Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn

Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn – Dịch tiếng Hiếm

Tiếng Hàn Quốc (Hangul: 한국어; Hanja: 韓國語; Romaja: Hangugeo; Hán-Việt: Hàn Quốc ngữ) hay tiếng Triều Tiên (Chosŏn’gŭl: 조선말; Hancha: 朝鮮말; MR: Chosŏnmal) là một loại ngôn ngữ Đông Á, đây là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên.

Tiếng Hàn Quốc cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng, khu vực xung quanh trực thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – nơi có đông đảo cộng đồng người Bắc Triều Tiên đang sinh sống.

Thống kê trên toàn thế giới hiện nay có khoảng hơn 100 triệu người nói tiếng Triều Tiên, trong số đó có tới hơn 80 triệu đang sử dụng ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ, con số trên bao gồm cả các nhóm lớn những cộng đồng dân di cư Hàn Quốc trên khắp thế giới, đặc biệt như tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Nga, Úc, Châu Âu, Đài Loan, Brasil, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và gần đây nhất là Philippines. Ngôn ngữ này có liên hệ mật thiết đối với người Hàn Quốc.

Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn
Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng Hàn Quốc

Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Hàn lớn hơn 10%”

oQua nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ chất lượng dịch thuật cho tới việc hỗ trợ khách hàng.

Với cam kết: ” Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó các bản dịch tiếng Hàn cho chúng tôi.

Đảm bảo bản dịch tiếng Hàn hoàn hảo

Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch thuật luôn được quý khách hàng quan tâm hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn cam kết tuyển chọn và đài tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng.

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đều là các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ thông thạo ngôn ngữ dịch thuật tiếng Hàn và am hiểu chuyên ngành dịch thuật, bên cạnh đó còn là đội ngũ cộng tác viên là dịch giả bản địa có chuyên môn cao về dịch thuật và hiệu đính tài liệu.

Do đó, chúng tôi cam kết mang tới những bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác với chất lượng tốt nhất

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật

Với đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp và đông đảo trên khắp toàn quốc, Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành: dịch tiếng Hàn thương mại, dịch Tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng, tài chính – ngân hàng, y tế – dược phẩm…;

Dịch website Tiếng Hàn;

Dịch Sách Tiếng Hàn Quốc;

Sao y bản chính;

hợp pháp hóa lãnh sự bằng Tiếng Hàn;

Dịch Hồ Sơ du học, Visa Hàn Quốc cam kết chất lượng bản dịch tiếng Hàn chuẩn nhất.

Quy trình dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn với chi phí thấp nhất thị trường

Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam là công ty dịch thuật hàng đầu áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến (Trados, Wordfast, Babylon…), tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng vào quy trình dịch thuật của mình.

Với mong muốn tối ưu hóa chi phí dịch thuật cho khách hàng, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn dẫn đầu về giá dịch thuật, đảm bảo báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam còn là công ty dịch thuật luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong các dự án dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn- Miễn phí giao nhận tài liệu đối với khách hàng trên toàn quốc

– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24 trên 365 ngày cả trong dịp lễ tết.

– Cam kết bảo mật thông tin bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt cho quý khách hàng.

– Luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi!

Với tất cả những lý do trên, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp cam kết mang tới quý khách những bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

==================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.com . saigon@dich123.com
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!