Dịch thuật công chứng Lạng Sơn uy tín – chính xác

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Lạng Sơn đa ngôn ngữ, nhiều lĩnh vực gồm: Hồ sơ xuất khẩu lao động, hợp đồng kinh tế, hồ sơ du học nước ngoài, dịch thuật tài liệu, văn bản, giấy tờ, dịch phim, dịch tài liệu chuyên ngành, dịch trang web…

Công ty dịch thuật 123 có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ phiên dịch viên giỏi có kinh nghiệm, hệ thống máy móc phụ trợ hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch chính xác, có giá thành cạnh tranh hơn so với thị trường.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Nghệ An

Tại sao nên chọn dịch thuật công chứng Lạng Sơn của công ty dịch thuật 123?

Dịch thuật công chứng Lạng Sơn làm việc 2424h
Dịch thuật công chứng Lạng Sơn làm việc 2424h

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật, phiên dịch viên… ngày càng nhiều. Nên cũng có rất nhiều công ty dịch thuật mọc lên ở Lạng Sơn, tạo điều kiện cho người dân sử dụng được dịch vụ tốt hơn và giá thành hợp lý hơn.

Những lợi thế nổi bật

Trong số những công ty dịch thuật đang làm việc tại tỉnh Lạng Sơn, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là một đơn vị được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Dịch thuật công chứng Lạng Sơn của công ty luôn nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất bởi các lý do:

  • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật làm việc 24/24h, bất kỳ lúc nào khách hàng muốn sử dụng dịch vụ công ty cũng sẵn sàng phục vụ ngay. Tiếp nhận hồ sơ đơn giản, tiện lợi qua đường bưu điện, qua địa chỉ email hoặc zalo. Khách hàng không phải mất thời gian đến tận văn phòng để giao dịch, mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn thành được hồ sơ dịch thuật.
  • Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật trên khắp mọi nẻo đường của tỉnh Lạng Sơn, dù bạn ở những vùng xa xôi hẻo lánh xách xa thành phố cũng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật.
  • Giá dịch vụ dịch thuật công chứng Lạng Sơn luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung của thị trường đến 20%. Khách hàng được báo giá dịch vụ chi tiết, cụ thể trước khi công ty tiến hành dịch thuật hồ sơ. Nếu bạn cần dịch hồ sơ tài liệu nhiều sẽ nhận được mức giá ưu đãi rẻ hơn rất nhiều.

Cam kết và bảo hành dịch vụ

Sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lạng Sơn của công ty dịch thuật 123, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi công ty có những cam kết sau:

  • Với đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng bản dịch thuật có độ chính xác 100%. Trường hợp văn bản dịch thuật có độ sai sót trên 10% công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại miễn phí cho khách hàng.
  • Công ty luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ đã cam kết cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không để cho bạn phải chờ đợi và làm lỡ mất công việc của mình.
  • Tất cả các bản dịch đều được bảo mật cao và được lưu lại để khi khách hàng cần sẽ photo miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Long An

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Dịch 123

Nhận hồ sơ dịch thuật công chứng Lạng Sơn qua zalo
Nhận hồ sơ dịch thuật công chứng Lạng Sơn qua zalo

Công ty dịch thuật 123 có quy trình làm việc, cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Lạng Sơn rất chuyên nghiệp. Để sử dụng dịch vụ khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1. Khách hàng liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty, để được nhân viên tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua địa chỉ email hoặc zalo.

Bước 3. Nhân viên của công ty tính toán phí dịch vụ và thời gian hoàn thành công việc.

Bước 4. Khách hàng tiến hành đặt cọc 30% phí dịch vụ dịch thuật cho công ty. Có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp.

Bước 5. Khách hàng nhận bản dịch công chứng hoàn chỉnh và thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Lào Cai

Thời gian dịch thuật công chứng có lâu không?

Vấn đề về thời gian nhận bản dịch thuật công chứng là bao nhiêu lâu, được nhiều người quan tâm. Thời gian dịch thuật công chứng Lạng Sơn nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng tài liệu, văn bản, hồ sơ… bạn cần dịch. Nếu tài liệu ngắn 1 – 2 trang bạn sẽ được trả kết quả trong ngày, trường hợp tài liệu dài thì sẽ mất thời gian từ 2 – 5 ngày hoặc lâu hơn nữa.

Việc thời gian dịch thuật nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ uy tín của công ty dịch thuật. Vậy nên bạn muốn nhận được kết quả nhanh cần phải chọn đơn vị dịch thuật có uy tín.

Cách tính giá dịch thuật công chứng mới nhất hiện nay

Báo giá dịch thuật công chứng Lạng Sơn
Báo giá dịch thuật công chứng Lạng Sơn

Dịch thuật công chứng có cách tính giá như sau: giá tiền bản dịch và tiền lệ phí công chứng bản dịch đó. Hiện nay giá dịch thuật 1 trang tài liệu có giá khoảng từ 50.000đ – 90.000đ/trang, tiền phí công chứng khoảng 30.000đ/ trang. Như vậy một trang tài liệu dịch thuật công chứng sẽ có giá khoảng từ 80.000đ – 120.000đ/trang.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Lạng Sơn có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ… hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lạng Sơn chính xác, giá rẻ.