thiết vì thế đừng bỏ qua mà hãy ghi chú lại và áp dụng ngay khi có thể.

►  Quý khách hãy liên lạc ngay với Dịch thuật 123 để được tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch giá rẻ ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

Xem thêm: Dịch tiếng Trung chuyên ngành Điện tử Viễn Thông

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999