Dịch thuật công chứng Ninh Bình uy tín, chính xác 100%

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Ninh Bình, nhưng chưa biết địa chỉ công ty dịch thuật nào uy tín nhất hiện nay? Để có thông tin chính xác về công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Ninh Bình, xin mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây nhé!

Công ty dịch thuật công chứng Ninh Bình nào uy tín nhất hiện nay?

 Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhận dịch thuật công chứng giá rẻ
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhận dịch thuật công chứng giá rẻ

Ninh Bình có tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh chóng, nhu cầu giao thương của con người ngàng càng tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ, giấy tờ của người dân ngày càng nhiều. Vậy nên các công ty dịch thuật cũng mọc lên rất nhiều tại Ninh Bình, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Nhiều công ty cùng làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, tạo điều kiện cho người dân được hưởng dịch vụ và giá thành cạnh tranh hơn. Cũng có một số công ty dịch thuật kém chất lượng làm việc không uy tín, gây ra sự hoang mang mất lòng tin của nhiều người dân.

Trong đó cũng có nhiều công ty dịch thuật làm việc uy tín, chất lượng cung cấp đến người dân những bản dịch có độ chính xác cao. Trong số những công ty dịch thuật tốt nhất ở Ninh Bình hiện nay, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là đơn vị luôn đứng hàng đầu về độ uy tín. Dịch vụ dịch thuật công chứng Ninh Bình, của công ty dịch thuật 123 luôn đón nhận được sự tin dùng nhiều nhất của khách hàng.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, tài liệu chuyên ngành… đa ngôn ngữ với hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng quận 10

Tại sao nên chọn dịch thuật công chứng Ninh Bình của dịch thuật 123?

Bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng Ninh Bình của công ty bởi các lý do sau:

 • Có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và du học ở nước ngoài. Cùng hệ thống máy móc phụ trợ dịch thuật, tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo luôn cung cấp đến người dân những bản dịch chất lượng, có độ chính xác 100%.
 • Giá dịch vụ dịch thuật luôn ưu đãi có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường đến 20%. Công ty luôn cập nhật cho khách hàng bảng báo giá mới, chính xác nhất. Khách hàng có khối lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều, sẽ nhận được mức giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật làm việc không kể ngày đêm, ngày nghỉ hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h. Dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty một cách thuận lợi và nhanh chóng.
 • Tiếp nhận và trả kết quả dịch thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và đúng thời gian đã cam kết. Đảm bảo không làm chậm trễ thời gian và công việc của khách hàng.
 • Bản dịch thuật được công ty bảo hành dài lâu, trường hợp bản dịch có sai sót hoặc độ chính xác dưới 90%. Công ty sẽ hoàn tiền phí dịch thuật lại cho khách hàng và tiến hành dịch thuật lại tài liệu miễn phí 100%

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Phú Yên

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Ninh Bình mới nhất

Bảng báo giá dịch thuật công chứng Ninh Bình
Bảng báo giá dịch thuật công chứng Ninh Bình

Hiện nay có nhiều công ty cùng làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tại Ninh Bình, để cạnh tranh lẫn nhau nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Có nhiều công ty sẽ đưa ra mức giá dịch vụ khá là thấp để hút khách hàng, nhưng cũng có một số công ty đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn mức bình quân. Điều này cũng gây ra tâm lý hoang mang cho người dân, không biết mức giá dịch vụ nào là tốt nhất.

Giá dịch vụ dịch thuật công chứng Ninh Bình sẽ được tính như sau: Giá dịch thuật văn bản cộng với giá công chứng bản dịch. Đối với những tài liệu dịch thuật ra các ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung, Hàn, Nhật… Giá dịch thuật công chứng sẽ từ 80.000đ – 90.000đ/ trang, phí dịch thuật văn bản từ 50.000đ – 60.000đ/ trang.

Những tài liệu dịch thuật ra các ngôn ngữ hiếm như: tiếng Mông Cổ, tiếng Ả rập xê út, tiếng Bồ Đào Nha… giá dịch thuật công chứng sẽ giao động từ 130.000đ – 150.000đ/ trang.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Phú Thọ

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Ninh Bình

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Ninh Bình, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam hãy làm theo những bước sau:

 Nhận hồ sơ dịch thuật công chứng qua email
Nhận hồ sơ dịch thuật công chứng qua email
 • Bước 1. Gọi đến số 0934.532.999 của công ty và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn khách hàng.
 • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua đường bưu điện, zalo, email hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng của công ty.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá phí dịch vụ dịch thuật và thời gian trả hồ sơ cho khách hàng.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán tạm ứng phí dịch vụ dịch thuật cho công ty.
 • Bước 5. Nhân viên giao tài liệu dịch thuật công chứng cho khách hàng.
 • Bước 6. Khách hàng kiểm tra tài liệu và thanh toán số tiền dịch vụ còn lại cho công ty.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn địa chỉ công ty dịch thuật công chứng Ninh Bình uy tín, chất lượng nhất. Bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam ngay để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.