Hợp pháp hóa lãnh sự nước Maori

Hợp pháp hóa lãnh sự nước Maori – Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Nước Maori

Nước Māori (phát âm tiếng Māori: [ˈmaːɔɾi], /ˈmɑ:ʊəri/) là gồm những người Polynesia bản xứ của New Zealand. Người Māori có tổ tiên là những thổ dân sống ở đông Polynesia, tới New Zealand trong một số đợt hải hành bằng thuyền nhỏ trong giai đoạn nào đó giữa 1250 và 1300 SCN.

Hợp pháp hóa lãnh sự nước Maori
Hợp pháp hóa lãnh sự nước Maori

Trải qua nhiều thế kỷ bị cô lập, những cư dân Polynesia này đã phát triển một nền văn hóa độc đáo được biết đến với tên gọi “Māori”, với một ngôn ngữ riêng, một kho thần thoại phong phú, các nghề thủ công và nghệ thuật trình diễn đặc sắc. Ban đầu người Māori hình thành nên các bộ lạc, dựa trên các tục lệ và cách tổ chức xã hội kiểu đông Polynesia.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự nước Luxembourg

Hợp pháp hóa lãnh sự nước Maori

Hợp pháp hóa/Chứng nhận lãnh sự là một trong những dịch vụ được cung cấp tại Dịch thuật Công chứng 123 Việt Nam, đây là một trong những lĩnh vực có thủ tục đơn giản nhưng thực hiện tốn thời gian bởi liên quan tới luật pháp không chỉ tại Việt Nam mà còn là luật pháp của các nước trên Thế giới.
Đức là nước thuộc Danh sách các nước và loại giấy tờ được miễn Hợp pháp hóa lãnh sự khi sử dụng tại Việt Nam, nghĩa là một số loại giấy tờ nhất định theo quy định sẽ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự, miễn hợp pháp hóa lãnh sự không có nghĩa là miễn chứng nhận lãnh sự. Và những loại giấy tờ ngoài quy định trên bằng tiếng Đức, để có thể dịch thuật và công chứng dùng ở Việt Nam, thì tài liệu này trước hết phải được chứng nhận lãnh sự, sau đó hợp pháp hóa lãnh sự và cuối cùng là khâu dịch thuật công chứng. Để hiểu rõ thêm Hợp pháp hóa lãnh sự, Bạn đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự nước Malta

Tại sao chọn Hợp pháp hóa lãnh sự của Công ty dịch thuật công chứng 123 Việt Nam ?

Hợp pháp hóa lãnh sự nước Maori
Hợp pháp hóa lãnh sự nước Maori

Đối với những công ty dịch thuật khác, việc miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng chứng nhận lãnh sự thì không miễn, nghĩa là cũng phải tiến hành chứng nhận lãnh sự tại Đức hoặc của lãnh sự quán Đức đặt tại Việt Nam.

Với Công Ty Dịch Thuật Công chứng 123 Việt Nam thì KHÔNG, miễn là hồ sơ gốc có chữ ký và/hoặc con dấu của cơ quan chức năng và thuộc tài liệu dân sự, hôn nhân hay hình sự thì chỉ cần vậy là có thể Dịch thuật công chứng

Hợp pháp hóa lãnh sự và chứng nhận lãnh sự thật ra cũng chỉ là một thao tác của lãnh sự quán mà thôi, tuy nhiên, đứng ở gốc độ này thì có tên là chứng nhận lãnh sự, đứng ở góc độ khác thì có tên là hợp pháp hóa lãnh sự.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự nước Litva

Cách tốt nhất việc Hợp pháp hóa lãnh sự, chúng ta cần:

i) Tài liệu cần trước hết đi chứng nhận lãnh sự: việc chứng nhận lãnh sự có thể thực hiện

ii) Dịch ngay tài liệu sang tiếng Việt càng sớm càng tốt và có thể là bản thảo

iii)  Sau đó đóng dấu chứng nhận của Công Ty Dịch Thuật Công chứng 123 Việt Nam

iv) Sau khi nhận được bản hợp pháp hóa, tiến hành dịch thuật công chứng bản dịch.

Đặc biệt để làm hồ sơ xin giấy phép lao động, Công Ty Dịch Thuật Công chứng 123 Việt Nam  hiện là công ty cung cấp dịch vụ giấy phép lao động vì vậy chúng tôi tự hào có thể giúp bạn làm tốt khâu Hợp pháp hóa lãnh sự này.

Nếu bạn đang phụ trách mảng giấy phép lao động hay thẻ tạm trú muốn làm việc tại Việt Nam, thật thiếu sót nếu không liên hệ với chúng tôi, chúng tôi nguyện làm việc hết mình để mang lại hiệu quả cao nhất cho Bạn!

=======================================================================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại :  02822537224 – 02822537234 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!