Tìm công ty dịch thuật công chứng Trà Vinh không khó, nhưng tìm được công ty dịch thuật uy tín, chất lượng, giá rẻ thì không dễ chút nào. Mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây, để có được địa chỉ của công ty dịch thuật công chứng tốt nhất tại tỉnh Trà Vinh.

Dịch thuật công chứng là khái niệm dùng để chỉ việc, bạn dịch thuật một tài liệu từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ địch. Tài liệu được dịch thuật sẽ được cơ quan công chứng cấp phường, cấp huyện chứng thực độ chính xác của bản dịch. Như vậy dịch thuật công chứng sẽ khác với những bản dịch thuật có sự chứng thực của công ty dịch thuật.

Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Trà Vinh nào tốt nhất?

Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Trà Vinh uy tín
Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Trà Vinh uy tín

Hiện nay do nhu cầu giao thương, hợp tác quốc tế ngày càng phát triển. Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, của người dân tại tỉnh Trà Vinh ngày càng nhiều. Vậy nên cũng có rất nhiều công ty dịch thuật đã được thành lập tại tỉnh Trà Vinh, các công ty cùng làm việc sẽ tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ giá thành tốt hơn.

Tuy nhiên bên cạnh những công ty làm việc uy tín, chất lượng còn có rất nhiều công ty làm việc không uy tín. Cung cấp các bản dịch thuật không có chất lượng, không có độ chính xác cao thời gian dịch thuật lâu không đúng tiến độ… Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và làm chậm trễ thời gian nộp hồ sơ của khách hàng.

Trong số những công ty dịch thuật uy tín đang làm việc tại tỉnh Trà Vinh, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Trà Vinh tốt nhất hiện nay, công ty luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất.

Xem thêm: Dịch hồ sơ xin visa nhanh nhất 

Vì sao nên chọn dịch thuật công chứng Trà Vinh của công ty dịch thuật 123?

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực: dịch thuật, phiên dịch viên, dịch thuật công chứng tất cả các loại hồ sơ giấy tờ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Sử dụng dịch vụ dịch thuật Trà Vinh của công ty bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Đội ngũ phiên dịch viên giỏi có kinh nghiệm làm việc lâu năm, đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật. Dịch thuật tài liệu rất nhanh, có độ chính xác đến 99%.
  • Giá dịch vụ dịch thuật luôn cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường đến 20%. Khách hàng được công ty báo giá dịch vụ trước khi giao tài liệu dịch thuật. Tài liệu dịch thuật có số lượng lớn, công ty sẽ tính cho bạn với mức giá cực kỳ ưu đãi.
  • Tất cả các tài liệu dịch thuật đều được bảo mật, đảm bảo các thông tin cá nhân, hồ sơ, hợp đồng kinh tế của khách hàng không có bên thứ 3 biết.
  • Dịch thuật công chứng Trà Vinh làm việc chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/24h. Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường tỉnh Trà Vinh, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu đến cho công ty qua email, zalo, đường bưu điện.
  • Nếu những tài liệu dịch thuật của công ty cung cấp có độ sai lệch trên 10%, công ty sẽ bồi thường toàn bộ phí dịch thuật và dịch thuật miễn phí tài liệu cho khách hàng.

Xem thêm: Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín

Giá dịch vụ dịch thuật công chứng Trà Vinh như thế nào?

Bảng báo giá dịch thuật công chứng Trà Vinh chính xác nhất
Bảng báo giá dịch thuật công chứng Trà Vinh chính xác nhất

Nhiều công ty dịch thuật đang làm việc tại Trà Vinh, nên để cạnh tranh lẫn nhau mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Để thu hút khách hàng có nhiều công ty đưa ra giá dịch vụ cao hơn thị trường, nhưng cũng có những công ty lại đưa ra mức giá rất thấp chỉ bằng 50% giá chung. Quá nhiều mức giá dịch thuật sẽ khiến cho nhiều khách hàng hoang mang, không biết công ty nào đưa ra mức giá dịch thuật chính xác nhất.

Hiện nay mức giá dịch thuật công chứng Trà Vinh, có mức giá bình quân từ 80.000đ – 130.000đ/ trang tài liệu. Giá dịch thuật công chứng được tính theo cách sau: Giá dịch thuật tài liệu + giá công chứng tài liệu. Những tài liệu cần dịch thuật ra những ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Anh… có giá khoảng từ 80.000đ – 90.000đ/ trang.

Nếu bạn cần dịch thuật công chứng tài liệu ra những ngôn ngữ hiếm: tiếng Mông Cổ, tiếng Thái, tiếng Lào… giá dịch thuật công chứng cao hơn nằm trong khoảng 100.000đ – 130.000đ/ trang.

Xem thêm: Dịch tiếng Nhật Hiragana

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Trà Vinh

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ công chứng Trà Vinh, của công ty dịch thuật 123 nhanh nhất hãy làm theo những bước sau:

Dịch thuật công chứng Trà Vinh nhận hồ sơ qua email
Dịch thuật công chứng Trà Vinh nhận hồ sơ qua email
  • Bước 1. Liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cụ thể.
  • Bước 2. Gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua email, zalo, đường bưu điện…
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành hồ sơ dịch thuật cho khách hàng.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước 50% phí dịch vụ dịch thuật cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho công ty.

Vậy là bài viết đã cung cấp cho bạn địa chỉ công ty dịch thuật công chứng Trà Vinh uy tín, giá thành tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để được phục vụ tận tình nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999