Thời gian dịch thuật công chứng có nhanh không? [Giải đáp]

Thời gian dịch thuật công chứng nhanh hay chậm luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn sử dụng dịch vụ thuật công chứng. Thời gian dịch thuật nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Văn bản dịch thuật dài hay ngắn, ngôn ngữ dịch thuật, công ty dịch thuật có uy tín hay không…

Nếu bạn chọn được đơn vị dịch thuật uy tín, thì thời gian dịch thuật công chứng tài liệu rất nhanh. Nhưng nếu chọn đúng đơn vị dịch thuật kém chất lượng, thời gian dịch thuật công chứng sẽ rất dài lâu. Vậy công ty dịch thuật công chứng nào làm việc uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Mời bạn cùng tham khảo nội dung của bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhé.

Công ty dịch thuật công chứng nào uy tín nhất hiện nay?

Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ lấy nhanh
Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ lấy nhanh

Xem thêm: Dịch thuật công chứng có cần bản gốc không?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của người dân ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng được thành lập. Nhiều công ty cùng cung cấp một dịch vụ sẽ tạo điều kiện cho người dân được hưởng: chất lượng dịch vụ tốt hơn, giá thành ưu đãi hơn và thời gian dịch thuật công chứng nhanh hơn. Tuy nhiên không phải công ty dịch thuật nào cũng làm việc uy tín, có một số công ty làm việc kém chất lượng mang đến những bản dịch không có độ chính xác cao, thời gian dịch thuật dài.

Trong số những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị uy tín, chất lượng tốt nhất, thời gian dịch thuật công chứng luôn nhanh nhất. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng: Tài liệu, hồ sơ xuất khẩu, hồ sơ du học, dịch hợp đồng… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc dịch thuật 123 Việt Nam, đảm bảo sẽ mang đến các bản dịch thuật có độ chính xác đến 100%. Công ty luôn đảm bảo đúng thời gian dịch thuật công chứng đã giao hẹn với khách hàng, luôn hoàn thành bản dịch trước thời gian đã hẹn.

Thời gian dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam có đội ngũ phiên dịch viên làm việc chuyên nghiệp, có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Công ty có hệ thống máy móc phụ trợ phiên dịch mới hiện đại, đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch có chất lượng cao, thời gian dịch thuật công chứng lấy ngay trong 24h. Với những tài liệu dịch thuật dài, dịch thuật ra các ngôn ngữ hiếm… thời gian dịch thuật công chứng chỉ mất từ 2 – 3 ngày. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại công ty còn được hưởng những lợi ích sau:

  • Giá thành dịch vụ dịch thuật công chứng luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%. Khách hàng được tư vấn về giá cả dịch vụ trước khi giao tài liệu cần dịch thuật. Những tài liệu dịch thuật công chứng dài công ty sẽ tính giá dịch thuật cực ưu đãi cho khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng 24/24h, phục vụ trên mọi nẻo đường của tổ quốc. Khách hàng chỉ cần gửi tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo của công ty mà không cần phải mất thời gian đến công ty.
  • Miễn phí giao nhận tài liệu dịch thuật công chứng cho khách hàng.
  • Tất cả các thông tin về tài liệu dịch thuật của khách hàng đều được bảo mật 100%.

Xem thêm: quy trình dịch thuật công chứng tại UBND quận

 Dịch thuật công chứng làm việc 24h
Dịch thuật công chứng làm việc 24h

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Dịch 123

Để thời gian dịch thuật công chứng tài liệu của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau:

  • Bước 1. Gọi điện đến số của công ty dịch thuật 123 Việt Nam để được tư vấn.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu dịch thuật công chứng đến cho công ty.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian dịch thuật công chứng chính xác cho khách hàng.
  • Bước 4. Khách hàng thực hiện đặt cọc 30% giá trị dịch vụ cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán hết số tiền dịch vụ còn lại cho công ty.

Giá dịch thuật công chứng tính như thế nào?

Ngoài thời gian dịch thuật công chứng thì giá cả dịch thuật công chứng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giá dịch thuật công chứng được tính như sau: giá dịch thuật tài liệu + giá công chứng tài liệu. Mức giá dịch thuật tài liệu ra ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn… có giá từ 40.000đ – 60.000đ/ trang. Giá dịch thuật tài liệu ra ngôn ngữ hiếm như tiếng: Lào, Miến Điện, Mông Cổ, Campuchia… có giá cao hơn từ 70.000đ – 90.000đ/ trang.

Dịch thuật công chứng lấy ngay giá chỉ từ 70k
Dịch thuật công chứng lấy ngay giá chỉ từ 70k

Xem thêm: Đâu là công ty dịch thuật số 1 Việt Nam? 

Giá công chứng tài liệu 30.000đ/ trang tài liệu gốc. Nếu bạn cần công chứng tài liệu thành nhiều bản khác nhau, mức giá công chứng tài liệu ra các bản photo sẽ có giá 15.000đ/ trang tài liệu. Như vậy giá dịch thuật công chứng sẽ phụ thuộc vào số lượng tài liệu dịch thuật nhiều hay ít, ngôn ngữ dịch thuật tài liệu.

Thời gian dịch cũng ảnh hưởng tới giá dịch thuật. Đối với những bản dịch lấy ngay trong ngày thì giá sẽ cao hơn mức giá trên từ 10.000đ – 20.000đ tùy đơn vị. Còn đối với những bản dịch thông thường (không lấy gấp) thì giá ổn định như nói trên.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là đơn vị có thời gian dịch thuật công chứng nhanh nhất. Bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu, dịch thuật công chứng, hồ sơ, hợp đồng… hãy liên hệ đến số của công ty để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.