Phiên dịch tiếng anh thương mại, Dịch thuật 123 cung cấp phiên dịch viên kinh tế – thương mại, đàm phán chất lượng uy tín tại Hồ Chí Minh – Hà Nội. Chúng tôi có nhiều phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành sâu rộng và đặc biệt đến với công ty dịch thuật VNC quý khách sẽ có chi phí phù hợp nhất cho buổi phiên dịch.

Công ty dịch thuật 123 cung cấp phiên dịch tiếng anh thương mại – đàm phán kinh tế, giao dịch quốc tế cho cách cá nhân, công ty, tổ chức xã hội. Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào quá trình xây dựng đất nước. Đội ngũ phiên dịch viên luôn không ngừng cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ biên phiên dịch. Và Kết nối nền văn hóa – kinh tế giữa các nước trên thế giới với Việt Nam.

Những điều cần biết về công ty Dịch Thuật 123?

Công ty Dịch thuật 123 là tên gọi khá quen thuộc với những người trong ngành dịch thuật và với nhiều khách hàng. Dịch thuật 123 được đánh giá là công ty đạt chất lượng và uy tín cao trong ngành, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và luôn được khách hàng tin chọn.

Công ty cung cấp các dịch vụ như sau:

– Biên dịch.

– Phiên dịch.

– Dịch thuật công chứng.

– Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: Làm visa, làm phụ đề,…

 Dịch vụ phiên dịch của công ty Dịch thuật 123.
Dịch vụ phiên dịch của công ty Dịch thuật 123.

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Lào

Đội ngũ phiên dịch tiếng Anh thương mại tại Dịch thuật 123

Mỗi phiên dịch viên tiếng anh tại 123 đều phải trải qua quá trình đào tạo cơ bản sau đó là chương trình đánh giá ứng viên của Dịch thuật 123, và đánh giá ứng viên tiếng anh của khách hàng có đủ điều kiện để tham gia phiên dịch hay không.

Các tiêu chuẩn của một ứng viên phiên dịch tiếng anh xuất sắc bao gồm rất nhiều kỹ năng, kỹ năng chuyên môn cao, tức là có sự am hiểu về sâu rộng về chuyên ngành phiên dịch. Kỹ năng mềm, khả năng thuyết trình, tư duy nhanh nhạy, hoạt bát …

Tại Công ty dịch thuật 123  chúng tôi đã sẵn có những ứng viên tốt nhất cho quý khách về các lĩnh vực phiên dịch như phiên dịch viên đàm kinh tế, phiên dịch thương mại, phiên dịch kỹ thuật và nhiều phiên dịch các ngôn ngữ khác nhau.

Điểm qua một số kỹ năng của một phiên dịch viên tiếng anh thương mại nói riêng và phiên dịch viên nói chung.

– Kỹ năng ngôn ngữ tiếng anh.

– Kỹ năng phát âm

– Kỹ năng biên phiên dịch thương mại – kinh doanh.

– Kỹ năng thuyết trình

– Tiếng Anh thương mại

– Giao tiếp trong kinh doanh

– Giao tiếp văn hóa của nước bản địa

Dịch thuật 123  ngoài việc cung cấp những phiên dịch chất lượng có đầy đủ phẩm chất kinh doanh kinh tế, thương mại. Chúng tôi còn cung cấp những những phiên dịch viên có ngoại hình, hình thức ưa nhìn đây cũng là tiêu chí được đánh giá cao. Trước khi ký hợp đồng chính thức chúng tôi và khách hàng luôn có những buổi trao đổi tài liệu và chủ đề của buổi đàm phán, hội thảo, thảo luận chuyên đề… và kiểm tra phiên dịch viên có đủ tiêu chuẩn hay không trước khi tham gia buổi phiên dịch.

Phiên dịch tiếng anh thương mại là một bộ phận trong tổng thể phát triển của chương trình phiên dịch viên của 123, bao gồm: Phiên dịch hội thảo, phiên dịch song song, phiên dịch dự án, phiên dịch cabin, phiên dịch truyền hình hội thảo.

Chúng tôi còn cung cấp phiên dịch viên của nhiều thứ tiếng như: Phiên dịch tiếng pháp, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Campuchia. tiếng Lào, tiếng Đức, tiếng Nga ….

Dịch thuật 123  đã làm việc trong ngành phiên dịch lâu năm nên chúng tôi luôn hiểu rằng đến buổi phiên dịch diễn ra thành công thì phiên dịch viên là yếu tố quan trong quyết định. Vì vậy việc lựa chọn đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực là điều hết sức quan trọng.

Đội ngũ phiên dịch viên của công ty.
Đội ngũ phiên dịch viên của công ty.

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Anh

Những lý do bạn nên chọn Dịch thuật 123

Bạn đang muốn tìm cho mình đơn vị dịch thuật tiếng Anh uy tín? Liên hệ với Dịch thuật 123 chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể biết đến tại thời điểm này. Công ty chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn khách hàng, bao gồm:

– Đội ngũ phiên dịch viên dày dạn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Phiên dịch viên của chúng tôi đã từng thực hiện nhiều chương trình phiên dịch và bạn có thể an tâm khi lựa chọn Dịch thuật 123.

– Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên với hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau trong nhiều ngành nghề như: Kỹ thuật, kinh tế, tài chính, y học.

– Công ty đã từng phục vụ hơn 30.000 khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

– 100% nhân sự là cử nhân ngôn ngữ, thạc sĩ hay tiến sĩ chuyên ngành.

– Tiết kiệm cho bạn hơn 30% chi phí và rút ngắn thời gian so với những công ty dịch thuật khác.

– Luôn nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía khách hàng.

– Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch, đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm cao và trách nhiệm với công việc.

Có thể nói, với những ưu điểm trên, công ty chúng tôi xứng đáng là đơn vị bạn có thể tin cậy sử dụng dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh thương mại.

Xem thêm: Dịch tiếng Hàn bằng giọng nói

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Dịch thuật 123

Nhằm đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không những ưu tiên về chất lượng phiên dịch viên hay giá cả mà còn quan tâm về cả quá trình thực hiện dịch vụ. Một quá trình chuyên nghiệp chính là yếu tố chính góp phần thúc đẩy chất lượng và thời gian hoàn thành dịch vụ.

Công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ phiên dịch tiếng Anh thương mại qua các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Bước 2: Lựa chọn đội ngũ phiên dịch viên ( Bao gồm phiên dịch chính và phiên dịch phụ).
  • Bước 3: Gửi tài liệu cho phiên dịch,
  • Bước 4: Khách hàng và công ty kiểm tra trình độ của phiên dịch.
  • Bước 5: Đội ngũ phiên dịch kiểm tra thông tin và yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 6: Thực hiện dịch vụ và nhận hồi âm từ khách hàng.
 Phiên dịch viên của công ty thực hiện dịch vụ.
Phiên dịch viên của công ty thực hiện dịch vụ.

Thực hiện đúng quy trình, công ty đã đem lại dịch vụ chất lượng và hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

Thực sự không thể phủ nhận rằng theo sự phát triển của xã hội, tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại. Chính vì thế, dịch vụ phiên dịch tiếng Anh thương mại ra đời và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh thương mại do công ty Dịch thuật 123 cung cấp xin phục vụ quý khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết về giá cả, chất lượng và uy tín dịch vụ.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999