Dịch thuật công chứng Long An chính xác 100% – nhanh – uy tín

Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp 123 Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Long An uy tín, chất lượng nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài, dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng kinh thế, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, trang web, phim, video, cung cấp phiên dịch viên…

Công ty có đội ngũ phiên dịch viên đông đảo giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch thuật công chứng có độ chính xác đến 100%, giá thành rẻ, thời gian dịch thuật nhanh.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Phú Thọ

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng Long An của dịch thuật 123?

Dịch thuật công chứng Long An làm việc 24h
Dịch thuật công chứng Long An làm việc 24h

Mặc dù có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng đang làm việc tại tỉnh Long An, nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng Long An của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Luôn đón nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất bởi các lý do sau:

  • Công ty luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật như đã hẹn với khách hàng. Hầu như mọi hợp đồng dịch thuật công ty, đều có thời gian trả dịch vụ dịch thuật sớm hơn so với thời gian đã hẹn với khách hàng.
  • Tất cả các thông tin về tài liệu cần dịch thuật, của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tất cả các bí mật trong kinh doanh, không bị lộ thông tin với đối thủ cạnh tranh.
  • Giá thành dịch vụ dịch thuật công chứng Long An, của công ty luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung của thị trường đến 20%. Khách hàng được nhận bảng báo giá chính xác cho hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật trước khi công ty làm hợp đồng dịch thuật.
  • Dù bạn ở bất cứ xã huyện nào của tỉnh Long An cũng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng. Khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật qua bưu điện, địa chỉ zalo, email. Sẽ được công ty trả lời và tiếp nhận hồ sơ dịch thuật ngay lập tức.
  • Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu công chứng 24/24 trên khắp mọi nẻo đường của tỉnh Long An. Dù ngày nghỉ hay ngày lễ tết, hồ sơ của khách hàng gửi đến công ty sẽ được xử lý ngay cho đúng tiến độ công việc của khách hàng.
  • Nếu trong bản dịch thuật mà công ty cung cấp cho khách hàng, có độ sai lệch lớn công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành dịch thuật miễn phí cho khách hàng ngay.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Ninh Bình

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Long An tại Dịch 123

Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng Long An qua email
Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng Long An qua email

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Long An của công ty dịch thuật 123 một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1. Liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2. Nếu bạn ở xa hãy gửi văn bản, tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua đường bưu điện, địa chỉ zalo, email. Nếu bạn ở gần có thể đến văn phòng của công ty để giao hồ sơ và làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty.
  • Bước 3. Thực hiện thanh toán đặt cọc 30 – 50% phí hợp đồng dịch thuật tài liệu cho công ty.
  • Bước 4. Nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán số tiền hợp đồng còn thiếu cho công ty.

Báo giá dịch thuật công chứng Long An mới nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của người dân ở Long An ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty dịch thuật đã được thành lập ra ở Long An. Để cạnh tranh lẫn nhau các công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý hơn.

Hiện nay mức giá dịch thuật công chứng tài liệu hồ sơ, giấy tờ ra các loại ngôn ngữ phổ thông như tiếng: Anh, Đức, Hàn, Trung, Nhật, Nga… sẽ có giá trung bình từ 85.000đ – 100.000đ/ trang tài liệu. Trong đó tiền phí dịch thuật tài liệu giao động từ 50.000đ – 70.000đ/ trang. Phí công chứng tài liệu dịch thuật sẽ có giá từ 15.000đ – 30.000đ/ trang tài liệu. Nếu bạn công chứng tài liệu ra nhiều bản khác nhau, thì phí công chứng các bản thứ 2 đến bản thứ n sẽ có giá là 15.000đ/ trang.

Đối với các loại tài liệu dịch thuật từ ngôn ngữ hiếm như tiếng: Ả rập xê út, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Lào, Căm Pu Chia… Sẽ có tiền phí dịch tài liệu cao hơn từ 100.000đ – 150.000đ/ trang, phí công chứng tài liệu vẫn được tính từ 15.000đ – 30.000đ/ trang.

Dịch thuật công chứng Long An giá chỉ từ 80k
Dịch thuật công chứng Long An giá chỉ từ 80k

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Nghệ An

Thời gian dịch thuật công chứng tài liệu bao nhiêu lâu?

Với những tài liệu ngắn vài trang thời gian dịch thuật công chứng Long An sẽ mất 1 ngày, nhưng với những tài liệu dài thì thời gian dịch thuật tài liệu sẽ dài hơn từ 5 – 10 ngày. Như vậy thời gian lấy tài liệu dịch thuật nhanh hay chậm, sẽ phụ thuộc vào số lượng tài liệu nhiều hay ít.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Long An, có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu, giấy tờ… Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Long An chuyên nghiệp, giá rẻ, chính xác 100%.