Cuộc sống hiện đại yêu cầu khá cao về việc trao đổi và giao tiếp giữa các quốc gia, các dân tộc và các nền kinh tế với nhau. Trong đó, ngôn ngữ là một trong những cầu nối giúp chúng ta có thể thực hiện yêu cầu trên một cách thuận lợi. Hiểu được điều đó, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 giới thiệu các lớp học Biên dịch chất lượng cao nhằm tạo điều kiện để mọi người có thể tiến hành tìm hiểu và học hỏi thêm ngôn ngữ mới. Lớp học mà Dịch thuật 123 cung cấp có thể giúp bạn thông thạo ngôn ngữ thứ 2, mở ra cho bạn hướng đi mới trong tương lai.

Biên dịch - Ngành nghề cần thiết trong cuộc sống hiện đại.
Biên dịch – Ngành nghề cần thiết trong cuộc sống hiện đại.

Xem thêm: Dịch tiếng Anh chuyên ngành toán học

Những điều cần biết về Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Dịch thuật 123 là một trong những doanh nghiệp dịch thuật có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Công ty chúng tôi tự hào khi đạt được nhiều danh hiệu cao quý trong ngành:

Công ty dịch thuật chất lượng và uy tín trong 10 năm liền do Hiệp hội Dịch thuật Việt Nam đánh giá.

– Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn là 1 trong 5 công ty dịch thuật chất lượng nhất Việt Nam.

– Top 10 dịch vụ hoàn hảo nhất được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đánh giá.

Đồng thời công ty chúng tôi còn áp dụng nhiều chế độ hậu mãi cho học viên khi tham gia khóa học.

Lớp học Biên dịch do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tổ chức

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tổ chức lớp học dành cho Biên dịch tiếng Trung Quốc chất lượng cao vào các thứ 2,4,6 hàng tuần.

Lớp học miễn phí hoàn toàn, các bạn chỉ cần đến đăng ký và trực tiếp tham gia. Chúng tôi cam kết với bạn:

– Chất lượng lớp học tốt nhất với giáo trình đạt chuẩn, chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

– Phòng học đầy đủ tiện nghi có các trang thiết bị phục vụ quá trình dạy và học.

– Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề dạy.

Đến với Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn sẽ nhận được cơ hội duy nhất để tham gia học lớp miễn phí mà không phải bỏ bất kỳ một khoản chi phí nào. Tham gia khóa học Biên dịch tại công ty chúng tôi, học viên sẽ nhanh chóng thông thạo ngôn ngữ thứ 2 như mong muốn. Đồng thời, tất cả học viên đều có cơ hội trải nghiệm khóa học chuyên nghiệp và đạt chuẩn chất lượng.

Xem thêm: Dịch bảng điểm sang tiếng Anh chuẩn

Tìm hiểu về đối tượng đào tạo và thành phần giảng viên tại Dịch thuật chuyên nghiệp 123

3.1. Đối tượng nào có thể tham gia lớp học Biên Dịch?

Bất cứ ai có nhu cầu học Biên – Phiên dịch đều có thể trở thành học viên tại khóa học của công ty. Vậy thì ngại ngần gì mà không nhanh chóng đăng ký tham gia ngay lớp học của Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Vậy yêu cầu tối thiểu đối với Chương trình học Biên – Phiên dịch là gì?

Để tham gia lớp học của chúng tôi, bạn chỉ cần làm bài Test, kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ. Bạn không cần quá lo lắng về kết quả bài Test, vì mục đích của chúng tôi nhằm phân cấp học trước khi bước sang giai đoạn học Biên – Phiên dịch. Tuy nhiên bài Test này rất quan trọng, nó quyết định chương trình và thời lượng học của bạn trong thời gian bao lâu: 03 tháng, 06 tháng hay 01 năm.

Bên cạnh đó, trong quá trình học, hàng tháng đều có bài Test nhằm kiểm tra sự tiến bộ của bạn để nâng cao chương trình học cho phù hợp với năng lực phấn đấu học tập của bạn.

3.2. Giáo viên tham gia giảng dạy

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ ở các Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Quốc gia, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Tham gia lớp học của chúng tôi, tất cả các học viên đều có cơ hội giao lưu và học hỏi các kiến thức và kỹ năng biên dịch cần thiết trong ngành từ những giảng viên hàng đầu.

Giảng viên tham gia giảng dạy là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề dạy. Đồng thời họ đều mang trong mình lòng nhiệt huyết và tấm huyết cao với nghề.

Bảng giá dịch thuật

Lớp học với giáo viên hàng đầu trong ngành Biên dịch.
Lớp học với giáo viên hàng đầu trong ngành Biên dịch.

Xem thêm: Dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác

Quá trình học tại Dịch thuật chuyên nghiệp 123 diễn ra như thế nào?

Ngoài việc học tại Trung tâm theo lịch học các bạn còn được thực hành thực tế quá trình Dịch thuật, học theo những tài liệu công ty đã dịch cho các đối tác, có người hướng dẫn phương thức và cách thức khi bắt tay vào dịch một dự án, một chuyên đề, kết nối giữa các chuyên viên dịch thuật,…

Còn đối với các học viên học Phiên dịch, có thể được đi thực tế tới các buổi phiên dịch hội thảo, hội nghị, phiên dịch Cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch Du lịch (Hướng dẫn viên du lịch),…., thực hành phiên dịch từ xa: gọi điện thoại, online, skype,… Tất cả những thao tác đó sẽ nằm trong chương trình đào tạo, giúp cho học viên vừa học vừa hành, để học xong có thể ra làm việc tốt đáp ứng với nhu cầu hiện tại.

Quá trình học tại Dịch thuật 123 mở rộng với việc tự học
Quá trình học tại Dịch thuật 123 mở rộng với việc tự học

Chương trình Biên dịch của chúng tôi được diễn ra như sau:

– Chương trình học 03 tháng: Dành cho các học viên đã có các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ngang với trình độ Đại học _ có bằng Đại học ngôn ngữ Học xong được cấp chứng nhận tại công ty.

– Các khóa học, bao gồm: Khóa học cơ bản trong vòng 6 tháng và khóa học nâng cao biên dịch chuyên ngành từ 12 tháng đến 24 tháng.

– Thời gian học : 19h Các ngày  thứ 2,4,6 trong tuần

Bạn cần chú ý rằng:

– Sau mỗi tháng học đều có bài kiểm tra để đánh giá trình độ. Kết quả bài kiểm tra sẽ quyết định lịch học trong tháng sau. Chương trình học luôn đáp ứng khả năng của học viên trong từng giai đoạn.

– Trong quá trình học có đi thực tế các buổi phiên dịch Hội nghị, Hội thảo; phiên dịch Cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng,…phiên dịch từ xa: điện thoại, online, skype,…

Mong rằng bài viết trên có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nói chung và khóa học Biên dịch chất lượng cao do công ty cung cấp nói riêng. Dịch thuật 123 xin cam kết với tất cả học viên khóa học Biên dịch chất lượng cao, uy tín và giá cả ưu đãi cùng nhiều lợi ích hấp dẫn.

Nhanh chóng liên lạc ngay với chúng tôi để đăng ký tham gia lớp học và có cho mình một cẩm nang kiến thức về biên dịch nhé.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999