Dịch thuật công chứng quận 2 và những vấn đề liên quan đang trở thành nội dung được tìm kiếm khá nhiều trên các trang web. Điều này chứng minh nhu cầu sử dụng và sự quan tâm của khách hàng đang hướng về dịch thuật công chứng quận 2. Hiểu rõ tâm lý khách hàng và nắm bắt thị trường dịch thuật, công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch thuật trên khắp các quận huyện của Tp.HCM. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này nhé.

Dịch thuật đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống.
Dịch thuật đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống.

Xem thêm: Dịch thuật quận 5.

Bạn đã hiểu rõ về dịch thuật hay chưa?

Trong nhiều năm qua, dịch thuật công chứng dần trở nên quá gần gũi đối với chúng ta, đặc biệt là khách hàng dịch thuật và những người làm trong ngành. Tuy nhiên, một số người lần đầu tiên nghe đến khái niệm này lại khá hoang mang khi không thể định nghĩa cụ thể nó.

Thực chất, dịch thuật là hoạt động chuyển ngôn ngôn ngữ từ văn bản/ cuộc hội thoại ban đầu (Còn gọi là văn nguồn hay nguyên bản) sang ngôn ngữ khác nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác về nội dung ( Bản dịch).

Dịch thuật giải quyết nỗi lo về bất đồng ngôn ngữ.
Dịch thuật giải quyết nỗi lo về bất đồng ngôn ngữ.

Muốn dịch thuật chính xác và đạt chất lượng cao, người dịch thuật phải đảm bảo được ngữ cảnh, quy tắc ngữ pháp của hai ngôn ngữ, hiểu rõ văn hóa ngôn ngữ và văn hóa đất nước của hai ngôn ngữ đó.

Dịch thuật có hai phương pháp chính, đó là:

– Dịch ý là cách chuyển đổi ngôn ngữ trên văn bản gốc sang bản dịch dựa trên ý nghĩa của câu.

– Dịch đúng nghĩa hay còn gọi là dịch trực tiếp là hình thức chuyển đổi ngôn ngữ trên hình thức ngôn ngữ, đảm bảo ý nghĩa được giữ nguyên dưới lớp vỏ ngôn từ của bản gốc.

Xem thêm: 

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có phải là công ty uy tín tại quận 2?

Đến với dịch thuật 123, các tiêu chí về tốc độ – chất lượng – bảo mật chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi thực hiện dịch vụ với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sự khác biệt về ngôn ngữ ngăn cả chúng ta hiểu nhau. Dịch thuật đóng vai trò là phương pháp trọng yếu phá vỡ rào cản về bất đồng ngôn ngữ, giúp chúng ta giao tiếp với nhau.

Nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về dịch thuật, công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 với dịch vụ dịch thuật quận 2 trở thành sự lựa chọn thích hợp nhất.

 Công ty dịch thuật uy tín tại quận 2.
Công ty dịch thuật uy tín tại quận 2.

Công ty chúng tôi là địa điểm dịch thuật uy tín nhất Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đã gây dựng được lòng tin trong lòng khách hàng gần xa. Đồng thời, công ty còn nhận được đánh giá cao từ các cơ quan ban ngành, như:

– Hiệp hội Dịch thuật Việt Nam.

– Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Hội Tiêu dùng và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Dịch thuật công chứng lấy ngay
Dịch thuật công chứng lấy ngay

Xem thêm: 

Dịch thuật công chứng quận 2 do Dịch thuật 123 cung cấp có gì đặc biệt?

Dịch thuật quận 2 cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp về dịch thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng và giúp chúng ta giải quyết vấn đề bất đồng ngôn ngữ khi giao tiếp.

Dịch vụ này do công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp, được nhận xét là dịch vụ chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Công ty tiến hành dịch thuật quận 2 trên hai phương diện :

– Biên dịch: Dịch thuật công chứng, dịch thuật công chứng lấy nhanh, dịch thuật lấy nhanh, biên dịch tiếng nước ngoài trên nhiều loại tài liệu như giấy tờ ( Giấy tờ cá nhân lẫn doanh nghiệp)/ video/ phim/ nhạc/ website/ dự án kĩ thuật/ luận án/ luận văn.

– Phiên dịch: Trong các cuộc giao tiếp hay đàm phán làm ăn, hội đàm, …

 Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ
Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Ngôn ngữ mà công ty chúng tôi tiếp nhận dịch thuật được mở rộng trên phạm vi lớn. Với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Rumani, Ả Rập, Thái Lan, Lào, La Tinh,…

Trong quá trình sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, lợi ích luôn là ưu tiên hàng đầu được tất cả khách hàng đề cao. Hiểu được điều này, chúng tôi đã đề ra nhiều chính sách nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng và nhiều lợi ích nhất cho mỗi khách hàng.

– Chế độ bảo mật nội dung tài liệu và thông tin cá nhân của khách hàng. Khi muốn bảo mật thông tin, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 chính là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm.

– Tư vấn miễn phí tất cả mọi lúc. Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi của bạn mọi lúc bạn cần. Hãy nhanh tay gọi đến 0934.532.999 để tư vấn viên của công ty giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch thuật quận 2.

– Giao nhận hàng tận nơi. Bạn bận hay không có điều kiện giao nhận hàng trực tiếp khiến quá trình dịch thuật bị kéo dài. Đừng lo vì công ty chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

– Chi phí được tiết kiệm khi sử dụng dịch thuật quận 2 lên đến 30% so với những đơn vị dịch thuật khác. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ mang giá cả cạnh tranh cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ chính xác của bản dịch.

Liên lạc ngay với chúng tôi qua số 0934.532.999 hoặc truy cập trang web chính thức https://dich123.com.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – Nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Chúng tôi cam kết dịch thuật quận 2 có thể đáp ứng các tiêu chí: Chất lượng bản dịch, tốc độ dịch thuật, giá cả dịch vụ một cách xuất sắc nhất.

Mong rằng bài viết này sẽ trở thành gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999