Dịch thuật công chứng Đồng Nai – dịch nhanh & chính xác

Bạn đã nghe đến dịch thuật công chứng bao giờ hay chưa? Bạn có tài liệu nào cần dịch thuật hay công chứng không? Hôm nay, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xin cung cấp một số thông tin nhằm giới thiệu về dịch vụ trên và địa chỉ dịch thuật công chứng Đồng Nai uy tín. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Đồng Nai.

Dịch thuật công chứng và những điều cần biết

Bất đồng ngôn ngữ là nỗi lo chung của rất nhiều người. Đặc biệt trong quá trình giao tiếp hoặc hoàn thành các hồ sơ, thủ tục, quy trình có liên quan đến ngôn ngữ nước ngoài, bất đồng ngôn ngữ trở thành lý do đầu tiên cản trở chúng ta. Vì thế, dịch thuật xuất hiện giải quyết vấn đề trên.

Dịch thuật công chứng là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ trên giấy tờ có chữ ký hoặc con dấu pháp lý theo yêu cầu của khách hàng. Công việc này bao gồm hai giai đoạn chính: Dịch thuật và công chứng.

Khái niệm dịch thuật công chứng
Khái niệm dịch thuật công chứng

Để tiến hành dịch thuật công chứng tài liệu một cách thuận lợi, ta cần biết những yêu cầu :

– Người dịch thuật phải có bằng cấp chứng minh trình độ ngôn ngữ liên quan.

– Trước khi dịch thuật, người dịch thuật phải đăng ký chữ ký cá nhân với văn phòng công chứng hay Phòng Tư pháp.

– Người dịch thuật phải là người cộng tác hoặc ký hợp đồng với văn phòng công chứng hoặc Phòng Tư pháp.

– Về người công chứng, họ phải chịu trách nhiệm về tính chính xác trước bản dịch.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Giang.

Địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín tại Đồng Nai

Trên thị trường dịch thuật hiện nay đang xuất hiện khá nhiều dịch vụ dịch thuật kém chất lượng. Điều này thật sự làm cho rất nhiều người trở nên hoang mang. Họ không biết nên giao những tài liệu quan trọng cho ai để tiến hành dịch thuật công chứng.

 Công ty dịch thuật uy tín tại Đồng Nai.
Công ty dịch thuật uy tín tại Đồng Nai.

Thế nhưng có Dịch thuật chuyên nghiệp 123, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng bởi chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 vinh dự và tự hào khi được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hơn 10 năm liền bởi Hiệp hội Dịch thuật Việt Nam.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Gia Lai

Những ưu điểm của Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Công ty chúng tôi đã cố gắng hoàn thành dịch vụ một cách xuất sắc nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn nỗ lực để gây dựng cho công ty những ưu điểm vượt trội để có thể tiến hành phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Những ưu điểm mà công ty chúng tôi sở hữu, bao gồm:

– Thực hiện dịch thuật công chứng trong thời gian ngắn: Chúng tôi có hệ thống biên dịch viên đông đảo,  có kinh nghiệm dịch thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty đảm bảo rằng tài liệu của bạn sẽ được biên dịch viên có lĩnh vực phù hợp dịch thuật.

– Giá cả mang tính cạnh tranh so với những đơn vị khác trên địa bàn Đồng Nai: Bạn có thể tiết kiệm đến 30% chi phí dịch vụ nếu sử dụng dịch thuật công chứng Đồng Nai của chúng tôi.

– Bản dịch luôn đạt chất lượng cao: Dịch thuật chuyên nghiệp có 14 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn thực hiện dịch thuật công chứng chuẩn xác nhất. Tất cả tài liệu của khách hàng đều được dịch bởi đội ngũ biên dịch 100% là cử nhân ngôn ngữ, thạc sỹ, tiến sỹ.

– Ngôn ngữ dịch thuật đa dạng: Công ty chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu trên 50 loại ngôn ngữ khác nhau như Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bò Đào Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Hà Lan, Phần Lan, La Tinh, Ba Lan,…

– Nhận dịch thuật các loại giấy tờ của doanh nghiệp và cá nhân: Sổ hộ khẩu, sổ lương hưu, giấy chứng minh năng lực doanh nghiệp, …

– Đáp ứng nhu cầu bảo mật tài liệu cho khách hàng. Chính sách này được đề ra với mục đích đảm bảo quyền lợi, tính bảo mật thông tin cá nhân của mọi khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đồng Tháp

Cách thức liên lạc với Dịch thuật 123 tại Đồng Nai

Dịch thuật công chứng Đồng Nai - Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.
Dịch thuật công chứng Đồng Nai – Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Muốn sử dụng dịch vụ của Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Liên hệ với công ty qua hotline 0934.532.999 hoặc qua địa chỉ email saigon@dich123.com.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể truy cập trang web chính thức của Dịch thuật chuyên nghiệp 123 với đường link https://dich123.com.

– Bước 2: Giao tài liệu.

Quý khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật qua email hoặc địa chỉ văn phòng tại Đồng Nai. Đồng thời, khách hàng tiến hành trao đổi thông tin, yêu cầu dịch thuật với tư vấn viên. Trong giai đoạn này, giữa hai bên sẽ giải quyết các vấn đề về hợp đồng: Giá cả, thời gian dịch thuật, …

– Bước 3: Thanh toán phí.

Khách hàng thanh toán 30- 50% tiền hợp đồng đã được thông báo trước và chỉ cần đợi đến ngày giao tài liệu.

Hãy liên lạc với Dịch thuật chuyên nghiệp 123 để sử dụng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất tại Đồng Nai.

Chúng tôi tự hào và vinh dự khi có thể dịch thuật công chứng Đồng Nai, giúp bạn giải quyết những khó khăn về bất đồng ngôn ngữ.

Mong rằng bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn về địa chỉ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tại Đồng Nai.