Dịch thuật công chứng Bình Phước sự hài lòng cho khách hàng

Với nhu cầu xã hội hiện nay, dịch thuật hay công chứng dần trở thành hai dịch vụ quen thuộc được tìm kiếm khá nhiều. Hầu hết khách hàng dịch thuật đều mong muốn tìm cho riêng mình công ty dịch thuật uy tín, chất lượng có thể tin tưởng giao cậy tài liệu của mình. Hiểu được tâm lý khách hàng, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Phước nhằm đáp ứng yêu cầu trên.

Nếu bạn đang cần tiến hành dịch thuật công chứng, đừng quên đọc bài viết này và lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Phước uy tín của công ty chúng tôi.

Dịch thuật công chứng Bình Phước cam kết làm hài lòng khách hàng.
Dịch thuật công chứng Bình Phước cam kết làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Dịch công chứng tại đường Huỳnh Tấn Phát

Tại sao cần dịch thuật công chứng?

Có rất nhiều người đang thắc mắc tại sao chúng ta phải tiến hành dịch thuật công chứng mà không sử dụng tài liệu gốc? Trước khi đi vào trả lời câu hỏi này, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xin chia sẻ khái niệm dịch thuật công chứng. Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác trên văn bản/ tài liệu có con dấu pháp lý hay chữ ký theo yêu cầu của khách hàng dịch thuật.

Vậy tại sao ta cần dịch thuật công chứng? Trong một số trường hợp cần thiết, những tài liệu dịch thuật có thể tiến hành thay thế tài liệu gốc để trao đổi. Đặc biệt, nhằm mang đến độ chính xác và tin cậy cao, tài liệu sau khi dịch thuật cần công chứng.

Những trường hợp cần dịch thuật công chứng

Bạn cũng cần nên biết những trường hợp nào cần tiến hành dịch thuật công chứng để giảm thiểu những bất tiện không cần thiết trong công việc.

Cần dịch thuật công chứng khi:

– Hoàn thành hồ sơ khi du học.

– Bàn chuyện làm ăn hoặc giao dịch với các đối tác nước ngoài.

– Xin visa định cư, cư trú tại nước ngoài.

Ghi nhớ những trường hợp trên, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu tài liệu của bạn có cần công chứng hay không. Điều này thật sự rất cần thiết bởi nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể tiến hành công việc một cách thuận lợi hơn hẳn.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tôn Thất Thuyết

Các lĩnh vực cần dịch thuật công chứng do Dịch thuật 123 cung cấp

Dịch thuật công chứng Bình Phước do công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp được xem là dịch vụ chất lượng, uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc.

Bạn đang thắc mắc công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trong những lĩnh vực nào? Tự tin là đơn vị dịch thuật hàng đầu Việt Nam, công ty chúng tôi nhận dịch thuật công chứng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

– Hồ sơ: Hồ sơ du học, hồ sơ xin visa định cư, …

– Tiểu luận hay luận văn.

– Phim và video.

– Dự án kỹ thuật.

– Website.

Trong tất cả lĩnh vực cung cấp, dông ty đều có đội ngũ biên dịch viên hoạt động trong lĩnh vực đó. Vì thế, chúng tôi có thể tự tin nhận dịch thuật công chứng rất nhiều tài liệu với nhiều lĩnh vực khác nhau chất lượng cao, cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch thuật công chứng trong lĩnh vực nào
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch thuật công chứng trong lĩnh vực nào

Các ngôn ngữ mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tiếp nhận

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 sở hữu đội ngũ biên dịch đông đảo, nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Công ty có 15000 nghìn nhân viên dịch thuật trong 200 lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tiếp nhận dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ thông dụng.

Những ngôn ngữ mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tiếp nhận, gồm: Anh, Hàn, Nga, Trung, Đức, Thái Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Ấn Độ , Đan Mạch, Pháp, Nhật, Lào, Campuchia, …

So với nhiều công ty khác, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp cho khách hàng dịch vụ với nhiều ngôn ngữ đảm bảo dịch thuật công chứng trên mọi giấy tờ, mọi ngôn ngữ và mọi lĩnh vực.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bình Thuận

Tại sao nên chọn Dịch 123 để dịch thuật công chứng tại Bình Phước?

– Tiết kiệm được 30% chi phí khi sử dụng những dịch vụ dịch thuật công chứng của những đơn vị khác trên địa bàn Bình Phước.

– Với mọi khách hàng, công ty đều nhanh chóng dịch thuật và công chứng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi còn đưa vào sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Dịch thuật công chứng Bình Phước cam kết những gì
Dịch thuật công chứng Bình Phước cam kết những gì

– Độ bảo mật cao. Công ty tiến hành bảo mật với tất cả tài liệu được yêu cầu từ khách hàng. Quy trình dịch thuật và công chứng đều được kiểm soát nghiêm ngặt với người dịch thuật, phương tiện và địa điểm dịch thuật công chứng.

– Nhận – giao tài liệu tận nơi của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi,  tài liệu mà bạn cần sẽ được dịch thuật công chứng mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xin cảm ơn quý khách hàng vì đã lựa chọn tin dùng dịch vụ dịch thuật công chứng mà công ty cung cấp. Mong rằng bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời đối với bạn.

Nhanh chóng liên hệ ngay với công ty chúng tôi hoặc truy cập trang web chính thức https://dich123.com để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch thuật công chứng Bình Phước.

error: Content is protected !!