Công ty dịch thuật công chứng Thủ Đức nào uy tín, chất lượng giá thành cạnh tranh nhất hiện nay? Đây là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra, khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận Thủ Đức. Để có thông tin chính xác về đơn vị dịch thuật uy tín nhất, xin mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Thanh Hóa

Công ty dịch thuật công chứng Thủ Đức nào uy tín nhất hiện nay?

Nhu cầu dịch thuật của người dân quận Thủ Đức ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Nên các công ty dịch thuật đã đồng loạt mọc lên ở ở quận Thủ Đức, tạo điều kiện cho người dân được hưởng chất lượng dịch vụ và giá thành tốt hơn. Nhưng cũng có một số công ty dịch thuật làm việc kém chất lượng, cung cấp bản dịch không đạt chất lượng làm ảnh hưởng đến công việc của người dân.

Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật Thủ Đức chất lượng nhất
Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật Thủ Đức chất lượng nhất

Vậy nên khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Thủ Đức, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về công ty trên các trang mạng xã hội, hoặc qua kênh bạn bè người thân. Trước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật bạn nên tham khảo giá dịch vụ trước khi giao tài liệu dịch thuật, cần phải có bảng cam kết thời gian dịch thuật rõ ràng.

Trong số những công ty dịch thuật công chứng đang làm việc uy tín tại Thủ Đức, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Thủ Đức tốt nhất, có giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất so với thị trường. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa lĩnh vực, dịch thuật hợp đồng, hồ sơ, tài liệu… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngữ khác nhau.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng Thủ Đức của công ty dịch thuật 123?

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch viên, dịch thuật công chứng… Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch có độ chính xác 100%. Thời gian dịch công chứng văn bản luôn đảm bảo đúng thời gian như đã hẹn với khách hàng. Sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Thủ Đức của công ty, khách hàng nhận được những lợi ích sau:

Dịch thuật công chứng Thủ Đức làm việc 24h
Dịch thuật công chứng Thủ Đức làm việc 24h

Giá thành dịch vụ luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung với thị trường đến 20%. Công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng, trước khi khách hàng chọn sử dụng tài liệu. Nếu khách hàng có số lượng tài liệu cần dịch thuật nhiều, công ty sẽ tính theo mức giá cực kỳ ưu đãi.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trên mọi nẻo đường quận Thủ Đức, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu cần dịch thuật qua zalo, email, đường bưu điện cho công ty. Dù thời gian ban đêm, ngày nghỉ công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.

Tất cả các bản dịch của công ty đều được bảo hành về độ chính xác của bản dịch. Nếu bản dịch có độ sai lệch trên 10% công ty sẽ hoàn tiền phí dịch vụ cho khách hàng ngay.
Công ty đảm bảo tất cả các thông tin cá nhân, thông tin làm ăn của khách hàng đều được bảo mật. Nếu khách hàng phát hiện các thông tin cá nhân của mình bị tiết lộ ra bên thứ 3, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Thủ Đức tại Dịch 123

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Thủ Đức của công ty dịch thuật 123, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1. Gọi điện đến số 0934.532.999 của công ty để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật.

Bước 2. Gửi tài liệu dịch thuật cho công ty qua email, zalo, đường bưu điện.

Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành hồ sơ dịch thuật cho khách hàng.

Bước 4. Khách hàng thanh toán 30 – 50% giá trị hợp đồng dịch thuật công chứng cho công ty.

Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán số tiền hợp đồng còn lại.

Báo giá dịch thuật công chứng Thủ Đức mới nhất

Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật công chứng đang làm việc tại quận Thủ Đức, để cạnh tranh lẫn nhau. Mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ dịch thuật khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Có những công ty đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn so với mặt bằng trung của thị trường đến 50%, có những công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn giá thị trường rất nhiều lần.

Bảng báo giá dịch thuật công chứng Thủ Đức chính xác nhất
Bảng báo giá dịch thuật công chứng Thủ Đức chính xác nhất

Nhiều mức giá khác nhau khiến cho người dân không biết đâu là mức giá dịch vụ chính xác nhất. Điều này cũng gây ra nhiều bất tiện, cho người dân khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng. Hiện nay mức giá dịch thuật công chứng Thủ Đức có giá trung bình từ 80.000đ – 150.000đ/ trang.

Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Thủ Đức uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Bạn đang sinh sống tại quận Thủ Đức có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật, hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất

Xem thêm: Địa chỉ dịch vụ dịch thuật quận 2

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999