Dịch tài liệu tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp, chính xác

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng nghe qua từ khóa “dịch thuật” nói chung và dịch tài liệu tiếng Anh nói riêng trên hầu hết mọi lĩnh vực. Vậy dịch thuật tài liệu tiếng Anh là gì? Vai trò của nó ra sao? Tất cả sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Dịch thuật tiếng Anh là gì?

Dịch thuật tiếng Anh là gì
Dịch thuật tiếng Anh là gì

Xem thêm: Dịch tài liệu tiếng Trung chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Anh hay dịch tài liệu tiếng Anh chính là hoạt động luận giải ý nghĩa của một văn bản hay một tài liệu từ một ngôn ngữ nào đó (văn nguồn) và chuyển sang một ngôn ngữ khác nhưng vẫn giữ được bản chất nội dung của văn bản.

Hiểu một cách đơn giản thì là quá trình chuyển ngôn ngữ tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại theo nhu cầu của khách hàng. Và tài liệu sau khi được dịch thuật phải đảm bảo chính xác nội dung so với tài liệu gốc.

Vai trò của dịch thuật, dịch tài liệu tiếng Anh

Vai trò của dịch thuật, dịch tài liệu tiếng Anh
Vai trò của dịch thuật, dịch tài liệu tiếng Anh

Xem thêm: Dịch vụ dịch Tiếng Anh ngành kinh tế nhanh

Dịch thuật, dịch tài liệu tiếng Anh là vậy! Nhưng việc dịch thuật, dịch tài liệu tiếng Anh có vai trò thế nào? Cụ thể:

Đối với kinh tế

Hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, đây còn được xem là một trong những rào cản hàng đầu của việc mở rộng kinh doanh của các quốc gia. Tuy nhiên, việc dịch tài liệu tiếng Anh thì ít có công ty nào có thể tự đảm nhận. Do đó, để ký kết hợp đồng chính thức thì vẫn cần biên dịch lại thì hai bên mới có thể nắm bắt được nội dung để có thể ký kết một cách thuận lợi. Vì thế mà vai trò của dịch thuật tiếng anh ngày càng quan trọng.

Trong giáo dục

Bên cạnh kinh tế, trong nền giáo dục giữa các nước cũng giao lưu học hỏi lẫn nhau rất nhiều, lượng đầu sách và tài liệu chuyên ngành cũng tăng lên đáng kể. Do đó, việc dịch tài liệu tiếng Anh trong giáo dục cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi việc dịch thuật tài liệu tiếng Anh giúp con chúng ta có thể trao đổi kiến thức giữa các nước, góp phần lớn trong việc xây dựng nên một con người. Với vai trò như vậy nên khi dịch thuật càng cần độ chuẩn xác cao. Đặc biệt là nội dung dịch ra được ý nghĩa thực sự đằng sau những ngôn từ cũng như ngữ nghĩa trong từng bối cảnh.

Lĩnh vực văn hóa, giải trí

Tương tự với 2 lĩnh vực trên thì trong lĩnh vực văn hóa, giải trí cũng không thể không nhắc đến vai dịch thuật tiếng Anh. Bởi hiện nay, nước ta đang đẩy mạnh hội nhập với các nước thế giới nhằm có thể giao lưu và chuyển giao lẫn truyền bá tinh hoa nhân loại để có thể xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn thì việc dịch thuật tài liệu, trong đó có dịch thuật tiếng Anh đóng vai vô cùng quan trọng.

 Nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín

Nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín
Nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín

Xem thêm: Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y học ở đâu 

Hiện nay, với vai trò quan trọng của dịch thuật tài liệu dẫn đến tình trạng có rất nhiều công ty dịch thuật, dịch tài liệu tiếng Anh ra đời. Song với sự ra đời hàng loạt đó thì những công ty có uy tín với bề dày kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Anh thì không nhiều.

Với 10 năm hoạt động và phát triển Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật lớn nhất toàn Quốc với hơn 20 nghìn Hợp đồng phiên dịch mỗi năm đến từ các tổ chức lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, với 10 năm hoạt động công ty đều vinh dự và tự hào được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội.

Ngoài dịch thuật tài liệu tiếng Anh, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 còn có thể dịch thuật với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như: Trung, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Với những lý do đó càng khẳng định, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có khả năng đáp ứng được tất cả nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh tại Dịch vụ Phiên Dịch 123, bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh
 • Được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp đơn giản, gọn nhẹ, dễ hiểu đến từ vị trí các nhân viên tại Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
 • Được hưởng chế độ ưu đãi, khuyến mãi của công ty.
 • Miễn phí sửa thông tin cũng như bồi thường thiệt hại nếu bản dịch thuật bị lỗi nếu lỗi sai thuộc về Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
 • Được báo giá dịch vụ một cách chi tiết và hợp lý nhất trước khi dịch thuật bởi vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu.

Đặc biệt, tất cả tài liệu khi dịch thuật tại công ty sẽ được bảo mật hoàn toàn và chuyển đến tận tay khách hàng đúng thời hạn.

Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ hay muốn được tư vấn thêm vui lòng liên hệ với Dịch thuật chuyên nghiệp 123 qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 • Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 041 686 – 0976 681 815
 • Email: hanoi@dich123.com

VPGD QUẬN ĐỐNG ĐA

 • Địa chỉ: 219 Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa,Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 091 686 – 0976 681 815
 • Email: hanoi@dich123.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: 696 Điện Biên Phủ, P.10, Quận 10, HCM
 • Điện thoại: 02822 537 234 – 02822 537 224
 • Email: saigon@dich123.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: 77 Hùng Vương
 • Điện thoại: 0976 681 815
 • Email: danang@dich123.com