Dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín – chất lượng

Bạn muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật nhưng không biết công ty dịch thuật công chứng Lào Cai nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Để có câu trả lời chính xác nhất, xin mời cũng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây.

Công ty dịch thuật công chứng Lào Cai nào uy tín nhất hiện nay?

 Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín nhất
Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín nhất

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của người dân tỉnh Lào Cai ngày càng tăng cao. Chính vì vậy trong thời gian gần đây có rất nhiều công ty dịch thuật được thành lập tại tỉnh Lào Cai. Các các ty cùng làm việc sẽ phá đi sự độc quyền về giá cả dịch vụ, đồng thời cũng mang đến cho người dân chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, mang đến chất lượng dịch vụ tốt. Có một số công ty làm việc kém chất lượng, đội ngũ phiên dịch viên không chuyên nghiệp mang đến những bản dịch thuật không chính xác. Điều này cũng phần nào gây mất lòng tin của người dân khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lào Cai.

Trong số những công ty dịch thuật uy tín tại Lào Cai, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Là đơn vị luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của nhiều người dân nhất. Công ty có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch viên, dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ. Đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có trình độ nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch chất lượng có độ chính xác 100%.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Ninh Bình

Lý do nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng Lào Cai của công ty dịch thuật 123?

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lào Cai, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Giá dịch vụ dịch thuật luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng trung của thị trường từ 20 – 30%. Khách hàng càng dịch thuật nhiều tài liệu, văn bản giấy tờ… càng nhận được mức giá rẻ. Công ty có bảng báo giá dịch vụ chính xác, rõ ràng trước khi tiến hành dịch thuật.
 • Luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật văn bản cho khách hàng. Công ty đảm bảo không làm chậm trễ thời gian quý báu hoặc làm lỡ công việc của khách hàng.
 • Dịch vụ dịch thuật công chứng Lào Cai cung cấp dịch vụ 24/24h. Sẵn sàng cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của tỉnh Lào Cai. Khách hàng chỉ cần liên hệ gửi tài liệu dịch thuật cho công ty qua địa chỉ email, zalo hoặc đến trực tiếp tại công ty.
 • Tất cả các tài liệu, hồ sơ giấy tờ cần dịch thuật được bảo mật thông tin tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị lộ những hợp đồng kinh tế có giá trị.
 • Nếu bản dịch thuật có bất kỳ vấn đề sai sót, hoặc độ chính xác với văn bản gốc thấp. Công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại hoàn toàn miễn phí và hoàn trả phí dịch vụ lại cho khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng mà Dịch 123 cung cấp

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng Lào Cai cung cấp dịch thuật tài liệu ra các ngôn ngữ sau:

 • Dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Dịch thuật công chứng tài liệu các ngôn ngữ hiếm như: tiếng lào, tiếng Thái, tiếng Căm pu chia, tiếng Ả rập xê út…
 • Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành về: y học, giáo dục, luật pháp, khoa học tự nhiên, thiên văn học…
 • Dịch thuật phim, trang web, video, luận văn….
Dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài chính xác 100%
Dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài chính xác 100%

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Nghệ An

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật, phiên dịch viên… tại tỉnh Lào Cai, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

 • Bước 1. Khách hàng liên hệ trực tiếp đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2. Khách hàng chuyển tài liệu dịch thuật cho công ty qua: đường bưu điện, email, zalo hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty.
 • Bước 3. Nhân viên tính toán thời gian hoàn thành bản dịch và giá tiền dịch thuật.
 • Bước 4. Khách hàng đặt cọc 30% phí hợp đồng dịch thuật công chứng Lào Cai cho công ty.
 • Bước 5. Nhân viên dịch thuật trả hồ sơ dịch thuật cho khách hàng.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán số tiền phí hợp đồng dịch thuật còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Long An

Thời gian dịch thuật công chứng bao nhiêu lâu?

Dịch thuật tài liệu công chứng lấy nhanh
Dịch thuật tài liệu công chứng lấy nhanh

Thời gian dịch thuật công chứng tài liệu nhanh, hay chậm sẽ tùy thuộc vào khối lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều hay ít. Đối với những tài liệu có số trang dịch thuật từ 1 – 5 trang bạn sẽ được trả kết quả dịch thuật trong ngày. Những tài liệu có số trang dài thời gian trả tài liệu sẽ trong vòng từ 2 – 7 ngày.

Cư dân đang sinh sống tại tỉnh Lào Cai có nhu cầu dịch thuật tài liệu, dịch thuật công chứng… Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Lào Cai uy tín, giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay.