Hợp pháp hóa lãnh sự nước Samoa

Hợp pháp hóa lãnh sự nước Samoa của Dich123 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về hợp pháp hóa lãnh sự, và đây cũng là một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm

Nước Samoa

Sanmoa nằm ở phía Tây quần đảo Polynesia, cách New Zealand 2.740 km về phía Đông Bắc và cách Fiji 720 km cũng về phía Đông Bắc. Gồm 9 đảo lớn nhỏ, trong đó Upolu và Savai’i (Savaii) là 2 đảo chính. Địa hình gồm dải đồng bằng hẹp bao quanh vùng núi lửa và các vùng núi sâu trong nội địa có rừng bao phủ. Các đảo này được xếp vào những đảo đẹp nhất ở Nam Thái Bình Dương nhờ những núi lửa, những hang động, những thác nước và những bãi biển trồng dừa sum sê.

Hợp pháp hóa lãnh sự nước Samoa
Hợp pháp hóa lãnh sự nước Samoa

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự nước Punjab

Hợp pháp hóa lãnh sự nước Samoa

Bạn cần xin hợp pháp hóa lãnh sự khi nào? Nếu bạn là người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài hoặc là người không có quốc tịch Việt Nam đang băn khoăn không biết nên làm thế nào khi tiến hành các thủ tục hành chính tại Việt Nam như: đăng ký kết hôn với công dân Việt Nam, xin nhận cha, mẹ, con, nhận nuôi con nuôi, đổi bằng lái xe do nước ngoài cấp, xin thẻ thường trú, thẻ tạm trú…khi đó các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ yêu cầu bạn phải “Hợp pháp hóa lãnh sự” những giấy tờ có liên quan. Hãy đến với công ty dịch thuật 123 Việt Nam chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự nước Rumani

Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự nước Samoa uy tín tại Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Vậy Hợp pháp hóa lãnh sự là gì ? Và bạn đã biết những thủ tục liên quan cần thiết để làm chưa? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn:

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam (Theo Nghị định 111/2011/NĐ-CP).

 

*Các hồ sơ cần thiết để làm hợp pháp hóa lãnh sự:

1. Quý khách cần phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đề nghị;

2. Mang theo các giấy tờ cần hợp pháp hóa/ chứng nhận lãnh sự tại Sở Ngoại vụ;

3. Bản photocopy các giấy tờ cần hợp pháp hóa/ chứng nhận lãnh sự để lưu tại Sở Ngoại vụ;

4. Bản chính + Bản photocopy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu của người nộp hồ sơ và người đứng tên trong hồ sơ.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự Pashto

Lưu ý Hợp pháp hóa lãnh sự nước Samoa:

– Trường hợp đi nộp hồ sơ thay người đứng tên trong hồ sơ: Hồ sơ cần có Giấy ủy quyền hợp lệ (Giấy ủy quyền cần được chứng thực tại Phòng công chứng/ Ủy ban nhân dân/ Cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam);

– Trường hợp người đi nộp thay người đứng tên trong hồ sơ là người thân trong gia đình: Xuất trình giấy tờ chứng minh quan hệ với người đứng tên trong hồ sơ (hộ khẩu, khai sinh, kết hôn…);

– Trường hợp chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa các giấy tờ, hồ sơ cho cơ quan, tổ chức: Hồ sơ cần có Giấy giới thiệu hợp lệ của cơ quan, tổ chức đó, Giấy giới thiệu phải ghi rõ mục đích đến Sở ngoại vụ để thực hiện hợp pháp hóa/ chứng nhận lãnh sự giấy tờ gì, của ai và để làm gì.

Quý khách cần xin hợp pháp hóa lãnh sự xin vui lòng liên hệ hotline: 0934532999  để được tư vấn miễn phí.

======================================================================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
ĐIện thoại : 02822537234 . 0936 336 993

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!