Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Công ty dịch thuật 123 Việt Nam tự hào là công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch thuật đã cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch thuật công chứng tiếng Trung tại  Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đã hợp tác-liên kết với nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên toàn quốc trong việc dịch thuật công chứng tiếng Trung.

Biên Dịch viên tiếng Trung Chất Lượng

Với đội ngũ dịch thuật công chứng tiếng trung sang tiếng việt và ngược lại chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu , giàu kinh nghiệm cùng với sự hợp tác nhiệt tình của các cộng tác viên, chuyên viên trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Chúng tôi luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong ngành dịch thuật về dịch thuật công chứng tiếng trung , dịch thuật công chứng tiếng Trung . Điều đó đã được chứng minh thông qua các hợp đồng dịch thuật tài liệu, các tác phẩm văn học, hợp đồng kinh tế, công chứng giấy tờ…liên quan đến tiếng Trung . Công ty 123 Việt Nam chuyên cung cấp:

Dịch thuật công chứng tiếng trung
Dịch thuật công chứng tiếng trung

Xem thêm: 

Dịch thuật công chứng tiếng trung chuyên ngành Chất lượng:

• Dịch thuật công chứng tiếng trung chuyên ngành kinh tế – kế toán: giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo thuế, báo cáo kinh doanh….
• Dịch thuật công chứng tiếng trung chuyên ngành giáo dục: các tài liệu giảng dạy, hồ sơ du học, bảng điểm, bằng cấp các loại….
• Dịch thuật công chứng tiếng trung chuyên ngành xây dựng: hồ sơ dự án, hồ sơ thầu, các bản vẽ kỹ thuật….
• Dịch thuật công chứng tiếng trung chuyên ngành y tế – dược phẩm: sổ y bạ, hồ sơ khám bệnh, các tài liệu liên quan sản xuất dược phẩm…
• Dịch thuật công chứng tiếng trung chuyên ngành luật: các văn bản luật pháp về hình sự, dân sự, kinh tế….
• dịch thuật công chứng tiếng trung chuyên ngành kỹ thuật-cơ khí: các bản vẽ kỹ thuật, các bản vẽ chế tạo máy móc, viễn thông….
• Dịch thuật công chứng tiếng trung chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách báo, các trang website, trò chơi….

Các văn bản dịch thuật công chứng tiếng Trung  tại 123 Việt Nam​:

• Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn – ly hôn…
• Về thẻ căn cước, hộ chiếu.
• Bằng đại học, chứng chỉ nghề, học bạ, thẻ sinh viên.
• Tờ khai thuế VAT, chứng nhận đầu tư kinh doanh…
• Về giấy tờ mua – bán bất động sản, kinh doanh…

Xem thêm:  Dịch thuật công chứng Bình Phước

Quy trình dịch thuật tại 123 Việt Nam​:

1. Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu, giấy tờ: Khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận các hồ sơ, tài liệu gốc thông qua phương thức nhận trực tiếp hoặc bằng email (các file, ảnh, bản scan…)

2. Phân tích và đánh giá tài liệu: Các chuyên gia thẩm định sẽ phân loại đánh giá tài liệu từ bộ phận tiếp nhận theo chuyên ngành và lĩnh vực. Sau đó sẽ thảo thuận giá cả với khách hàng.

3. Lựa chọn nhân viên dịch thuật và tiến hành dịch: Từ các tài liệu đã phân loại sẽ thành lập nhóm dịch có chuyên môn, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành có trong tài liệu và tiến hành dịch.

4. Hiệu đính và chỉnh sửa: Sau khi dịch xong, các bản dịch sẽ được kiểm tra bởi các nhân viên hiệu đính, tránh sai sót trong quá trình dịch và in ấn.

5. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng: Cuối cùng, nhóm xuất bản sẽ kiểm tra kỹ lưỡng một lần cuối trước khi giao hàng. Nhân viên tiếp nhận có trách nhiệm bàn giao bản gốc và bản dịch theo yêu cầu về thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Các quy trình đều được thực hiện khép kín, đảm bảo về chất lượng và số lượng bản dịch, đảm bảo bí mật về thông tin khách hàng cũng như nội dung của tài liệu.
Bên cạnh đó, khách hàng sẽ luôn được hài lòng về giá cả với mức giá cạnh tranh, hấp dẫn. Có ưu đãi với khách hàng lâu năm.
Chúng tôi luôn khẳng định dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung của công ty dịch thuật 123 Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung chuyên nghiệp chất lượng bạn hãy chọn chúng tôi là nhà cung cấp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc:
Văn phòng dịch thuật 123 Việt Nam​
Địa chỉ:28 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội
– Hotline:097 668 1815

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!