Dịch tài liệu kỹ thuật lấy ngay – giá rẻ

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam chuyên dịch tài liệu kỹ thuật các chuyên ngành: Y khoa, lịch sử, văn học, luật, xây dựng, điện tử, viễn thông… đa dạng ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Công ty có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, có nhiều năm làm việc và du học ở nước ngoài. Đảm bảo cung cấp đến khách hàng những tài liệu dịch thuật, ngôn ngữ đúng với từng chuyên ngành nhất.

Tại sao nên chọn dịch thuật tài liệu kỹ thuật tại công ty dịch thuật 123?

Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật 24h
Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật 24h

Xem thêm: Công ty dịch thuật 24h

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên, dịch phim, dịch video, dịch website… Sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật của công ty, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giá dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Những tài liệu khách hàng cần dịch thuật càng nhiều, công ty sẽ tính giá dịch vụ càng ưu đãi. Công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ cho khách hàng trước, đảm bảo không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ dịch thuật 24h/24h, cung cấp dịch vụ dịch thuật trên mọi miền tổ quốc. Khách hàng chỉ cần gửi tài liệu cần dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, bưu điện cho công ty.
 • Hình thức thanh toán dịch vụ hết sức linh hoạt, khách hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
 • Tài liệu dịch thuật có độ chính xác đến 100%, nếu có bất kỳ sai sót nào công ty sẽ tiến hành dịch thuật lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật tại Dịch 123

Để sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

 • Bước 1. Gọi điện đến số 0934.532.999 của công ty để được nhân viên tư vấn về dịch vụ.
 • Bước 2. Gửi tài liệu cần dịch thuật qua địa chỉ email, zalo của công ty.
 • Bước 3. Nhân viên kiểm tra tài liệu, báo giá dịch vụ và thời gian hoàn thành cho khách hàng.
 • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước cho công ty 30% giá trị dịch vụ.
 • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật đã hoàn chỉnh và thanh toán toàn bộ số tiền dịch vụ còn lại cho công ty.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn đơn vị dịch thuật chuẩn

Thời gian dịch tài liệu kỹ thuật là bao nhiêu lâu?

 Dịch tài liệu kỹ thuật chính xác lấy ngay
Dịch tài liệu kỹ thuật chính xác lấy ngay

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành đòi hỏi phải có độ chính xác cao, ngôn ngữ phải đúng với từng chuyên ngành. Vậy nên quá trình dịch thuật cần phải hết sức tỉ mỉ và kỳ công hơn rất nhiều. Nếu dịch sai một từ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng tài liệu, nó sẽ dẫn đến nhận thức sai lầm và việc vận dụng không đúng. Thời gian dịch thuật tài liệu kỹ thuật nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Nếu tài liệu cần dịch ngắn thì thời gian dịch thuật sẽ nhanh hơn, chỉ mất khoảng từ 3 – 5 ngày là hoàn thành. Tài liệu dịch thuật dài thì thời gian cần dịch thuật sẽ lâu hơn mất từ 10 – 20 ngày là song.
 • Độ khó của tài liệu cần dịch thuật nếu tài liệu cần dịch là các tài liệu về y khoa, công nghệ thông tin… thì thời gian dịch thuật sẽ rất lâu. Những tài liệu kỹ thuật cần dịch dễ thì thời gian dịch thuật cũng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Ngôn ngữ dịch thuật cũng là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến thời gian dịch thuật. Nếu tài liệu cần dịch ra các ngôn ngữ phổ thông như tiếng: Anh, Đức, Trung, Hàn, Pháp… thời gian dịch thuật sẽ nhanh hơn. Tài liệu cần dịch thuật ra các ngôn ngữ hiếm như tiếng: Mông Cổ, Miến Điện, Thái, Lào, Campuchia… Thời gian dịch thuật sẽ lâu hơn rất nhiều so với các ngôn ngữ thông dụng.
 • Công ty dịch thuật có uy tín hay không cũng quyết định rất lớn đến thời gian dịch thuật. Nếu chọn công ty dịch thuật làm việc uy tín, thì thời gian dịch thuật sẽ rất nhanh. Xem thêm: honda ô tô Mỹ Đình

Giá dịch tài liệu kỹ thuật có đắt không?

Nhận dịch tài liệu kỹ thuật giá chỉ từ 50k
Nhận dịch tài liệu kỹ thuật giá chỉ từ 50k

Xem thêm: Các công cụ dịch thuật chính xác

Hiện nay do nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật của người dân tăng cao, nên có nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật được thành lập. Mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch thuật không giống nhau, có nhiều công ty đưa ra mức giá cao hơn mức bình quân của thị trường. Nhưng cũng có những công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn so với thị trường rất nhiều, điều này cũng gây ra nhiều hoang mang cho người dân.

Mức giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật phụ thuộc vào số lượng tài liệu và độ khó của tài liệu, ngôn ngữ dịch thuật… Giá dịch tài liệu kỹ thuật trung bình hiện nay có giá từ 50.000đ – 100.000đ/ trang, tài liệu càng dài thì giá dịch thuật càng rẻ. Những tài liệu cần dịch ra các ngôn ngữ hiếm sẽ có giá dịch vụ cao hơn so với các ngôn ngữ phổ thông.

Bạn có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật, dịch thuật công chứng hồ sơ, dịch thuật hợp đồng, dịch phim, dịch trang web, dịch video… Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, để sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật lấy ngay, giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

error: Content is protected !!