Dịch tiếng Tây Ban Nha – Những ưu điểm nổi trội tại Dịch 123

Ngày nay, dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ Tây Ban Nha tại công ty Dịch 123 Việt Nam ngày càng nổi trội và đón nhận được nhiều sự tin yêu đến từ khách hàng. Và có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao dịch vụ này của Dịch 123 lại “hot” đến như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân nhé.

 Những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch tiếng Tây Ban Nha tại công ty Dịch thuật 123
Những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch tiếng Tây Ban Nha tại công ty Dịch thuật 123

Xem thêm:

Tây Ban Nha theo tên bản địa là España là một quốc gia trên bán đảo Iberia nằm ở phía Tây Nam châu Âu. Là một vương quốc giáp nhiều quốc gia khác và các vịnh lớn nhỏ trên Thế Giới đó là Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha, Pháp, vịnh Biscay, đại Tây Dương,…

Chính điều này giúp cho dịch tiếng Tây Ban Nha trở nên phổ biến ở thị trường ngày nay. Vì thế, công ty Dịch thuật 123 đã cho ra mắt và phát triển dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Đội ngũ nhân biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công và ủng hộ của khách hàng đến với Dịch 123 đó chính là nhân viên chuyên nghiệp. Dịch 123 sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu và chất lượng.

Các nhân viên hoàn toàn được tuyển chọn từ những trường đại học có danh tiếng về chuyên ngành ngoại ngữ như:  RMIT, Đại học ngoại ngữ, Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân Văn Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… hay các trường danh tiếng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, các nhân viên khi hành nghề đều đã có nền tảng kinh nghiệm trên 3 năm trở lên.

Ngoài ra, để đưa ra một sản phẩm bài dịch chất lượng chuẩn cả về ngữ pháp và văn phong thì dịch thuật 123 còn mời những biên dịch Tây Ban Nha người bản địa, có kiến thức chuyên môn đa dạng nhằm đáp ứng tất cả các chuyên ngành.

Dịch tiếng Tây Ban Nha đa lĩnh vực, đa chuyên ngành tại Dịch thuật 123

Những chuyên ngành dịch tiếng Tây Ban Nha có ở công ty Dịch thuật 123
Những chuyên ngành dịch tiếng Tây Ban Nha có ở công ty Dịch thuật 123

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuẩn xác nhất thì công ty chúng tôi phân chia ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Và Dịch 123 có một bộ phận nhân viên tìm hiểu chuyên sâu ở một lĩnh vực mà họ có khả năng đảm nhiệm và phù hợp với bản thân mình. Chính điều này không những khẳng định chất lượng dịch vụ mà còn duy trì và phát triển uy tín của thương hiệu Dịch thuật 123 trên thị trường.

 • Dịch thuật Tiếng Tiếng Tây Ban Nha Español chuyên ngành
 • Dịch thuật Tiếng Tiếng Tây Ban Nha Español chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
 • Dịch thuật Tiếng Tiếng Tây Ban Nha Español Kinh tế- tài chính- ngân hàng
 • Dịch thuật Tiếng Tiếng Tây Ban Nha Español chuyên ngành Pháp luật
 • Dịch thuật Tiếng Tiếng Tây Ban Nha Español chuyên ngành Y dược
 • Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Tiếng Tiếng Tây Ban Nha Español
 • Dịch thuật Tiếng Tiếng Tây Ban Nha Español chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị – Xã hội

Dịch thuật trọn gói nhanh chóng, chuẩn xác

Ngày nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha của khách hàng ngày càng nhiều và họ muốn sở hữu một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Nhận biết được thực trạng đó, Dịch thuật 123 đã nâng cấp những gói dịch vụ của mình và thu ngắn thời gian và chi phí dịch thuật cho khách hàng của mình.

Ngoài cung cấp dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha thì Dịch 123 còn cung cấp những dịch vụ khác như: hợp pháp hóa lãnh sự, Dịch thuật công chứng, xin Visa,… với những đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian giao sản phẩm cho khách hàng.

Mức giá gói dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha tại Dịch thuật 123

Tùy vào gói dịch tiếng Tây Ban Nha cũng như yêu cầu của khách hàng khi sử dụng mà quy định một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề giá cả. Bởi vì chắc chắn một điều rằng dịch vụ của chúng tôi ở một mức giá cạnh tranh đối với các đối  thủ khác trên thị trường.

 • Cam kết nếu Quý khách hàng phát hiện sai sót trên 10% sẽ được chi trả 100% chi phí
 • Quý khách không phải tốn chi phí vận chuyển dịch vụ và sẽ được công ty chịu 100%.
 • Công ty hoạt động 24/7 bất kể ngày lễ hay Tết. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt.

Tại Dịch 123, khách hàng là thượng đế

Yếu tố tiên quyết quyết định thành công của công ty Dịch thuật 123
Yếu tố tiên quyết quyết định thành công của công ty Dịch thuật 123

Để có thể là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam thì một trong những yếu tố quyết định đó là tiêu chí hoạt động dựa trên cảm nhận của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe những suy nghĩ và đánh giá của khách trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Và sẵn sàng và vui vẻ đón nhận bất kể đó là lời khen hay chê. Bởi vì điều này giúp chúng tôi có thể nhận định đúng về sản phẩm của mình để từ đó là cơ sở xây dựng và hoàn thiện dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Dịch thuật 123 thường xuyên có những chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân những khách hàng của mình.

Bài viết này cung cấp thông tin về những lợi ích khi dịch tiếng Tây Ban Nha tại Dịch thuật 123. Hy vọng nó có thể hữu ích đối với bạn trong việc lựa chọn một dịch vụ phù hợp với bản thân mình nhất. Nếu bạn còn có những thắc mắc hay khó khăn nào cần được giải đáp thì hãy bình luận xuống phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những địa chỉ sau:

Trụ sở chính tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 024 73 041 686
 • Email: hanoi@dich123.com

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 696 Điện Biên Phủ Phường 10, Quận 10
 • Điện thoại: 02822 537 234 – 02822 537 224
 • Điện thoại: 0976 681 815 – DD: 0934 532 999
 • Email: saigon@dich123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *