Hiện nay, tiếng Trung ngày càng được sử dụng khá phổ biến ở các khu công nghiệp. Kéo theo đó thì việc phiên dịch tiếng Trung cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề. Vậy phiên dịch tiếng Trung ở đâu uy tín và chất lượng tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 Vai trò của phiên dịch tiếng Trung

Vai trò của dịch tài liệu tiếng Trung
Vai trò của phiên dịch tiếng Trung

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tiếng Trung

Như chúng ta biết, hiện nay Trung Quốc đang là một trong những quốc gia có dân số cũng như nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Do đó, hiện nay bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung cũng đang là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở nước ta cũng như trên thế giới trong việc hợp tác kinh tế.

Không giống các ngoại ngữ khác, tiếng Trung được biết đến với hơn 10 phương ngữ khác nhau, trong đó tiếng phổ thông (tiếng Trung giản thể) hiện đang là 1 trong 4 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Singapore và số còn lại là tiếng Hoa phồn thể đang được sử dụng tại Hongkong, Đài Loan, Ma Cao,… Nhìn chung, thì đây là một ngôn ngữ được đánh giá là ngôn ngữ khá phức tạp và khó.

Chính vì lý do trên, để có thể phiên dịch sang tiếng Trung Quốc chuẩn xác cần đòi hỏi người biên dịch phải nắm chắc các phương ngữ đồng thời phải am hiểu văn hóa của Trung Quốc cũng như văn hóa của từng quốc gia sử dụng tiếng Trung để tránh những sai sót.

Một mặt khác, hiện nay nước ta cũng đang đẩy mạnh hợp tác trao đổi trên mọi lĩnh vực Văn hóa xã hội, Giáo dục đào tạo khoa học Công nghệ, y tế, kỹ thuật với Trung Quốc. Chính vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung nói chung và phiên dịch tiếng Trung nói riêng của các cá nhân tổ chức tại Việt Nam hiện nay rất cao.

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp, chính xác ở đâu?

Dịch tài liệu tiếng Trung chuyên nghiệp, chính xác ở đâu
Phiên dịch tiếngTrung

Xem thêm: Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y học

Nắm bắt được nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam ngày càng cao, dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam đã phát triển và đảm nhiệm nhiệm vụ kết nối ngôn ngữ trong mọi lĩnh vực. Tính đến thời điểm hiện tại, Dịch thuật 123 Việt Nam đang là công ty Dịch Thuật nằm trong TOP đầu tại Việt Nam và vinh dự được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hơn 10 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội. Tại sao Dịch thuật 123 Việt Nam lại là được như vậy?  Lý do là:

 Chất lượng bản dịch có nội dung tốt nhất

Đầu tiên, để đánh giá một sản phẩm chúng ta cần đánh giá về chất lượng, và Dịch thuật 123 Việt Nam đã làm được điều đó và khiến khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty, tiếng lành đồn xa đã giúp cho công ty ngày càng lớn mạnh.

Lý do để có được những bản dịch có nội dung chất lượng, đúng với bản gốc thì công ty đã lựa chọn những Biên dịch viên tiếng Trung có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên đồng thời phải có nền tảng kiến vững chắc thức về nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.

Phiên dịch tiếng Trung
Dịch tiếng trung uy tín chất lượng

 Có quy trình dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng bản dịch chất lượng thì Dịch thuật 123 Việt Nam cũng có quy trình dịch thuật vô cùng chuyên nghiệp. Để dịch được một bản dịch chất lượng, công ty tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật  như:

 • Đánh giá tài liệu
 • Chọn ra biên dịch viên phù hợp với lĩnh vực tham gia dịch
 • Hiệu đính bản dịch lần 1
 • Kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng trước khi bàn giao
 • Hiệu đính lần cuối và giao bản dịch cho khách hàng.

 Tốc độ dịch cấp tốc

Tự hào là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất cả nước, Dịch thuật 123 Việt Nam đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác từng câu chữ. Chính vì như vậy, đây là điểm cộng của công ty với khách hàng và là cơ sở để khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Dịch thuật 123 Việt Nam.

 Đội ngũ biên dịch có chuyên môn cao và đông đảo

Hiện tại, công ty đang sở hữu một đội ngũ biên dịch, phiên dịch giàu kinh nghiệm dày dặn và có chuyên môn cao đã từng học tập và làm việc tại nước bản địa. Đặc biệt hơn, Dịch thuật 123 Việt Nam còn hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của từng ngành nghề khác nhau.

Dịch tài liệu tiếng trung uy tín tại văn phòng dịch thuật 123

 Chuyên ngành dịch đa dạng

Dịch thuật 123 Việt Nam làm được một điều mà ít công ty dịch thuật nào làm được đó chính là cung cấp dịch tiếng Trung với hầu hết  tất cả các lĩnh vực. Cụ thể như: Kinh tế, kỹ thuật, y tế, dược phẩm, công nghệ thông tin, kế toán, xây dựng, thương mại, tài chính,  văn hóa xã hội…

Ngoài ra, cũng ty cũng nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung các tài liệu như: hợp đồng kinh tế, bằng lái xe, bằng THCS, Cao đẳng, Đại học, hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,…

 Có dịch vụ dịch thuật tiếng Trung giá rẻ nhất toàn quốc

Đây cũng được xem là một trong những yếu tố giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ của Dịch thuật 123 Việt Nam. Công ty cam kết chi phí dịch thuật luôn rẻ nhất trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một đơn vị dịch tiếng Trung giá rẻ mà chất lượng như Dịch thuật 123 Việt Nam.

Xem thêm: Dịch hợp đồng sang tiếng anh nhanh chóng 

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Trung, bất kỳ lúc nào, vui lòng liên hệ với Dịch thuật 123 Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 • Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 041 686 – 0976 681 815
 • Email: hanoi@dich123.vn

VPGD QUẬN ĐỐNG ĐA

 • Địa chỉ: 219 Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa,Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 091 686 – 0976 681 815
 • Email: hanoi@dich123.vn

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: 696 Điện Biên Phủ, P.10, Quận 10, HCM
 • Điện thoại: 02822 537 234 – 02822 537 224
 • Email: saigon@dich123.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 77 Hùng Vương
 • Điện thoại: 0976 681 815
 • Email: danang@dich123.vn

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999