Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc uy tín, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật công chứng hồ sơ, hợp đồng, phiên dịch viên, dịch trang web, dịch video… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Công ty có đội ngũ dịch thuật viên đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch thuật đa ngôn ngữ, có độ chính xác 100%

Tại sao nên chọn dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc của công ty dịch thuật 123?

 Dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc làm việc 24h
Dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc làm việc 24h

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của người dân tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng tăng cao. Nên các công ty dịch thuật cũng mọc lên khá nhiều tại Vĩnh Phúc, mặc dù có nhiều công ty dịch thuật cùng cạnh tranh. Nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, luôn nhận được sự tin dùng của người dân nhất bởi các lý do sau:

  • Giá dịch vụ dịch thuật luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung của thị trường đến 20%. Khách hàng càng dịch thuật nhiều tài liệu sẽ càng được tính giá dịch vụ rẻ hơn rất nhiều. Công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng, cho khách hàng trước khi tiến hành dịch thuật tài liệu.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho khách hàng 24/24h, cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của tỉnh Vĩnh Phúc. Khách hàng chỉ cần gửi tài liệu qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện cho công ty.
  • Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp có trình độ, đảm bảo cung cấp bản dịch thuật chính xác đúng thời gian đã ký kết với khách hàng. 
  • Tất cả các bản dịch thuật công chứng của công ty đều được bảo hành về độ chính xác. Nếu các bản dịch có độ sai sót trên 10%, công ty sẽ tiến hành dịch thuật miễn phí lại cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Yên Bái

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công chứng Vĩnh Phúc tại Dịch 123

Để sử dụng dịch vụ công chứng Vĩnh Phúc của công ty dịch thuật 123 nhanh, thuận tiện nhất bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1. Khách hàng liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật đến cho công ty thông qua zalo, email, đường bưu điện.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ dịch thuật và thời gian hoàn thành hồ sơ dịch thuật cho khách hàng.
  • Bước 4. Khách hàng thương lượng về giá cả và thời gian dịch thuật với công ty.
  • Bước 5. Khách hàng đặt cọc 50% phí dịch vụ dịch thuật công chứng cho công ty.
  • Bước 6. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán số tiền còn lại cho công ty.

Xem thêm: Dịch thuật huyện Cần Giờ

Báo giá dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc mới nhất

Bảng báo giá dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc
Bảng báo giá dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc

Có nhiều công ty dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc đang làm việc, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau. Nhiều công ty muốn thu hút khách hàng, sẽ đưa ra mức giá dịch thuật thấp hơn so với thị trường rất nhiều. Nhưng cũng có một số công ty lại có mức giá dịch vụ dịch thuật cao hơn rất nhiều. Điều này sẽ khiến cho người dân hoang mang không biết mức giá dịch thuật nào là chính xác.

Theo khảo sát chung giá dịch thuật tại Vĩnh Phúc, hiện nay có mức giá trung bình từ 70.000đ – 130.000đ/ trang. Giá này bao gồm: giá dịch thuật tài liệu + giá công chứng tài liệu. Trong đó giá dịch thuật tài liệu sang các ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn… sẽ có mức giá từ 40.000đ – 60.000đ/ trang.

Giá dịch thuật tài liệu các ngôn ngữ hiếm như: tiếng Mông Cổ, tiếng Campuchia, tiếng Lào, tiếng Tây Ban Nha… giá dịch thuật sẽ cao hơn từ 80.000đ – 100.000đ/ trang. Phí công chứng tài liệu dịch thuật sẽ nằm trong khoảng từ 25.000đ – 30.000đ/ trang. Nếu bạn muốn công chứng tài liệu dịch thuật sang bản tứ 2 – bản thứ n. Mức giá công chứng tài liệu sẽ từ 15.000đ – 20.000đ/ trang.

Xem thêm: Dịch thuật huyện Bình Chánh

Thời gian dịch thuật công chứng mất bao nhiêu ngày?

Thời gian dịch thuật công chứng bao nhiêu lâu? là câu hỏi của nhiều người đặt ra khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc. Thời gian nhận kết quả dịch thuật nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố: Bạn có chọn đúng công ty dịch thuật uy tín không, số lượng tài liệu dịch thuật nhiều hay ít, ngôn ngữ dịch thuật.

Dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc lấy ngay
Dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc lấy ngay

Nếu bạn cần dịch thuật công chứng tài liệu ra những ngôn ngữ thông dụng, với số lượng trang từ 3 – 5 trang. Thì thời gian nhận tài liệu dịch thuật công chứng sẽ được trả trong ngày, những tài liệu có số lượng nhiều thời gian dịch thuật công chứng sẽ mất từ 5 – 7 ngày. Những tài liệu dịch thuật ra ngôn ngữ hiếm, sẽ có thời gian dịch thuật dài hơn từ 2 – 3 ngày.

Bạn đang sống tại Vĩnh Phúc có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, hợp đồng kinh tế… Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999