Trung tâm dịch thuật đại học Hà Nội là một trong những trung tâm hot nhất hiện nay. Là cái nôi đào tạo ra những người thành đạt trong công việc phiên dịch cũng như biên dịch ngôn ngữ trên thế giới. Tại sao trung tâm dịch thuật ở đại học Hà Nội lại nổi tiếng về chất lượng đầu ra đến như vậy? Hãy cùng  dich123.vn tìm hiểu nhé.

Dịch thuật là gì?

Khái niệm về dịch thuật - biên dịch - phiên dịch
Khái niệm về dịch thuật – biên dịch – phiên dịch

Dịch thuật là quá trình luận giải một đoạn văn bản hay lời nói (văn nguồn) sang một ngôn ngữ khác nhưng không thay đổi về mặt ý nghĩa. Nhằm truyền đạt suy nghĩ của mình cho người đối diện hiểu và có thể đáp lại để tạo thành một cuộc trò chuyện hoàn chỉnh. Đoạn văn mới sau khi được dịch gọi là bản dịch.

Hay bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn, dịch thuật là chuyển đổi thông tin từ ngôn ngữ này thành ngôn ngữ khác.

Ngày nay, Việt Nam đang trên đà hội nhập quốc tế nên việc phiên dịch ngôn ngữ lại càng trở nên quan trọng. Nó là điều thiết yếu trong tất cả các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục, y tế,… Giúp cho nước ta có thể kết nối hợp tác và học học hỏi những điều hay ho từ các nước trong khu vực hay thậm chí trên phạm vi toàn cầu.

Xem thêm: Dịch tài liệu chuyên ngành 

Trung tâm dịch thuật ở đại học Hà Nội chất lượng không?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần phiên dịch một văn bản hay cuộc trò chuyện nào đó nhưng lại đau đầu trong việc chọn lựa nơi để phó thác sứ mệnh này. Thì Trung tâm dịch thuật – Đại học Hà Nội hay còn gọi tắt Trung tâm Dịch thuật HANU-CTI là một nơi lý tưởng để bạn chọn. Bởi nơi đây có những “ưu ái” dành cho khách hàng mà bạn không thể bỏ qua.

Có thể dịch thuật hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Trung tâm Dịch thuật HANU-CTI đã mở rộng thêm ngôn ngữ trong dịch vụ của mình. Bổ sung vào trong dịch vụ của mình những ngôn ngữ ít sử dụng như: Thái Lan, Indonesia, Malaysia,…

Ngoài ra Đại học Hà Nội còn hỗ trợ khách hàng dịch công chứng những tài liệu quan trọng như: hợp đồng, hồ sơ du học, hồ sơ công ty gửi ra nước ngoài, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu,… Ngoài ra phiên dịch những lĩnh vực khác, cụ thể là trên dưới 100 chuyên ngành với gần 50 ngôn ngữ khác nhau.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm dịch thuật trường đại học Hà Nội
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm dịch thuật trường đại học Hà Nội

Gần 15 năm hoạt động trong nghề, Trung tâm Dịch thuật HANU-CTI đã khẳng định mình với những thành tựu đáng nể trên thị trường, khó có trung tâm nào vượt qua được. Điều đó nhờ một phần không nhỏ của những phiên dịch viên nơi đây. Họ là những người phiên dịch chuyên nghiệp được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 17100:2015 ,… Trong đó có 70% là những người có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% đạt bằng thạc sỹ và 10% đạt bằng tiến sĩ loại giỏi.Là lực lượng nòng cốt để trung tâm có thể duy trì và phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

Trung tâm dịch thuật ở đại học Hà Nội vinh dự khi sở hữu hơn 500 chuyên viên phiên dịch trải dài từ Bắc vào Nam. Chính vì vậy, không những đáp ứng những người ở Hà Nội mà bất cứ nơi đâu, khi nào thì HANU-CTI đều sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình.

Chi phí hợp lý

Với chất lượng vô cùng hiệu quả liệu giá thành có mắc không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đang quan tâm đến dịch vụ nơi này. Trung tâm Dịch thuật HANU-CTI cam kết 100% đảm bảo khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đến 30% khi sử dụng dịch vụ của HANU-CTI.

Xem thêm: Dịch thuật chuyên ngành xây dựng 

Khách hàng là thượng đế

Trung tâm hoạt động lấy ý tưởng của khách hàng làm mục tiêu. Nên sẵn sàng lắng nghe những đóng góp hay kiến nghị từ khách hàng. Để từ đó là cơ sở phát huy những cái tốt, sửa bỏ những mặt xấu, đem đến cho khách một quá trình trải nghiệm hoàn thiện nhất.

Đảm bảo thời gian

Trung tâm dịch thuật đại học Hà Nội đảm bảo giao dịch đúng hẹn, cam kết đến 98% bản dịch nhận được phản hồi. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề này đâu nhé.

Nếu bạn đang quan tâm hay muốn có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại Dịch thuật HANU-CTI thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: (84-4)38544338
  • Email: hanu@hanu.vn hoặc daihochanoi@hanu.vn
  • Bản quyền thuộc về Trường đại học Hà Nội

Ngoài đại học Hà Nội ra bạn có thể lựa chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam vừa uy tín mà lại hiệu quả cao. Hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch thuật 123 đã sở hữu một đội ngũ chuyên viên vững mạnh và đã phục vụ hơn 300.000 khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở trung tâm này.

Xem thêm: Dịch thuật hồ sơ du học uy tín

Qua bài viết này, dich123.vn hy vọng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như hiểu biết thêm về dịch vụ của Trung tâm dịch thuật đại học Hà Nội – là nơi uy tín để bạn có thể sẵn lòng đặt niềm tin của mình khi sử dụng sản phẩm ở đây. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999