Dịch thuật công chứng Nam Định 24/7

Dịch thuật được xem là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Nhu cầu dịch thuật các thứ tiếng ngày càng phát triển mạnh, đây là cơ hội để nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật ra đời. Dịch thuật công chứng Nam Định là một trong số văn phòng của Dịch thuật 123 Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tự hào là cầu nối đưa Việt Nam vào hội nhập với nền kinh tế của thế giới.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng hay chúng ta còn có một tên gọi khác đó chính là biên dịch tài liệu có chứng thực. Đây là khái niệm nói về việc dịch một văn bản ngôn ngữ nào đó sang một ngôn ngữ đích. Sau đó, bản dịch sẽ được người biên dịch viên đem đi chứng thực nội dung tại các cơ quan có thẩm quyền.

Dịch thuật công chứng ngày càng trở nên phổ biến và vô cùng quan trọng
Dịch thuật công chứng ngày càng trở nên phổ biến và vô cùng quan trọng

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Thường Tín

Điều này để xác thực rằng văn bản sau khi dịch bằng việc đóng dấu của phòng Tư pháp hoặc công chứng viên của văn phòng công chứng thì mới có đủ hiệu lực pháp lý. Một số ngôn ngữ dịch thuật công chứng phổ biến đó là Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Văn phòng dịch thuật công chứng Nam Định nào uy tín?

Văn phòng dịch thuật công chứng Nam Định tiếp nhận dịch thuật một số loại tài liệu như dịch hồ sơ năng lực, hồ sơ đầy thầu, hồ sơ du học visa, phần mềm, phim… tại khu vực Nam Định. Đây là một trong những văn phòng chi nhánh của Dịch thuật 123 Việt Nam.

Công ty nhận dịch thuật mọi loại giấy tờ với nhiều chuyên ngành khác nhau từ ngôn ngữ bản địa sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Văn phòng dịch thuật đem đến cho khách hàng sự hiệu quả trong bản dịch với chất lượng, độ chính xác cao và thời gian hoàn thành ngắn.

Mọi tài liệu khách hàng có thể gửi trực tiếp thông qua email hanoidich@dich123.com hoặc gọi qua hotline 0934.532.999 để được tư vấn.

Công ty Dịch thuật 123 Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có tính chuyên nghiệp cao. Trong đó bao gồm dịch thuật, phiên dịch và dịch công chứng với hơn 35 thứ tiếng và 58 chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi khẳng định với khách hàng thông qua những bản dịch chất lượng và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mức giá dịch thuật cạnh tranh, tốc độ dịch thuật nhanh và tính bảo mật cao.

Cùng với đó, công ty sở hữu hơn 1000 nhân viên là những cử nhân, thạc sĩ trong và ngoài nước. Công ty sẵn sàng có thể đáp ứng được nhu cầu dịch thuật trong mọi ngôn ngữ và nhiều chuyên ngành khác nhau từ phía khách hàng. Nhằm mong muốn có thể đem đến cho khách hàng chất lượng dịch thuật tốt nhất trên thị trường.

Dịch thuật 123 Việt Nam tại văn phòng Nam Định đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về văn bản cũng như chứng từ có liên quan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả mọi thủ tục cho khách hàng. Cam kết về chất lượng, đảm bảo về thời gian và mọi thủ tục đều diễn ra suôn sẻ.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Thanh Trì

Quy trình dịch thuật chỉ có tại Dịch thuật 123 Việt Nam

Để có thể mang đến cho khách hàng bản dịch tốt nhất từ A-Z thì Dịch thuật 123 Việt Nam đã tuân thủ theo những quy trình dịch thuật như sau: Phân tích tài liệu, dịch tài liệu và đọc sửa, kiểm tra tài liệu, công chứng và bàn giao tài liệu theo hiệu chỉnh của khách hàng sau khi giao dịch. Do đó, các biên dịch viên luôn phải sắp xếp một lịch làm việc rõ ràng, bài bản để có thể bàn giao bản dịch một cách tốt nhất tới tay khách hàng.

Việc nắm rõ quy trình dịch thuật là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng bản dịch
Việc nắm rõ quy trình dịch thuật là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng bản dịch

Đọc lướt nội dung tài liệu

Các biên dịch viên sau khi nhận tài liệu sẽ đọc lướt qua toàn bộ nội dung của tài liệu mà khách hàng gửi đến. Việc đọc sơ qua sẽ giúp cho các biên dịch viên hiểu rõ những nội dung mà khách hàng muốn truyền tải đến. Từ đó, xác định ngôn ngữ dịch và lựa chọn văn phong sao cho phù hợp nhất với ngữ điệu cũng như hoàn cảnh của tài liệu.

Dịch thuật tài liệu

Sau khi nắm được những thông tin cơ bản thì sẽ tiến hành dịch thuật nội dung của tài liệu. Đồng thời, đọc kỹ lại một lần nữa nội dung tài liệu để có thể hiểu thấu đáo từng đoạn và cách sắp xếp văn bản sao cho mạch lạc và trôi chảy hơn.

Kiểm tra bản dịch và gửi tới khách hàng

Sau khi hoàn thành bản dịch thì đọc lại bản dịch một lần nữa mới gửi khách hàng duyệt. Lần cuối kiểm tra sẽ đảm bảo sự chắc chắn không xảy ra lỗi về chính ta, từ ngữ, ngữ pháp và cách diễn đạt. Điều này sẽ giúp bạn cẩn thận hơn trong quy trình làm việc. Bởi một sai lầm nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng huyện Phú Xuyên

Công chứng và gửi trả bản dịch

Đối với những bản dịch cần công chứng, Dịch 123 sẽ tiến hành mang bản dịch đi công chứng giúp khách hàng. Quá trình công chứng sẽ mất từ 1 – 2 ngày, trừ khi khách hàng có yêu cầu dịch nhanh – lấy ngay.

Sau khi công chứng xong, bản dịch sẽ được gửi trả lại cho quý khách. Lúc này trên tay của quý khách là bản dịch chính xác 100% sát với bản gốc, văn phong trôi chảy, đúng câu cú. Nếu quý khách không hài lòng với bản dịch sẽ được dịch lại miễn phí cho đến khi cảm thấy hài lòng.

Công ty luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp tối ưu chi phí mà khách hàng bỏ ra. Chúng tôi luôn minh bạch về việc báo giá cho khách hàng, đảm bảo tính chính xác và chất lượng của bản dịch. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất, đồng thời thông qua bản dịch cho thấy chất lượng, sự uy tín của công ty đối với khách hàng.

Hãy đồng hành cùng văn phòng dịch thuật công chứng Nam Định của Dịch 123- Nơi giải quyết mọi vấn đề về ngôn ngữ, nơi những bản dịch được “biến hóa” một cách hoàn hảo nhất!

error: Content is protected !!