Dịch thuật công chứng Lâm Đồng nhanh – chính xác – giá rẻ

Công ty dịch thuật công chứng Lâm Đồng nào uy tín, giá thành hợp lý, có phương thức giao nhận hồ sơ thuận tiện nhất? – Đây hẳn là thắc mắc của không ít người khi có nhu cầu dịch thuật công chứng. Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong những nội dung của bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Dịch thuật công chứng là khái niệm dùng để nói về việc dịch thuật một văn bản từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích. Sau đó bản dịch ấy được mang đi đến các cơ quan có thẩm quyền để chứng thực, các phòng tư pháp cấp quận, huyện, hoặc phòng tư pháp tư nhân là nơi có thẩm quyền chứng thực bản dịch. Thông thường các bản dịch công chứng được sử dụng với mục đích làm hồ sơ để đi du học, xuất khẩu lao động, hoặc làm hồ sơ, giấy tờ đi nước ngoài…

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Long An

Công ty dịch thuật công chứng Lâm Đồng nào uy tín nhất?

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 làm việc uy tín nhất
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 làm việc uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên của người dân Lâm Đồng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Vì vậy các công ty dịch thuật công chứng cũng mọc lên khá nhiều ở Lâm Đồng, điều này sẽ tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ tốt hơn và giá thành ưu đãi hơn.

Nhưng bên cạnh các công ty dịch thuật uy tín, cũng còn có một số công ty dịch thuật làm việc kém hiệu quả. Cung cấp những bản dịch có phần cẩu thả, không đạt chất lượng hoặc có độ sai lệch quá nhiều. Điều này gây ra những ảnh hưởng lớn đến công việc, nhu cầu sử dụng bản dịch thuật của người dân.

Trong số những công ty dịch thuật công chứng Lâm Đồng uy tín, giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt nhất. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị được đánh giá có chất lượng làm việc tốt nhất hiện nay. Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo cung cấp đến cho người dân những bản dịch thuật công chứng có độ chính xác cao, giá thành phải chăng nhất.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Lào Cai

Ưu điểm nổi bật dịch vụ dịch thuật công chứng Lâm Đồng của công ty dịch thuật 123

Dịch vụ dịch thuật công chứng Lâm Đồng của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều người dân nhất bởi các lý do sau:

  • Giá thành dịch vụ dịch thuật công chứng, luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 20%. Công ty luôn đưa ra bảng báo giá dịch vụ chính xác, cụ thể cho khách hàng tham khảo trước khi nhận hợp đồng dịch thuật. Hình thức thanh toán dịch vụ nhanh chóng tiện lợi như: chuyển khoản, nộp tiền vào tài khoản, hoặc thanh toán trực tiếp.
  • Dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty 24/24h. Tất cả các hồ sơ giấy tờ cần dịch thuật công chứng, chỉ cần gửi qua đường bưu điện, địa chỉ email hoặc zalo là được.
  • Công ty sẵn sàng cung ứng dịch vụ dịch thuật công chứng cho khách hàng 24/24h. Luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công việc cho khách hàng, cam kết sẽ không làm chậm trễ công việc của bạn.
  • Tất cả các bản dịch thuật của công ty đều có độ chính xác cao, nếu có sai sót độ lệch so với văn bản gốc quá 10%. Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và dịch thuật bản mới hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Đội ngũ dịch thuật viên đông sẵn sàng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, dịch thuật tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng, sách vở, tài liệu chuyên ngành, phim, video, website…
Dịch thuật công chứng Lâm Đồng nhận dịch thuật đa ngôn ngữ
Dịch thuật công chứng Lâm Đồng nhận dịch thuật đa ngôn ngữ

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Dịch 123

Dịch vụ dịch thuật công chứng Lâm Đồng của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123, có quy trình làm việc chuyên nghiệp theo những bước sau:

  • Bước 1. Khách hàng liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ
  • Bước 2. Khách hàng gửi văn bản, tài liệu, hồ sơ… cần dịch thuật đến địa chỉ email, hoặc zalo cho công ty.
  • Bước 3. Nhân viên của công ty tính toán thời gian trả hồ sơ, báo giá dịch vụ dịch thuật cho khách hàng.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán 30 – 50% phí dịch vụ dịch thuật cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán số tiền dịch vụ còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Lạng Sơn

Giá dịch vụ dịch thuật công chứng Lâm Đồng hiện nay là bao nhiêu?

Dịch thuật công chứng Lâm Đồng giá rẻ
Dịch thuật công chứng Lâm Đồng giá rẻ

Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật công chứng Lâm Đồng cùng làm việc, nên mỗi công ty sẽ có một bảng báo giá dịch vụ khách nhau. Giá dịch vụ dịch thuật công chứng Lâm Đồng sẽ được tính theo số lượng trang dịch có giá từ 50.000đ – 100.000đ/ trang. Cộng thêm số tiền công chứng mà văn phòng công chứng thu, giá công chứng tài liệu dịch thuật có giá từ 30.000đ – 70.000đ/ trang. Nếu bạn có số lượng văn bản cần dịch thuật và công chứng nhiều thì số tiền cần chi trả nhiều hơn.

Bạn đang sinh sống ở tỉnh Lâm Đồng có nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lâm Đồng chất lượng tốt nhất.