Mẫu bằng đại học dịch sang tiếng Nhật chính xác nhất

Nhật Bản từ lâu được biết đến là đất nước phát triển với nền kinh tế hùng mạnh cùng môi trường sống an toàn và hiện đại. Chính vì vậy, nhu cầu đi học, đi làm tại Nhật Bản trong những năm gần đây tăng rất nhiều. Để thuận lợi nộp hồ sơ thì tất cả các giấy tờ cần thiết phải chuyển qua ngôn ngữ Nhật, trong đó có bằng đại học. Tuy nhiên không phải đơn vị dịch thuật nào cũng uy tín và cam kết dịch đúng, chuẩn. Vậy bạn hãy lựa chọn Dịch thuật 123, đây là công ty dịch thuật lớn và uy tín nhất thị trường. Công ty sẽ gửi đến khách hàng mẫu bằng đại học dịch sang tiếng Nhật tham khảo cũng như những chi phí dịch thuật liên quan.

Dịch thuật tiếng Nhật đang rất được quan tâm phát triển
Dịch thuật tiếng Nhật đang rất được quan tâm phát triển

Mẫu bằng đại học dịch sang tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một trong những thứ tiếng khó học, khó viết nhất hiện nay. Trong ngôn ngữ Nhật Bản tồn tại nhiều bảng chữ cái khác nhau và mỗi bảng chữ cái sẽ phù hợp với một vài trường hợp nhất định. Do đó, bạn sẽ không biết trong một bài văn, hồ sơ những chữ nào cần dịch theo bảng chữ cái nào.

Chính vì vậy, bạn cần đến những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Dịch thuật 123 là một trong số ít các đơn vị được cấp phép và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo mẫu dịch thuật của các loại hồ sơ liên quan và nhất là mẫu bằng đại học dịch sang tiếng Nhật được công ty phát hành tham khảo.

Chi tiết mẫu bằng đại học dịch sang tiếng Nhật tham khảo như sau:

Với mỗi loại bằng đại học, cao đẳng hay các hồ sơ khác thì đều có những từ ngữ chuyên ngành, do đó bạn cần liên hệ với công ty để được tham khảo mẫu chính xác cũng như nhận báo giá dịch thuật tham khảo. Công ty dịch thuật 123 cam kết các mẫu bằng được dịch đúng cấu trúc, ngôn ngữ, chữ viết theo yêu cầu khắt khe của đại sứ quán Nhật Bản.

Giá dịch thuật sang tiếng Nhật

Giá dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Nhật: 100.000đ (giá tham khảo chưa VAT 10%).

Đây là giá dịch thuật cho mẫu bằng đại học tham khảo ở trên, còn các mẫu bằng khác sẽ có báo giá khác. Ngoài giá dịch thuật trên, nếu bạn có nhu cầu dịch gấp hay công chứng, sao y thì công ty dịch thuật 123 đều sẽ hỗ trợ bạn.

  • Giá công chứng được tính như sau:
  • Tại TP Hà Nội: 20.000đ/tài liệu (đã bao gồm chi phí in ấn).
  • Tại TP Hồ Chí Minh & Đà Nẵng: 30.000đ/tài liệu (đã bao gồm chi phí in ấn).
  • Giá dịch vụ sao y bản chính:
  • Trên 20 bản: 7.000đ/trang.
  • Dưới 20 bản: 10.000đ/trang.

Lưu ý: Với văn bằng, giấy tờ, hồ sơ cần công chứng, sao y gấp trong ngày thì ngoài chi phí công chứng, sao y, ban sẽ cần trả thêm 150.000đ phí thực hiện dịch vụ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý giá dịch thuật chuyên ngành (các văn bằng chuyên ngành) sẽ được tính thêm 20% tiền giá dịch thuật. Do vậy, để đảm bảo nhận được báo giá chính xác bạn hãy liên hệ trực tiếp tới công ty qua các thông tin sau:

Giá dịch thuật văn bằng được tính khác với giá dịch thuật thông thường
Giá dịch thuật văn bằng được tính khác với giá dịch thuật thông thường

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 chuyên dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật 123 không phải là công ty mới trên thị trường dịch thuật. Công ty đã được hình thành và phát triển trên 10 năm và hiện đang là đối tác của nhiều công ty, khách hàng trong và ngoài nước. Dịch thuật 123 sở hữu đội ngũ dịch thuật viên đông đảo, chất lượng, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường chính quy. Bên cạnh đó, công ty còn có quy trình dịch thuật, kiểm tra, quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo đưa đến cho khách hàng các bản dịch tốt nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tự hào nhận được sự tín nhiệm cũng như các giải thưởng danh giá từ Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Công ty cũng là một trong những đơn vị được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá cao. Dịch thuật 123 hiện nay đang cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật với trên 50 ngôn ngữ khác nhau từ những ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung,…cho tới các ngôn ngữ ít được sử dụng như tiếng Rumani, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ,…

Ngoài các dịch vụ về dịch thuật, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khác như dịch vụ tư vấn hồ sơ visa, dịch vụ xin visa, công chứng,…Tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả. Công ty còn đem đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như hoàn tiền, tặng tiền, dịch miễn phí,…

Với những kinh nghiệm đạt được cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn. Nhanh tay liên hệ và trao đổi thông tin với công ty để nhận mẫu bằng đại học chuyển sang tiếng Nhật chính xác đồng thời nhận báo giá mới nhất. Dịch thuật 123 sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!