Dịch thuật công chứng Đắk Lắk chất lượng – nhanh chóng nhất

Đắk Lắk đang có rất nhiều lợi thế trong ngành du lịch nhờ có đa dạng các cảnh quan du lịch sinh thái kết hợp với các khu bảo tồn thiên nhiên. Nhờ mở rộng quy mô du lịch, người dân tại Đắk Lắk có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người ngoại quốc, trình độ dân trí nâng cao và bắt đầu hình thành nên nhu cầu dịch thuật công chứng giấy tờ. Đó cũng chính là lý do trong những năm gần đây, ngành dịch thuật công chứng tại Đắk Lắk lại phát triển và thành công như vậy. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Dịch thuật 123 tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích về dịch vụ này nhé!

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Điện Biên

Các kiểu dịch thuật công chứng hiện nay

Dịch thuật công chứng được hiểu là một dịch vụ gồm hai công đoạn chính là dịch thuật và công chứng. Dịch thuật là quá trình biên dịch viên chuyển ngôn ngữ từ một văn bản gốc sang một ngôn ngữ khác mà vẫn đảm bảo đúng và đủ nội dung liên quan, quá trình này dựa chủ yếu vào yêu cầu của khách hàng trong khi giao dịch hợp đồng. Tiếp theo, sau khi hoàn thành công đoạn đầu tiên sẽ đến với bước thứ hai, đó là công chứng. Tài liệu được dịch thuật có chữ ký đảm bảo của người dịch thuật sẽ được chuyển đến cho bộ phận Phòng Tư pháp trực thuộc UBND Quận/Huyện hoặc các cơ quan có thẩm quyền Nhà nước xem xét và đánh giá tính xác thực của nội dung bản dịch với văn bản gốc. Kết thúc, tài liệu dịch thuật sẽ được đóng dấu đỏ xác nhận và có giá trị pháp lý lưu hành cả trong và ngoài Việt Nam.

Dịch vụ dịch thuật công chứng Đắk Lắk
Dịch vụ dịch thuật công chứng Đắk Lắk

Hiện nay, có hai kiểu dịch thuật công chứng cơ bản, đó là dịch thuật công chứng Nhà nước và dịch thuật công chứng tại Văn phòng công chứng. Về cơ bản, giá trị pháp lý và phạm vi áp dụng của hai loại dịch vụ dịch thuật công chứng này đều ngang nhau. Tuy nhiên tại một số quốc gia hoặc đại sứ quán ví dụ như Hàn Quốc lại yêu cầu bản dịch thuật công chứng Nhà nước cho mọi thủ tục hành chính. Vì vậy, trước khi lựa chọn dịch vụ, các bạn hãy cân nhắc về mục đích cũng như phạm vi sử dụng của loại tài liệu cần dịch thuật.

Xem thêm: Hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật công chứng tại Dịch thuật 123

Dịch thuật 123 cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng trong đa dạng các loại hồ sơ, tài liệu với đa dạng ngôn ngữ được ứng dụng. Về tài liệu, chúng tôi có form mẫu chuẩn cho các loại giấy tờ tài liệu phổ biến như giấy khai sinh, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tốt nghiệp, giấy tờ sử dụng đất, bảng lương… và đảm bảo thiết kế và lên ý tưởng cho những loại tài liệu đặc biệt như hợp đồng kinh doanh, bản thỏa thuận thương mại… Chúng tôi nhận các tài liệu của quý khách và cam kết có trách nhiệm để có một bản dịch hợp lý nhất. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua sự quan trọng của các ngôn ngữ cấu thành nên chất lượng bản dịch. Dịch thuật 123 sẵn sàng chấp nhận nhiều ngôn ngữ theo yêu cầu của quý khách, từ những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… cho đến các ngôn ngữ hiếm như tiếng Italia, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Lào, Campuchia…

Dịch thuật đa ngôn ngữ
Dịch thuật đa ngôn ngữ

Để tạo nên một bản dịch chất lượng như vậy không thể không kể tới công lao to lớn của những biên dịch viên. Bằng tài năng và kiến thức chuyên môn trong công việc kết hợp với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và thận trọng, các chuyên viên dịch thuật, những nhà biên phiên dịch mang đến từng bản dịch chất lượng với hiệu suất công việc cao, chứa đựng rất nhiều tâm huyết của tác giả. Có thể nói đây là đội ngũ lực lượng lao động giúp công ty giữ vững uy tín và đóng góp một phần lớn lao trong việc phát triển và mở rộng công ty.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng Đắk Nông

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Dịch thuật 123

“Chúng tôi sống luôn nỗ lực cố gắng để có thể cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và mức giá thấp nhất thị trường so với những gì khách hàng nhận được”. Đây được xem như kim chỉ nam định hướng mọi hoạt động tại Dịch thuật 123.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất tại Đắk Lắk. Chỉ cần mang đầy đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ giúp bạn làm mọi công đoạn. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một bản dịch hoàn chỉnh có lời chứng thực của người dịch kèm theo dấu đỏ của cơ quan công chứng và bản sao tài liệu công chứng từ phía khách hàng. Sau khi nhận được thành phẩm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện hơn trong những sản phẩm tiếp theo. Chúng tôi đề cao những lời góp ý chân thành từ mọi khách hàng.

Hình 4: Dịch thuật 123 sẵn sàng lắng nghe để phát triển

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, các bạn đã chọn cho mình được đơn vị phục vụ nhu cầu dịch thuật công chứng tại Đắk Lắk phù hợp nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Dịch thuật 123 thôi nào. Hãy liên hệ theo số hotline 0934.532.999 để được tư vấn ngay nhé!