Dịch thuật công chứng là gì? Tại sao phải tiến hành dịch thuật công chứng khi bạn có thể tự dịch thuật tại nhà? Để trả lời những câu hỏi trên, bạn nên đọc bài viết sau và nhanh chóng liên lạc ngay cho công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Cà Mau giá rẻ – uy tín – nhanh chóng khẳng định có thể làm hài lòng tất cả khách hàng

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Biên Hòa

Tìm hiểu khái niệm dịch thuật công chứng

Hiểu theo cách đơn giản nhất, dịch thuật công chứng là hoạt động bao gồm dịch thuật và công chứng. Ở đây có nghĩa là tiến hành dịch văn bản/ tài liệu và công chứng tài liệu dịch khi có tài liệu gốc đi kèm.

Theo cách hiểu khác, khái niệm dịch thuật công chứng là việc chuyển đổi trên văn bản/ tài liệu có con dấu hay chữ ký từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng dịch thuật.

Dịch thuật công chứng là gì
Dịch thuật công chứng là gì

Có thể thấy, dịch thuật công chứng là dịch vụ khá quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đây như cầu nối giữa các nền dân tộc, các quốc gia với nhau trong thời đại hội nhập như hiện nay

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bình Chánh

Tại sao phải tiến hành dịch thuật công chứng?

Trong một số trường hợp, văn bản nước ngoài được thay thế bởi các văn bản dịch. Đặc biệt, do sự đòi hỏi cao về tính pháp lý khi thực hiện các giao dịch trên giấy tờ hay các quy trình thủ tục, khâu công chứng tài liệu bắt buộc phải tiến hành. Dịch thuật công chứng là hoạt động tăng tính xác thực, đảm bảo độ chính xác của bản dịch và tính hợp pháp của bản gốc.

Ngoài ra, dịch thuật công chứng còn tăng sự tin tưởng cho khách hàng hay đối tác. Việc tài liệu được xác thực bởi con dấu của văn phòng công chứng hay phòng Tư pháp sẽ đảm bảo tính trung thực về nội dung và có hiệu lực thay thế văn bản/ tài liệu gốc.

Và lý do duy nhất, ta phải thực hiện dịch thuật công chứng là do sự yêu cầu của công việc bắt buộc phải dịch thuật công chứng như: Xin visa định cư, xin visa du học, ….

Tài liệu được dịch thuật công chứng bởi Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
Tài liệu được dịch thuật công chứng bởi Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Công ty nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại Cà Mau?

Với sự phát triển và yêu cầu cao của ngành dịch thuật hiện nay, nhiều công ty ra đời và cung cấp dịch vụ công chứng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trên địa bàn Cà Mau, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 được xem là công ty dịch thuật uy tín, luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Cà Mau nhanh – chuẩn và giá rẻ.

Công ty chúng tôi tự tin là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn hợp đồng đúng tiến độ, đạt chất lượng như cam kết.

Công ty hoạt động trên 10 năm, vì thế đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi đã trải qua thời gian hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm cao trong ngành dịch thuật. Công ty tiếp nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ với nhiều loại giấy tờ khác nhau trong 200 lĩnh vực.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bình Định.

Vì sao Dịch thuật chuyên nghiệp 123 lại trở thành công ty dịch thuật uy tín trên địa bàn Cà Mau?

Bạn muốn tìm công ty dịch thuật công chứng uy tín tại Cà Mau thì Dịch thuật chuyên nghiệp 123 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể biết đến tại thời điểm này. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nỗ lực hết mình nhằm lòng hài lòng khách hàng. Chính vì sự nỗ lực đó mà khách hàng luôn tin chọn công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 còn sở hữu nhiều ưu điểm như:

– Giá thành có tính cạnh tranh cao. Những lợi ích về giá cả còn được thể hiện qua các chính sách hậu mãi, khuyến mãi, giao và nhận tài liệu miễn phí tận nơi, tư vấn online.

– Dịch thuật chuyên nghiệp 123 rút ngắn thời gian, đẩy nhanh tiến độ, cam kết chuẩn xác. Dịch thuật công chứng Cà Mau được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch lành nghề, có trình độ chuyên môn cao nên quá trình dịch thuật sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác.

– Chế độ bảo mật cao khi tiến hành nhận tài liệu. Tất cả các tài liệu mà công ty tiếp nhận đề tiến hành bảo mật theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tin tưởng công ty chúng tôi khi giao – nhận tài liệu mà không muốn tiết lộ thông tin cá nhân hay thông tin về tài liệu.

Tiến hành bảo mật khi dịch thuật công chứng.
Tiến hành bảo mật khi dịch thuật công chứng.

– Quy trình hoạt động chuyên nghiệp với từng bước cụ thể. Mỗi bước đều tiến hành riêng biệt và kết thúc hoàn toàn khi chuyển giao sang bước khác.

Nhận thấy được những ưu điểm trên của Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nói chung và dịch thuật công chứng Cà Mau nói riêng, bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0935. 532.999.

Website: https://dich123.com.

Sử dụng ngay dịch thuật công chứng Cà Mau nhằm tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và tiến hành công việc một cách thuận lợi nhất có thể. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và cho chúng tôi cơ hội đồng hành cùng bạn.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999