Dịch thuật công chứng Bắc Kạn nhanh chóng, chất lượng

Toàn cầu hóa đang là xu hướng của thế giới hiện đại ngày nay, do đó nhu cầu liên hệ giao tiếp với những người bạn, đối tác nước ngoài đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Và đôi lúc chúng ta có những hồ sơ tài liệu cần gửi cho họ nhưng lại không biết rõ về ngôn ngữ cũng như hình thức trình bày theo chuẩn nước ngoài, khiến việc liên lạc của chúng ta có vấn đề. Do đó, bạn cần đến sự trợ giúp của một đơn vị có kiến thức và kinh nghiệm trong việc dịch thuật và xác minh hồ sơ. Dịch thuật 123 xin giới thiệu với bạn dịch vụ dịch thuật công chứng Bắc Kạn với rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng ( còn được gọi là biên dịch chứng thực) dùng để chỉ về việc dịch một văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác đảm bảo tính hợp lệ và sau đó bản dịch này được chứng thực nội dung tại các cơ quan có thẩm quyền (ví dụ như phòng tư pháp cấp Quận, Huyện trở lên, hoặc các phòng công chứng tư nhân) nhắm xác nhận một dấu đỏ trong bản dịch và có giá trị lưu hành pháp lý.

Công chứng viên đóng dấu bản dịch hợp lệ
Công chứng viên đóng dấu bản dịch hợp lệ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bắc Giang 

Để đảm bảo tính xác thực từ bản dịch và các loại giấy tờ dịch công chứng kèm theo, áp dụng quy định tại điều 61 Luật Công chứng 2014 thì các cơ quan chức năng tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài chỉ phê duyệt các bản dịch cho cá nhân có đủ trình độ và chứng chỉ trong ngôn ngữ đó, đã được cấp tại Phòng Tư pháp của UBND quận/huyện hoặc Văn phòng Công chứng tại Bắc Kạn. Bản dịch phải được đóng dấu xác nhận bởi Trưởng/Phó phòng Tư pháp của UBND Quận/Huyện hoặc công chứng viên của Văn Phòng công chứng tương ứng, như vậy mới chính xác có hiệu lực pháp lý.

Bản dịch khi hoàn tất phải bao gồm đủ 3 phần là bản dịch + lời chứng (của công chứng Việt và biên dịch viên) + bản sao hồ sơ gốc; có dấu đỏ tại chữ ký lời chứng và một dấu giáp lai khóa nội dung trong văn bản.

Hoàn tất các thủ tục trên là bạn đã nhận được bản văn bản dịch thuật công chứng theo đúng yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Bắc Kạn như thế nào?

Tuỳ vào mục đích cũng như các yêu cầu của cơ quan cần những loại chuẩn bị hồ sơ nào, họ có yêu cầu bản dịch được chứng thực bởi cơ quan nào để bạn cân nhắc và chọn lựa được hình thức dịch thuật công chứng cho phù hợp và giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Và một lưu ý nhỏ rằng giá trị pháp lý của bản dịch thuật tại các quốc gia là như nhau, do vậy hãy xem xét đến mục đích khi sử dụng bản dịch thuật công chứng để quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé.

Dấu đỏ pháp lý trong bản dịch thuật hợp pháp
Dấu đỏ pháp lý trong bản dịch thuật hợp pháp

Cho dù văn bản giấy tờ của quý khách đã chứa đầy đủ các yếu tố hợp pháp hay còn thiếu tính pháp lý, thì sau khi trải qua dịch vụ từ đơn vị dịch thuật đều được đóng dấu của Văn phòng với mẫu lời chứng và có giá trị pháp lý như nhau. Như vậy, khi một sản phẩm đến tay khách hàng thì đều có nội dung và chất lượng bản dịch là giống nhau (không phục thuộc vào việc có con dấu của Nhà nước, Văn phòng hay không đóng dấu) nên luôn có giá trị giao dịch về nội dung. Điểm khác biệt duy nhất là ờ lời chứng của Văn phòng tùy theo nội dung văn bản được dịch và nguyện vọng của quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng Bà Triệu

Những loại giấy tờ và ngôn ngữ chúng tôi nhận công chứng tại Bắc Kạn

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các loại hồ sơ giấy tờ như sau:

– Sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Bắc Kạn

– Bằng đại, bằng khen, giấy chứng nhận tại Bắc Kạn

– Hồ sơ bệnh án Bắc Kạn

– Chứng chỉ ngoại ngữ tại Bắc Kạn

– Giấy kết hợp, ly hôn tại Bắc Kạn

– Sổ lương – Lương hưu tại Bắc Kạn

– Và một số loại chứng từ, giấy chứng nhận khác tại Bắc Kạn

Ngoài ra, ngôn ngữ dịch thuật cũng đa dạng, từ các ngôn ngữ phổ biến đến ngôn ngữ hiếm như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đồ Nha, tiếng Hungary, tiếng Campuchia, Lào… Với ngôn ngữ phong phú như sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Dịch thuật đa dạng ngôn ngữ
Dịch thuật đa dạng ngôn ngữ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch thuật 123 – Đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng

Với những tiện ích và sự đa dạng trong mọi hoạt động dịch thuật của mình, Dịch thuật 123 tự tin cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng dịch thuật công chứng tại Bắc Kạn bằng đa dạng ngôn ngữ và hỗ trợ nhiều các loại giấy tờ và chứng chỉ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn về mọi dịch vụ cho bạn. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên dịch thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ đầy đủ đảm bảo hoàn thành bản dịch thuật của bạn chính xác và nhanh chóng nhất.

Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ của Dịch thuật 123, bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chúng tôi. Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bắc Kạn mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo và tiện lợi nhất. Do vậy, các bạn hãy đồng hành cùng dịch thuật 123 nhé. Chúc các bạn có một tương lai thật tươi sáng!

error: Content is protected !!