CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và trên 200 chuyên ngành
Hà Nội: Hanoi@dich123.com
Sài Gòn: Saigon@dich123.com
ĐT: 024.73.041.686 - Hotline: 0934.532.999
ĐT: 02822537234 - 02822537224

Tiếng Hungary là ngôn ngữ chính thức tại nước Hungary hay còn gọi là tiếng Magyar – một ngôn ngữ thuộc nhóm Finno – Ugric có liên hệ mật thiết với tiếng Phần Lan và tiếng Estonia. Tiếng Hungary là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu, không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu. Và nó không phải là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới.

Bởi vậy, việc phiên dịch từ tiếng Hungary sang tiếng Việt và ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Hungary vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty Dịch thuật 123 Việt nam chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vục công chứng các loại giấy tờ: Visa – hộ chiếu; chứng minh thư; bảng điểm; học bạ; sổ hộ khẩu; giấy tờ hợp pháp hóa lănh sự;

Đội ngũ Dịch giả tiếng Hungary giàu kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng bản dịch luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Do đó, Dịch thuật 123 Việt nam  luôn khắt khe trong quá trình tuyển dụng Dịch giả. Tất cả đều là những chuyên viên Dịch Tiếng Hungary chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, có kiến thức và am hiểu sâu về chuyên ngành.

Chi phí thấp nhất và thời gian dịch tối ưu

Dịch thuật 123 Việt nam cam kết luôn đưa ra mức giá thấp nhất, hợp lý nhất cho khách hàng. Dịch thuật 123 Việt nam cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời gian đă thỏa thuận với khách hàng dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ. Và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường khi vi phạm cam kết với khách hàng.

100% khách hàng hài lòng với bản dịch và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp trước và sau khi kết thúc hợp đồng, đội ngũ nhân viên tại Dịch thuật 123 Việt nam luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng và tin tưởng nhiều nhất cho khách hàng.

Hăy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY : 04 62 785 626 - 09.345.32.999 Email:hanoi@dich123.com - saigon@dich123.com

Dịch tiếng Hungary chất lượng

Song hành với sự nỗ lực cố gắng không ngừng phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp ở cả 2 nước Việt Nam và Hungary, Chúng tôi – công ty Dịch thuật 123 đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary tốt hơn nữa để phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tài liệu, văn bản.

dịch tiếng hungary sang tiếng việt

Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hungary sang tiếng Việt với đội ngũ chuyên viên, công tác viên giàu kinh nghiệm, có thời gian dài sinh sống và làm việc lâu dài tại nước bản địa. Do đó, bản dịch của khách hàng không chỉ chính xác về nội dung mà văn phong rõ ràng và logic.

 xin visa hungary

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu đi lại giao thương giữa các quốc gia ngày càng trở nên phổ biến. Để việc giao thương giữa các quốc gia trở nên dễ dàng đòi hỏi cá nhân, doanh nghiệp phải có visa, tấm vé thông hành khi đặt chân lên các quốc gia mà bạn muốn tới.

DỊCH THUẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành