Phiên dịch Tháp Tùng

Phiên dịch Tháp Tùng cũng là lĩnh vực nhiều thách thức không kém gì các lĩnh vực phiên dịch hóc búa khác.  Phiên dịch tháp tùng đi cùng khách hàng trong một ngày hoặc dài hơn và hỗ trợ khách hàng phiên – thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau, tuỳ tình huống trong kinh doanh và du lịch .

A small business team of four men and women looking pleased with themselves

Kiến thức cho phiên dịch thường tập trung vào một lĩnh vực nhất định, nhưng không phải chuyên sâu như các hình thức phiên dịch khác. Người dịch chỉ cần nắm rõ các quy tắc trong phiên dịch, cũng như các kĩ năng nói chuyện trước đám đông là có thể xử lý công việc trôi chảy.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu, với danh sách hơn 500 khách hàng tại Việt nam và trên thế giới đang thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Sản phẩm phiên dịch Tháp tùng của Chúng tôi luôn được các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao.

Phiên dịch 123  cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….

Xem thêm:

Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 1. Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

 Hiểu rằng chất lượng phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó phiên dịch 123 chỉ tuyển chọn đội ngũ Phiên dịch viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm phiên dịch Cabin trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Ngoài ra Mọi phiên dịch viên đều phải tuân thủ văn hóa của phiên dịch 123 như tác phong làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, các ăn mặc…tất cả làm nổi bật lên một Phiên dịch viên chuyên nghiệp.

 2. Quy trình phiên dịch chuyên nghiệp

Ngay sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng danh sách phiên dịch viên của phiên dịch 123, những người có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, xử lý tình huống linh hoạt và khả năng phán đoán tốt, có trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng.

 3. Đúng thời gian quy định

 Dù dự án phiên dịch lớn hay nhỏ, Phiên dịch viên của phiên dịch 123 luôn có mặt sớm trước ít nhất 30 phút để chuẩn bị cho buổi phiên dịch quan trọng của quý khách hàng.

 4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

 Với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng với Danh sách phiên dịch viên cực lớn, chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ để lấy báo giá

 Chính vì những yếu tố trên, phiên dịch 123  hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!