Dịch thuật công chứng Thái Bình

Dịch thuật công chứng Thái Bình, đơn vị Dịch thuật 123 Việt Nam là công ty dịch thuật đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu thì hãy đến với chúng tôi để có những bản dịch chuyên nghiệp nhất.

Thái Bình là tỉnh thành nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển. Đây là nơi giao lưu văn hóa, hợp tác kinh doanh của nhiều nhà đầu tư trong và nước ngoài. Do đó, nhu cầu chuyển đổi ngôn ngữ tài liệu ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ dịch thuật tại Thái Bình thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích được đề cập trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Dịch công chứng Đoàn Văn Bơ

Quy trình dịch thuật công chứng diễn ra như thế nào?

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng và sự chuyên nghiệp của công ty chính là thước đo hàng đầu của ngành biên, phiên dịch tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi gửi tài liệu đến các đơn vị dịch thuật.

Dịch thuật công chứng Thái Bình Đơn vị dịch thuật 123 Việt Nam
Dịch thuật công chứng Thái Bình Đơn vị dịch thuật 123 Việt Nam

Công ty dịch thuật 123 Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật trên mọi loại tài liệu khác nhau. Hơn nữa, công ty sở hữu một đội ngũ dịch thuật viên đông đảo và chuyên nghiệp. Khả năng thành thạo nhiều ngôn ngữ và được sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia hàng đầu, mang đến cho khách hàng một quy trình dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Các bước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi:

  • Tiếp nhận tài liệu
  • Đánh giá tài liệu
  • Phân công cho biên dịch viên tiến hành dịch thuật
  • Kiểm tra bản dịch
  • Hiệu chỉnh tài liệu, đối chiếu bản dịch với khách hàng
  • Bàn giao bản dịch
  • Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng.

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Công ty luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng của mỗi bản dịch khi gửi đến khách hàng.

Thời gian dịch thuật hết bao lâu?

Thời gian chính là yếu tố then chốt và quan trọng nhất cho mọi vấn đề. Dịch thuật công chứng Thái Bình luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch như đã được giao hẹn với khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại 123 Việt Nam
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại 123 Việt Nam

Tiến độ dịch thuật chính là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo bản dịch hoàn thành đúng thời hạn dưới sự cam kết của cả hai bên. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc mà khách hàng tin tưởng giao phó. Điều này không chỉ đảm bảo rằng công ty đã hoàn thành đúng thời gian mà còn góp phần khẳng định được uy tín hàng đầu của công ty trong mọi công việc. Sự chuyên nghiệp và chính xác trong khâu quản lý luôn được khách hàng đánh giá cao.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Thái Bình?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch thuật của khách hàng, công ty luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 kể cả ngày lễ, Tết. Với mong muốn, đem đến cho khách hàng những bản dịch cần gấp trong ngày hoặc thời gian ngắn. Các bước để sử dụng dịch vụ dịch thuật Thái Bình:

Bước 1. Gọi điện đến Hotline 0934.532.999 để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của công ty thì không cần nghe hướng dẫn sử dụng dịch vụ mà chuyển ngay sang bước 2.

Bước 2. Nếu khách hàng gần khu vực địa chỉ văn phòng Ba Đình, Hà Nội thì đến ngay 28 Liễu Giai, còn nếu ở gần Đống Đa, Hà Nội thì có thể đến trực tiếp văn phòng số 219 Tôn Đức Thắng để nộp hồ sơ. Ngoài ra, dịch thuật 123 còn cung cấp đến quý khách hàng địa chỉ email đó là hanoidich@dich123.com , khách hàng có thể gửi tài liệu trực tiếp qua email

Bước 3. Sau khi nhân viên tiếp nhận hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và xác nhận đã nhận được bản tài liệu của khách hàng. Đồng thời, báo giá dịch vụ trực tiếp cho khách hàng được nắm rõ.

Bước 4. Khách hàng sẽ phải đặt cọc 30 – 50% giá trị hợp đồng dịch thuật. Điều này giúp cho cả đôi bên đều thoải mái, phòng trừ trường hợp công ty sau khi đã dịch thuật xong thì không thấy khách hàng đâu.

Bước 5. Nhân viên sẽ tiến hành giao giấy hẹn nhận hồ sơ cho khách hàng. Sau khi dịch thuật xong, bản dịch thuật sẽ gửi trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng hoặc nhận tại văn phòng dịch thuật công ty.

Bước 6.  Khách hàng sẽ được nhận hồ sơ dịch thuật đúng với thời gian đã được ghi trên bản hợp đồng và thanh toán hết số tiền còn lại của hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng đừng quên để lại đánh giá cho công ty cũng như chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp đến cho khách hàng.

Là công ty có một bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật 123 Việt Nam một dịch vụ dịch thuật công chứng Thái Bình uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Cam kết làm việc với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mọi lĩnh vực, mọi ngôn ngữ đều được biên dịch. Bên cạnh đó, bản dịch thuật công chứng sẽ được đáp ứng tốt nhất về các con số, văn phong sử dụng. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng như giá thành dịch thuật luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hoàng Diệu