Dịch thuật công chứng Vĩnh Long uy tín, chính xác 100%

Công ty dịch thuật công chứng Vĩnh Long nào uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại tỉnh Vĩnh Long. Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết này, để có địa chỉ dịch thuật công chứng tốt nhất.

Công ty dịch thuật công chứng Vĩnh Long nào uy tín nhất?

Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch công chứng Vĩnh Long uy tín nhất
Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch công chứng Vĩnh Long uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng dịch thuật của người dân tỉnh Vĩnh Long ngày càng nhiều, nên các công ty dịch thuật công chứng cũng mọc lên khá nhiều ở đây. Nhiều công ty cùng làm việc sẽ tạo điều kiện cho người dân được hưởng chất lượng dịch vụ tốt hơn, đồng thời cũng xóa đi sự độc quyền về giá cả dịch vụ. Tuy nhiên cũng còn có một số công ty dịch thuật làm việc kém hiệu quả, cung cấp đến người dân dịch vụ dịch thuật kém chất lượng gây ảnh hưởng đến công việc và thời gian hoàn tất thủ tục của người dân.

Trong số những công ty dịch thuật làm việc uy tín tại Vĩnh Long, công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị được đánh giá là có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, phiên dịch viên, dịch thuật tài liệu chuyên ngành đa ngôn ngữ. Có đội ngũ phiên dịch viên giỏi có bề dày kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp đến những bản dịch có độ chính xác cao.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Ireland

Tại sao nên chọn dịch thuật công chứng Vĩnh Long của dịch thuật 123?

Dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Long của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất bởi các lý do sau:

  • Giá dịch vụ dịch thuật công chứng luôn ưu đãi hơn, so với mặt bằng chung của thị trường đến 20%. Khách hàng được nhận bảng báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Long, trước khi khách hàng bàn giao tài liệu. Số lượng tài liệu cần dịch thuật càng nhiều, thì giá thành dịch vụ càng rẻ.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật làm việc 24/24h, bất kể ngày hay đêm khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ. Cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi nẻo đường của tỉnh Vĩnh Long, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu qua zalo, email, đường bưu điện.
  • Đội ngũ dịch thuật viên đông đảo đảm bảo đúng thời gian và tiến độ công việc. Không làm chậm trễ thời gian và công việc của khách hàng.
  • Tất cả các tài liệu dịch thuật do công ty cung cấp nếu có sai sót trên 10%, công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại miễn phí cho khách hàng.
  • Tất cả các thông tin, tài liệu dịch thuật của khách hàng được công ty hoàn toàn bảo mật đảm bảo không tiết lộ cho bên thứ 3. Nếu khách hàng phát hiện các thông tin, bí mật kinh doanh của bị tiết lộ công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Dịch vụ công chứng Vĩnh Long làm việc 24h
Dịch vụ công chứng Vĩnh Long làm việc 24h

Quy trình làm việc của công ty dịch thuật công chứng 123 tại Vĩnh Long

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Long của công ty dịch thuật 123 nhanh chóng, thuận lợi nhất khách hàng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1. Gọi đến số 0934.532.999 của công ty để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu dịch thuật qua zalo, email, cho công ty.
  • Bước 3. Nhân viên của công ty báo giá dịch vụ dịch thuật và thời gian dịch thuật.
  • Bước 4. Khách hàng đặt cọc 50% phí hợp đồng dịch vụ cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán phí dịch vụ còn lại cho công ty.

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Long mới nhất

Có nhiều công ty dịch thuật cùng làm việc tại tỉnh Vĩnh Long, nên mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ dịch thuật khác nhau. Có nhiều công ty muốn thu hút khách hàng đã đưa ra mức giá thấp hơn mức bình quân của thị trường đến 50%. Nhưng cũng có một số công ty dịch thuật lại đưa ra mức giá dịch thuật, cao hơn so với bình quân của thị trường từ 5 – 10%. Sự hỗn loạn về giá cả dịch vụ khiến cho nhiều người dân hoang mang, không biết đâu là mức giá dịch vụ chính xác nhất.

 Dịch thuật công chứng Vĩnh Long giá chỉ từ 80k
Dịch thuật công chứng Vĩnh Long giá chỉ từ 80k

Hiện nay mức giá dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Long, có giá trung bình từ 80.000đ – 150.000đ/ trang. Giá dịch thuật công chứng sẽ bao gồm giá dịch thuật + cộng với giá công chứng tài liệu. Trong đó giá dịch thuật tài liệu sang các ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Anh, Đức, Trung, Nhật, Pháp, Hàn, Nga… sẽ có giá từ 50.000đ – 70.000đ/ trang.

Giá dịch thuật tài liệu ra các ngôn ngữ hiếm như tiếng: Lào, Mông cổ, Campuchia, Thái… có giá dao động từ 80.000đ – 120.000đ/ trang. Mức giá công chứng tài liệu sẽ nằm trong khoảng từ 25.000đ/ trang – 30.000đ/ trang. Đối với những tài liệu cần công chứng thành nhiều bản khác nhau, thì mức giá công chứng tài liệu từ những bản thứ 2 trở đi. Sẽ có giá công chứng tài liệu nằm trong khoảng 15.000đ – 20.000d/ trang.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Vĩnh Long uy tín, chất lượng tốt nhất. Bạn đang sinh sống tại tỉnh Vĩnh Long có nhu cầu dịch thuật tài liệu, dịch thuật công chứng, sử dụng phiên dịch viên… Hãy liên hệ ngay đến số 0934.532.999 của công ty để được sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.