Dịch thuật công chứng Đông Anh chuẩn

Nhu cầu của khách hàng tăng cao nên ngày càng có các địa chỉ dịch thuật công chứng Đông Anh ra đời. Thế nhưng, trong số rất nhiều các đơn vị đó, rất khó để khách hàng xác định được đâu là nơi đáng tin cậy và lựa chọn. Đừng rời khỏi bài viết dưới đây vì bạn sẽ sớm có được nơi mình đang tìm kiếm đấy.

Thông tin chung về huyện Đông Anh

Đông Anh được biết là huyện ngoại thành thuộc TP.Hà Nội. Huyện cách trung tâm TP Hà Nội 15km và có địa lý giáp với:

 • Tỉnh Bắc Ninh ở phía Đông
 • Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh ở phía Đông Bắc
 • Gáp quận Long Biên và huyện Gia Lâm ở Phía Đông Nam
 • Giáp các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm ở Phía Nam
 • Giáp huyện Mê Linh ở phía Tây
 • Giáp huyện Đan Phượng ở phía Tây Nam
 • Giáp huyện Sóc Sơn ở Phía Bắc

Xem thêm: Dịch thuật công chứng huyện Đan Phượng 

Huyện Đông Anh cách trung tâm Hà Nội 15km
Huyện Đông Anh cách trung tâm Hà Nội 15km

So với các quận khác trên địa bàn Hà Nội thì huyện Đông Anh có tốc độ phát triển thấp hơn. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, huyện Đông Anh cũng đã có nhiều sự đổi mới và điển hình tiêu biểu đó chính là ngày càng có các khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty mọc lên tại đây.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Chương Mỹ

Nhu cầu dịch thuật công chứng tại Đông Anh hiện nay

Với nền kinh tế đang dần khởi sắc, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Đông Anh ngày càng tăng nhanh. Các khách hàng khi cần đến dịch vụ này không chỉ các cá nhân mà còn là các doanh nghiệp, tổ chức, các công ty… Cụ thể, khách hàng sẽ tại Đông Anh cần đến dịch thuật công chứng cho các trường hợp như:

 • Các hồ sơ, hợp đồng có chữ ký, đóng dấu của hai bên
 • Giấy tờ tùy thân
 • Các loại bằng cấp, giấy chứng nhận

Trước đây, khi nói đến dịch thuật công chứng thì chúng ta thường chỉ nghĩ đến khu vực các thành phố lớn. Tuy nhiên, ngày nay, dịch vụ này đã không còn xa lạ với các quận huyện. Và nếu khách hàng ở các đơn vị hành chính như xã, thôn có nhu cầu chứng thực bản dịch thì cần phải đến các văn phòng tư pháp quận huyện hoặc tìm đơn vị dịch thuật công chứng uy tín.

Nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng tăng cao
Nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng tăng cao

Có thể thấy, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Đông Anh tăng cao đã tạo điều kiện cho các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ này ra đời. Vì vậy, để có được bản dịch chuẩn xác cùng quy trình làm việc nhanh chóng, gọn ghẽ thì bạn cần hết sức lưu ý và cẩn trọng để không chọn phải nơi lừa đảo.

Để làm được điều này, bạn cần nắm một vài lưu ý dưới đây:

 • Tìm hiểu kỹ về các đơn vị dịch thuật công chứng
 • Chỉ chọn đơn vị rõ ràng về thông tin và danh tiếng trong lĩnh vực dịch thuật công chứng
 • Kiểm chứng chất lượng dịch vụ bằng cách tham khảo những phản hồi, đánh giá của các khách hàng trước đó
 • Đừng quên yêu cầu đơn vị dịch thuật công chứng đưa ra báo giá chi tiết, cụ thể, tránh trường hợp xong xuôi mới đưa ra mức giá quá cao, bất hợp lý
 • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng để biết được đâu là nơi đáng lựa chọn

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Ba Vì

Mách bạn đơn vị dịch thuật công chứng Đông Anh uy tín

Nhiều khách hàng trên địa bàn huyện Đông Anh những năm gần đây đều hết sức hài lòng về một đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng hàng đầu. Đó chính là Dịch 123 Việt Nam.

Thông tin chung về Dịch 123 Việt Nam

Dịch 123 Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan về ngôn ngữ như dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng, làm visa, đào tạo ngôn ngữ. Công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng nên đã có một lượng khách đông đảo, hết sức tin tưởng và ủng hộ.

Được biết, Dịch 123 Việt Nam đã phục vụ hơn 30.000 khách hàng trên khắp cả nước và đều nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực. Đặc biệt, đơn vị có điểm mạnh đó là cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao với hơn 50 ngôn ngữ trên khắp thế giới. Tiêu biểu nhất đó chính là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha…

Dịch 123 Việt Nam là đơn vị dịch thuật công chứng đáng lựa chọn
Dịch 123 Việt Nam là đơn vị dịch thuật công chứng đáng lựa chọn

Vì sao nên chọn Dịch 123 Việt Nam?

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc rằng vì sao trong số rất nhiều đơn vị dịch thuật công chứng tại Đông Anh, bạn lại nên chọn Dịch 123 Việt Nam mà không phải là một cái tên khác. Câu trả lời là vì đơn vị sở hữu nhiều điểm mạnh nổi trội để có thể cam kết và đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất về dịch vụ. Đó là:

 • Đội ngũ dịch thuật viên giỏi, 100% là Cử Nhân Ngôn Ngữ, thạc Sỹ, Tiến Sỹ
 • Chi phí dịch vụ rẻ hơn nhiều so với các công ty khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao
 • Thời gian dịch thuật công chứng nhanh chóng
 • 98% bản dịch nhận được phản hồi tốt.
 • Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Để có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Đông Anh của Dịch 123 Việt Nam, hãy nhanh chóng liên hệ: 097.668.1815 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất!

error: Content is protected !!