Hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan

Bất kỳ một loại tài liệu nào bằng tiếng nước ngoài muốn sử dụng tại Việt Nam hay ngược lại đều phải được pháp hóa lãnh sự. Trong đó, hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan là quy trình quen thuộc với nhiều người. Vậy hợp pháp hóa là gì? Công ty nào cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa uy tín và chất lượng cao? Hồ sơ hợp pháp hóa bao gồm những gì? Theo dõi bài viết sau của Dịch thuật 123 để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan do Dịch thuật 123 cung cấp.
Hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan do Dịch thuật 123 cung cấp.

Giới thiệu dịch vụ hợp pháp hóa Thái Lan do Dịch Thuật 123 cung cấp

Có rất nhiều người đã từng thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự nói chung hay hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan nói riêng nhưng vẫn chưa hiểu cụ thể khái niệm này.

Thực ra, đây là thủ tục hành chính nhằm mục đích xác nhận giá trị của một văn bản công nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký trên văn bản/ tài liệu và tư cách của người ký văn bản/ tài liệu đó. Đây được xem là khâu quan trọng trong quy trình thủ tục hồ sơ/ văn bản liên quan đến vấn đề nước ngoài.

Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan có thể đáp ứng những yêu cầu mà bạn đặt ra về chất lượng, giá cả, thời gian? Dịch thuật 123 xin cam kết với quý khách hàng rằng công ty chúng tôi là đơn vị luôn đáp ứng những yêu cầu trên một cách tốt nhất so với những công ty khác trên địa bàn. Dịch thuật 123 là đơn vị dịch thuật có giấy phép hoạt động và liên tục nhận được nhiều chứng nhận trong ngành: Công ty dịch thuật có chất lượng tốt nhất Việt Nam, công ty dịch thuật có 10 năm kinh nghiệm và Dịch thuật 123 được bầu chọn là top 10 công ty có dịch vụ hoàn hảo nhất Việt Nam.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự nước Kyrgyz

Thủ tục, hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan đầy đủ nhất

Nhằm thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan các giấy tờ gốc, bản sao/trích lục hoặc bản dịch giấy tờ của Việt Nam với mục đích sử dụng ở Thái Lan hoặc ngược lại, chúng ta cần làm thủ tục dưới đây.

– Người đề nghị chứng nhận lãnh sự nộp 01 bộ hồ sơ gồm:

 1. 01 Tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự (khai trực tuyến).
 2. Xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp.
 3. 01 bản sao y giấy tờ tùy thân đối với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
 4. Giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự.
 5. 01 bản chụp các giấy tờ, tài liệu mục 4 để lưu tại Bộ Ngoại giao.

Hồ sơ trên được chứng nhận tại Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam/Sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh.

Trường hợp cần xác minh tính xác thực của giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự, trong quá trình chứng nhận lãnh sự có thể phải xuất trình hoặc bổ sung bản chính giấy tờ, tài liệu có liên quan và nộp 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu này để lưu tại Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao.

– Trong khi đó, hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ Quán Thái Lan  đối với người đề nghị hợp pháp hóa lãnh sự cần nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm:

 1. Giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
 2. 01 bản dịch sang tiếng Thái hoặc tiếng Anh của giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
 3. Giấy ủy quyền trong trường hợp nhờ người khác nộp thay.
 4. Mặt chụp Hộ chiếu/CMND của người ủy quyền.
Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan.
Hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu TPHCM

Các gói dịch vụ mà Dịch thuật 123 cung cấp cho khách hàng

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự đạt chuẩn về chất lượng, công ty chúng tôi tiến hành phân tích và chia dịch vụ thành hai phương diện khác biệt nhau. Mỗi phương diện có một dịch vụ riêng biệt bao gồm:

Gói dịch vụ 1 : Dịch thuật công chứng văn bản hướng dẫn khách hàng đi nộp hồ sơ

Gói dịch vụ 2: Nhận làm dịch vụ chọn gói gồm dịch thuật công chứng, xin dấu lãnh sự ( với cá trường hợp khách hàng không có  thời gian đi nộp và chưa nắm rõ quy trình)

– Tư vấn các thủ tục, điều kiện hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Việt Nam sử dụng tại Thái Lan.

– Xin chứng nhận lãnh sự tại Cục lãnh sự – Bộ Ngoại giao Việt Nam.

– Xin hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán Thái Lan.

– Dịch thuật, công chứng, sao y bản chính các tài liệu cần hợp pháp hóa.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự đường Bùi Minh Trực

Những lý do làm Dịch thuật 123 luôn được khách hàng tin chọn

 • Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận ra rằng công ty Dịch thuật 123 là công ty uy tín và chất lượng trên phương diện thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan. Để làm được điều đó, chúng tôi phải đào tạo và sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên hùng hậu, có nhiều kinh nghiệm.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp với từng giai đoạn cụ thể cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của công ty.
 • Các chính sách hậu mãi, giảm giá thường xuyên được áp dụng nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.
 • Chi phí mà bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi lên đến 30 % và thời gian thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan được rút ngắn hơn rất nhiều so với những công ty khác.
Hợp pháp hóa lãnh sự do Dịch thuật 123 đảm nhiệm.
Hợp pháp hóa lãnh sự do Dịch thuật 123 đảm nhiệm.

Đến với chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn có thể biết đến tại thời điểm hiện tại, vậy tại sao bạn không nhanh chóng truy cập ngay website https://dich123.com để có thêm nhiều thông tin chi tiết.

Có thể nói, hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan là khâu quan trong liên quan đến giấy tờ và văn bản nước ngoài. Đặc biệt, đối với những vấn đề quan trọng như vậy, chọn đúng công ty để giúp bạn giải quyết những khó khăn về vấn đề trên thực sự rất cần thiết. Hãy tin tưởng và cho Dịch thuật 123 cơ hội đồng hành cùng bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn hợp pháp hóa lãnh sự Thái Lan một cách nhanh chóng, chất lượng với giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!