Dịch thuật công chứng Đà Nẵng nhanh chóng, giá cả hợp lý

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương với lượng người quốc tế thăm quan, làm việc hoặc sinh sống đứng ở vị trí khá cao. Tiếp xúc với nhiều người nước ngoài như vậy cũng dần hình thành nên trong mỗi người dân Đà Nẵng thói quen được giao lưu, trải nghiệm nhiều hơn với những người ngoại quốc này. Theo một phương thức lịch sự, chúng ta thường sẽ cung cấp đến các cá nhân, tổ chức quốc tế những bản tài liệu dịch thuật có giá trị pháp lý. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay Dịch thuật 123 sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ dịch thuật công chứng Đà Nẵng để mọi người cùng nhau tham khảo nhé.

Tại sao cần dịch thuật công chứng?

Nắm bắt nhu cầu dịch thuật ngày càng cao của quý khách hàng, Dịch thuật 123 được ra đời và triển khai nhiều dịch vụ để đáp ứng quý khách, ghi tên minh vào một trong những doanh nghiệp dịch thuật chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm cả trong và ngoài nước. Và một trong những dịch vụ phát triển nhất của chúng tôi là dịch thuật công chứng.

Hành động dịch thuật của phiên dịch viên
Hành động dịch thuật của phiên dịch viên

Được hiểu đơn giản dịch vụ này bao gồm hai công đoạn chính, dịch thuật và công chứng. Đầu tiên, bản tài liệu của quý khách hàng sẽ được chuyên viên từ phía chúng tôi dịch thuật từ ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu của người yêu cầu dịch vụ. Sau khi hoàn tất, tài liệu bản dịch sẽ được kiểm tra kỹ càng và chuyển đến cho Văn phòng Tư pháp trực thuộc UBND Quận/Huyện hoặc văn phòng đại diện của Nhà nước xác thực tính chính xác của nội dung văn bản dịch so với bản gốc và đóng dấu xác nhận hợp lệ.

Xem thêm: Hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn, chất lượng của dịch vụ Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng do Dịch thuật 123 cung cấp

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng đa dạng các loại tài liệu và hồ sơ như sau: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp. giấy chứng nhận, hồ sơ xin du học, hợp đồng kinh doanh, giấy phép thông hành… Bên cạnh đó, hệ thống ngôn ngữ biên dịch cũng phong phú với hơn 50 ngôn ngữ dịch thuật, từ các thứ tiếng thông dịch như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc… cho đến các ngôn ngữ hiếm ít được sử dụng trên thế giới như Thái Lan, Italia, Đan Mạch, Ả Rập, Hungary, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…

Dịch thuật 123 trải qua hơn 10 năm hoạt động của mình đều được nhận những cơn mưa lời khen và sự đánh giá rất cao từ phía các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước về tính chuyên nghiệp vượt trội, chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo thời gian dịch thuật đúng tiến độ.

Điều đặc biệt quan trọng mà bạn nên lưu tâm khi so sánh Dịch thuật 123 so với đối thủ bên ngoài là tất cả các bản dịch, tài liệu dịch thuật sau khi hoàn thành xin dấu xác nhận từ cơ quan pháp lý đều có giấy chứng nhận rõ ràng, đồng thời được bảo mật nghiêm ngặt. Chúng sẽ được lưu vào kho chứa tài liệu mật của công ty, trải qua nhiều lớp hệ thống bảo mật và được lưu trữ trong không quá 80 ngày, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặc biệt thì chúng tôi sẽ linh động hơn.

Do những tiêu chuẩn được đặt ra và quy định, các bản dịch đều có tính chính xác từ những điều nhỏ nhất như con số, ngày tháng năm, rõ ràng về câu từ, chuẩn chỉnh về văn phong. Đối với các tài liệu có tính chuyên ngành cao như luật, kinh tế, kỹ thuật, y dược cũng được yêu cầu chính xác về các thuật ngữ cũng như định dạng và tiến độ. Sau khi dịch xong phải có dấu giáp lai và chữ ký của dịch giả để đảm bảo tính chính xác của bản dịch, công chứng rồi chuyển lên Văn phòng Tư pháp để được xác nhận.

 Chữ ký của người chịu trách nhiệm dịch thuật
Chữ ký của người chịu trách nhiệm dịch thuật

Xem thêm: 

Dịch thuật công chứng tại Đắk Lắk

Dịch vụ dịch thuật công chứng Đắk Nông

Quy trình dịch thuật công chứng tối ưu của Dịch thuật 123

Để đảm bảo chất lượng và uy tín của bản dịch, Dịch thuật 123 mạnh tay áp dụng và đầu tư nhiều máy móc thiết bị sản xuất, đặc biệt là có ứng dụng các công nghệ cao và tiên tiến hỗ trợ dịch thuật trên thế giới như Trados, Babylon…

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối tuân thủ tiêu chuẩn của hệ thống quản trị chất lượng hàng đầu như:

– No1 TMS – Translation Management System

– No1 LQA – Language Quality Assurance

– No1 IST – Issue Tracking System

– No1 CRM – Customer Relationship Management.

Đội ngũ nhân viên Dịch thuật 123
Đội ngũ nhân viên Dịch thuật 123

Và không thể không kể đến sự trợ giúp đắc lực của đội ngũ dịch thuật viên, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và kiên trì đã tạo nên một sản phẩm hiệu quả. Mỗi sản phẩm được tạo ra chứa được rất nhiều tâm huyết, công lao của người dịch thuật và có giá trị rất lớn về mặt pháp lý.

Chắc hẳn bài viết trên đã cho quý vị thấy một bức tranh tổng quát nhất về dịch vụ dịch thuật công chứng Đà Nẵng. Dịch thuật 123 tin rằng sự đồng hành của bạn sẽ tiếp thêm một động lực to lớn trong việc phát triển  bền vững công ty. Vì vậy, còn chần chờ gì những mà không nhấc máy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi 0934.532.999 để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!