Dịch thuật công chứng Hà Nam – Dịch vụ uy tín với mức giá cạnh tranh

Dịch thuật công chứng là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nắm bắt thị trường một cách nhanh chóng, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nam. Khác với những đơn vị trên địa bàn, dịch vụ của chúng tôi được vinh danh bởi tổ chức có tên tuổi tại Việt Nam. Đến với Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn sẽ không còn lo lắng về tài liệu của mình khi chưa được dịch thuật.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 và những điều cần biết

Xuất hiện khá sớm trong ngành dịch thuật, công ty chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động, hoàn thành hàng ngàn dịch vụ cho cá nhân/doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.

Chúng tôi tự hào khi được công nhận là đơn vị có dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất Việt Nam. Đồng thời là công ty dịch thuật có chất lượng và uy tín hơn 10 năm liền. Công ty chúng tôi thuộc trong top 5 công ty dịch thuật chất lượng tại Việt Nam. Những đánh giá trên đều dựa vào chất lượng, uy tín của dịch vụ mà công ty hoàn thành trong nhiều năm qua.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 - Công ty uy tín.
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – Công ty uy tín.

Chúng tôi có nhiều chi nhánh khác nhau tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn cùng nhiều chi nhánh nhỏ trải rộng trên toàn quốc.

Số điện thoại liên lạc đường dây nóng: 0934.532.999

Trang web chính thức https://dich123.com

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Kon Tum

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có phải là công ty uy tín?

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 thật sự là công ty dịch thuật uy tín?Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng từng thắc mắc.

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm mà công ty sở hữu:

– Công ty có đội ngũ biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả nhân sự của Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đều là cử nhân ngôn ngữ, thạc sỹ, tiến sỹ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi có thể sắp xếp nhân sự phù hợp với tài liệu cầm được dịch thuật. Đồng thời đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ đạt yêu cầu cao.

 Đội ngũ quản lý của công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
Đội ngũ quản lý của công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

– Tiến hành dịch thuật đa ngôn ngữ trên nhiều tài liệu. Những ngôn ngữ mà công ty nhận dịch thuật bao gồm: Pháp, Nga, Hàn, Nhật, Trung, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Thái Lan, La Tin, Campuchia,…

 Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ.
Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ.

– Tài liệu dịch thuật phong phú bao gồm tài liệu doanh nghiệp lẫn cá nhân.

Tài liệu doanh nghiệp: giấy chứng nhận năng lực doanh nghiệp, giấy chứng nhận sở hữu cổ phần, giấy chuyển nhượng cổ phần, các loại giấy tờ hợp đồng, các loại giấy tờ về thuế,…

Trong khi đó, tài liệu cá nhân mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhận dịch thuật gồm: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, bằng cấp các loại, giấy chứng nhận các loại, sổ hưu trí, hồ sơ du học, hồ sơ xin visa,…

– Quy trình chuyên nghiệp qua từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến giao tài liệu dịch thuật công chứng đều cụ thể, rõ ràng qua từng bước.

– Hệ thống quản lý chặt chẽ đảm bảo quá trình thực hiện dịch vụ không có sai sót nào.

– Giữ bí mật tuyệt đối về thông tin khách hàng lẫn nội dung tài liệu dịch thuật.

– Mức giá phù hợp với bất kỳ đối tượng sử dụng nào.

Có thể nói, với những ưu điểm trên, công ty chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nam chất lượng, uy tín. Cam kết mà chúng tôi đưa ra không chỉ được thể hiện bằng lời nói suông mà còn được chứng thực qua chất lượng dịch vụ.

Tất cả tài liệu của chúng tôi đều được hoàn thành nhanh chóng, có mức giá cạnh tranh và đạt chất lượng cao.

Xem thêm: 

Dịch thuật công chứng Kiên Giang

Dịch thuật công chứng Ninh Thuận

Cách thức sử dụng dịch thuật công chứng của Dịch 123 tại Hà Nam

Muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện qua những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Liên lạc trực tiếp với công ty để nhận tư vấn và bàn bạc về hợp đồng.

Công ty và khách hàng sẽ thỏa thuận giá cả, thời gian giao tài liệu cũng như ngôn ngữ dịch thuật hoặc một số vấn đề liên quan đến tài liệu cần dịch thuật công chứng.

Bước 2: Gửi tài liệu cho Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Để chúng tôi có thể hoàn thành dịch vụ một cách nhanh chóng, quý khách hàng nên gửi tài liệu cần dịch thuật đến công ty với thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi tiếp nhận tài liệu qua email hoặc bạn có thể gửi trực tiếp đến các văn phòng công ty.

Bước 3: Thanh toán tiền đặt cọc.

Có thể bạn sẽ nghi ngờ rằng những nơi uy cầu đặt cọc trước có hoàn thành dịch vụ đúng theo yêu cầu hay không? Chúng tôi xin cam kết, tài liệu của bạn sẽ được giao đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khách hàng tiến hành đặt cọc 30% – 50% chi phí hợp đồng trước khi chúng tôi bắt đầu dịch thuật công chứng.

Với công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123, uy tín và chất lượng trở thành mục tiêu đầu tiên chúng tôi hướng đến.

Thực hiện 3 bước đơn giản trên, bạn đã hoàn thành quy trình liên lạc với công ty để sử dụng dịch thuật công chứng Hà Nam.

Bạn có thể liên lạc với Dịch thuật chuyên nghiệp 123 bằng cách nào? Truy cập web https://dich123.com hoặc gọi 0934.532.999.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nam của chúng tôi.