Dịch thuật công chứng Điện Biên – Dịch vụ nhanh, chuẩn xác và giá rẻ

Suốt những năm hoạt động, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã cố gắng hoàn thành nhiều hợp đồng đúng thời hạn nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ uy tín, trong đó, dịch thuật công chứng Điện Biên xứng đáng được bạn tin chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật hay có nhu cầu dịch thuật công chứng, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn về địa chỉ dịch thuật công chứng Điện Biên chất lượng cao.

Thế nào là dịch thuật công chứng?

Bàn về khái niệm “ dịch thuật công chứng”, nhiều người tỏ ra rất e ngại vì nghĩ đó là một thuật ngữ khó hiểu. Trên thực tế, đơn giản hóa khái niệm, ta có thể hiểu rằng dịch thuật công chứng là dịch vụ bao gồm hai giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Dịch thuật tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng trên giấy tờ/ tài liệu có chữ ký hay con dấu pháp lý. Người dịch thuật phải có bằng cấp chứng minh trình độ ngôn ngữ và đăng ký chữ ký cá nhân trên văn phòng công chứng quận/ huyện hoặc phòng Tư Pháp. Theo Luật công chứng, người dịch thuật phải là cộng tác viên của Sở Tư Pháp và ký hợp đồng với Phòng Tư Pháp, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước bản dịch và chất lượng của tài liệu dịch.

– Giai đoạn 2: Công chứng tài liệu dịch. Để có thể thực hiện công chứng, yêu cầu tài liệu dịch phải đi kèm tài liệu gốc để tiến hành đóng dấu giáp lai. Theo Luật công chứng năm 2014, người công chứng phải chịu trách nhiệm trước tính chính xác của bản dịch.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng

Vì sao cần dịch thuật công chứng?

Trong quá trình hội nhập, dịch thuật trở nên quan trọng hơn hết. Đặc biệt với những tài liệu/ văn bản liên quan đến yếu tố nước ngoài, không những cần dịch thuật mà bắt buộc ta phải tiến hành công chứng. Chính vì thế, dịch thuật công chứng trở thành dịch vụ được quan tâm bởi nhiều người.

Ngoài ra, thực hiện dịch thuật công chứng nhằm:

– Đảm bảo độ chính xác và tính pháp lý của tài liệu dịch.

– Tăng sự tin tưởng của đối tác nước ngoài trong công việc.

– Thực hiện đúng quy định và các điều luật về công chứng của Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tài liệu cần dịch thuật công chứng.
Tài liệu cần dịch thuật công chứng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hải Dương

Đơn vị dịch thuật công chứng uy tín tại Điện Biên?

Bởi nhu cầu sử dụng tăng, lượng khách hàng dịch thuật công chứng cao nên nhiều công ty dịch thuật ra đời hàng loạt nhưng lại không chú trọng đến vấn đề chất lượng. Ngoài ra, những công ty lừa đảo luôn dùng những chiêu trò thu hút khách hàng song không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, giữa thị trường dịch thuật vàng thau lẫn lộn, lựa chọn đúng công ty chất lượng trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu đối với những người có nhu cầu dịch thuật công chứng.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tự tin trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trong suốt nhiều năm liền, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã nỗ lực cống hiến hết mình nhằm phục vụ khách hàng. Đền đáp nỗ lực đó là những đánh giá tốt, nhận xét cao từ Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội dịch thuật Việt nam, Hội tiêu dùng và Bảo vệ người tiêu dùng Việt nam.

Đơn vị dịch thuật công chứng chất lượng tại Điện Biên.
Đơn vị dịch thuật công chứng chất lượng tại Điện Biên.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật chuyên nghiệp 123?

Đạt yêu cầu về chất lượng – dịch thuật nhanh chóng – bài dịch chính xác là những tiêu chí mà công ty đề ra nhằm đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời giữ vững uy tín dịch vụ.

Khi tiến hành so sánh với những công ty dịch thuật khác tại Điện Biên, chúng tôi nhận thấy mình sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đấy là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch thuật công chứng Điện Biên do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp.

Những ưu điểm mà chúng tôi có:

– Công ty chúng tôi tiết kiệm cho khách hàng 30% chi phí hợp đồng với các chính sách: khuyến mãi, ưu đãi hậu mãi, tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi không tốn phí.

– Thời gian công chứng nhanh chóng giúp bạn có thể tranh thủ hoàn thành những công việc khác hoặc tăng khả năng nắm bắt cơ hội trong công việc cho khách hàng.

– Dịch thuật đa ngôn ngữ trên nhiều loại giấy tờ: Pháp, Nga, Anh, Hnaf, Đức, Thái Lan, Nhật, Lào, Thụy Điển, …

– Cam kết bảo mật 100% với tất cả khách hàng.

– Đội ngũ biên dịch là những người có chuyên ngành cao, làm việc lâu năm, có kinh nghiệm dịch thuật chuẩn – nhanh- đa dạng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Tĩnh

Cách thức liên lạc với Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Hướng đến hoàn thành dịch thuật công chứng Điện Biên chất lượng, công ty chúng tôi cố gắng nỗ lực hết mình.

Nếu muốn liên lạc với chúng tôi, bạn có thể gọi ngay đến số 0934.532.999 hoặc qua email: hanoi@dich123.com.

 Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch thuật công chứng Điện Biên do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp qua website chính thức https://dich123.com.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.